Thứ năm, 27/06/2019

Triều Tiên – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Triều Tiên | Trang 8

Tin tức Triều Tiên, Hình ảnh Triều Tiên, Video Triều Tiên mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Triều Tiên

Nhà Trắng vừa công bố lịch gặp giữa TT Trump và ông Kim Jong-un, theo đó 2 ông sẽ gặp nhau vào lúc 9h (8h Việt Nam).
Không lâu sau khi có cuộc gặp với đặc phái viên Triều Tiên, Tổng thống Donald Trump cho biết hội nghị thượng đỉnh vào 12/6 "đã trở lại".
Theo hãng tin AFP, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov đã lên tiếng mời lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong-un sắp xếp thời gian đến thăm Nga.
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết phái đoàn Triều Tiên đang có mặt ở thành phố New York và hôm nay sẽ trao cho ông bức thư của ông Kim Jong-un.
Ông Kim Yong Chol, Phó Chủ tịch đảng Lao động Triều Tiên, "cánh tay phải" của nhà lãnh đạo Kim Jong-un đã đến New York (Mỹ).
Phó Chủ tịch đảng Lao động Triều Tiên đang trên đường tới Mỹ để chuẩn bị cho Hội đàm giữ Tổng thống D.Trump và ông Kim Jong-un vào ngày 12/6 tới.
Quốc hội Hàn Quốc đã không thông qua được dự thảo nghị quyết ủng hộ Tuyên bố Panmunjeom được lãnh đạo 2 nước nhất trí vào ngày 27/4.
Việc Hàn Quốc xích lại gần Triều Tiên khiến Seoul ít khả năng duy trì các biện pháp trừng phạt nặng nề với Bình Nhưỡng như Trump mong muốn.
Ngày 27/5, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Mỹ Heather Nauert thông báo một phái đoàn Mỹ đang gặp các quan chức Triều Tiên tại làng đình chiến Panmunjom.
Sáng 27/5 theo giờ địa phương, truyền thông nhà nước Triều Tiên thông báo lãnh đạo 2 miền Triều Tiên sẽ tổ chức cuộc gặp cấp vào ngày 1/6 tới.
Nhà Trắng ngày 26/5 thông báo một đoàn quan chức của Nhà Trắng sẽ lên đường tới Singapore vào cuối tuần này để chuẩn bị cho cuộc gặp thượng đỉnh.
Xu hướng mất điểm trên thị trường chứng khoán chỉ là tạm thời khi hy vọng về cuộc gặp lịch sử giữa hai nhà lãnh đạo Mỹ-Triều Tiên vẫn còn nhen nhóm.
Ngày 25/5, Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố cuộc gặp thượng đỉnh giữa ông với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vẫn có khả năng diễn ra như kế hoạch.
Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 24/5 thông báo hủy bỏ cuộc gặp thượng đỉnh với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un dự kiến ngày 12/6 tại Singapore.
Phải mất gần 20 giờ di chuyển bằng tàu hoả, xe buýt và leo núi, đoàn nhà báo quốc tế mới đến được bãi thử hạt nhân của Triều Tiên.