Thứ hai, 24/02/2020

Triều Tiên – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Triều Tiên | Trang 5

Tin tức Triều Tiên, Hình ảnh Triều Tiên, Video Triều Tiên mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Triều Tiên

Bà Kim Yo Jong, em gái đồng thời là trợ lý thân cận của nhà lãnh đạo Triều Tiên, đã quan sát sân ga Đồng Đăng từ cửa lên xuống tàu.
Đúng 8h sáng 26/2/2019, Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un đã đến thị trấn biên giới Đồng Đăng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn.
Hàng loạt tuyến đường ở Hà Nội sẽ được lực lượng chức năng phân luồng để phục vụ hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều từ ngày 27-28/2.
Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc dẫn lời giới quan sát cho rằng Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un có thể thăm một số KCN của Việt Nam.
Những ngày này, cộng đồng quốc tế đang dồn sự quan tâm đến Hà Nội- Việt Nam, nơi diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ -Triều Tiên lần hai.
Trung tâm hạt nhân Yongbyon, chiếc nôi của quyền lực quân sự trở thành một lá bài quan trọng trong các cuộc đàm phán của Triều Tiên với Mỹ.
Cửa hàng lưu niệm của Nhà Trắng vừa cho ra mắt đồng xu mới kỷ niệm Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Hà Nội.
Luôn có ba đoàn tàu bọc thép được sử dụng để chở lãnh đạo Triều Tiên nhằm đảm bảo tốt nhất an ninh cũng như công tác hậu cần.
Đoàn tàu hỏa bọc thép của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã tới Trung Quốc tối 23/2 trên hành trình tới Việt Nam trước thượng đỉnh Mỹ - Triều.
Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều được tổ chức trong bối cảnh hai bên nỗ lực phá vỡ thế bế bắc liên quan vũ khí hạt nhân của Triều Tiên.
Hội nghị thượng đỉnh Trump-Kim sẽ diễn ra vào ngày 27-28/2 tại Hà Nội. Sự kiện trọng đại mang tầm quốc tế này có ảnh hưởng như thế nào đến Việt Nam?
Triều Tiên có cơ hội được nới lỏng trừng phạt tại cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều lần thứ hai
Trong những chuyến công du nước ngoài, nhà lãnh đạo Triều Tiên luôn được vây quanh bởi đội cận vệ tinh nhuệ, bên cạnh công tác hậu cần vô cùng công phu.
Từ cuộc gặp Thuợng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra tại Hà Nội, nhiều chuyên gia đang đặt câu hỏi liệu trông đợi gì từ cuộc gặp lần thứ hai này.
Vào ngày 27-28/2, ánh đèn sân khấu thế giới sẽ tỏa sáng trên một đất nước đã có những bước tiến dài kể từ sau cuộc Chiến tranh Việt Nam.