Thứ sáu, 20/09/2019

Triều Tiên – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Triều Tiên | Trang 5

Tin tức Triều Tiên, Hình ảnh Triều Tiên, Video Triều Tiên mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Triều Tiên

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ đến Việt Nam tham dự cuộc gặp thượng đỉnh lần thứ 2 với Tổng thống Mỹ Donald Trump bằng máy bay.
Tổng thống Mỹ Donald Trump và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thực sự có thể làm nên lịch sử trong cuộc đối thoại vào cuối tháng 2 tới tại Việt Nam.
Nhiều người kỳ vọng quan hệ giao lưu liên Triều có thể phát triển hơn sau thời gian tạm lắng kéo dài.
Sau trận đấu cảu Liban và Triều Tiên kết thúc với tỉ số 4-1, Triều Tiên đã chiến đấu xuất sắc giúp Việt Nam lách qua khe cửa hẹp vào vòng 1/8.
Lebanon thắng Triều Tiên 4-1 nhưng chừng đó là không đủ để giành tấm vé dự vòng 1/8 Asian Cup từ tay tuyển Việt Nam.
Tối 23/12, đội tuyển CHDCND Triều Tiên đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho trận giao hữu quốc tế với đội tuyển Việt Nam vào tối mai 25/12.
Vừa qua, đã có một loạt vụ tấn công mạng nhằm vào các cơ quan tài chính thế giới và đứng sau các vụ này là nhóm tin tặc Triều Tiên APT38.
Đối tượng bị trừng phạt lần này có một công ty của Thổ Nhĩ Kỳ và 2 công dân Thổ Nhĩ Kỳ.
Triều Tiên đã ủng hộ đề xuất của Hàn Quốc về việc tổ chức kỳ họp quốc hội chung lần đầu tiên trong lịch sử.
Tổng thống Mỹ dành nhiều từ ca ngợi lãnh đạo Triều Tiên, bày tỏ mong muốn sớm tổ chức họp thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai.
Ngày 19/9/2018, hội nghị thượng đỉnh liên Triều lần thứ ba năm 2018 đã kết thúc với việc hai bên đồng thuận nhiều vấn đề quan trọng.
Sáng nay, lãnh đạo Hàn Quốc Moon Jae-in và tổng thống Triều Tiên Kim Jong-un vừa kí một tuyên bố chung tiếp sau các cuộc hội đàm song phương tại Bình Nhưỡng.
Kim Jong-un nhận lời thăm Seoul sau khi cam kết "không vũ khí hạt nhân" trên bán đảo Triều Tiên và "đóng vĩnh viễn" cơ sở phóng tên lửa.
Lãnh đạo hơn 10 doanh nghiệp hàng đầu Hàn Quốc đã cùng Tổng thống Moon Jae-in tới Triều Tiên để bàn chuyện kinh tế.
Ông Kim Jong-un và phu nhân đã đích thân ra tận sân bay đón Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in.