Thứ hai, 16/09/2019

Triều Tiên – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Triều Tiên | Trang 8

Tin tức Triều Tiên, Hình ảnh Triều Tiên, Video Triều Tiên mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Triều Tiên

Chỉ còn hơn 12 giờ nữa, Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ có cuộc gặp thượng đỉnh lịch sử ở Singapore.
Người dân Singapore thích thú trước sự xuất hiện của đội cận vệ chạy như vận động viên marathon đường dài của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.
Có tin ngay sau khi kết thúc cuộc gặp với Tổng thống Mỹ Donald Trump, nhà lãnh đạo Triều Tiên sẽ lên máy bay về nước vào chiều 12/6.
Lực lượng bào vệ bờ biển Hàn Quốc cho biết vừa cứu một tàu cá Triều Tiên bị hỏng động cơ trên biển.
Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã có mặt tại Singapore sớm hơn 2 ngày để chuẩn bị cho cuộc gặp lịch sử với tổng thống Mỹ Donald Trump.
Phái đoàn Mỹ và Triều Tiên hôm nay sẽ gặp nhau trước khi nhà lãnh đạo của 2 nước này gặp nhau vào ngày mai (12/6).
Tổng thống Mỹ D.Trump đã rời Hội nghị thượng đỉnh nhóm G-7 tại Canada để đến Singapore tham dự Hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều vào ngày 12/6.
Nguồn tin mới nhất cho biết nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sẽ đến Singapore sớm 2 ngày trước cuộc họp thượng đỉnh Mỹ - Triều.
Một nguồn tin quân sự cho biết rất có thể Trung Quốc dùng chiến đấu cơ hộ tống khi máy bay chở ông Kim Jong-un đi qua không phận nước này.
Vừa qua trang mạng 38 North của Mỹ đã thông tin Triều Tiên đang phá hủy một bệ phóng thử tên lửa, được đặt gần thành phố Kusong, Tây Bắc nước này.
Tổ chức Hàng không Dân dụng Quốc tế (ICAO) hôm nay (6/6) thông báo không phận của Singapore sẽ bị hạn chế để phục vụ cho hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều.
Nhà Trắng vừa công bố lịch gặp giữa TT Trump và ông Kim Jong-un, theo đó 2 ông sẽ gặp nhau vào lúc 9h (8h Việt Nam).
Không lâu sau khi có cuộc gặp với đặc phái viên Triều Tiên, Tổng thống Donald Trump cho biết hội nghị thượng đỉnh vào 12/6 "đã trở lại".
Theo hãng tin AFP, Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov đã lên tiếng mời lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong-un sắp xếp thời gian đến thăm Nga.
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết phái đoàn Triều Tiên đang có mặt ở thành phố New York và hôm nay sẽ trao cho ông bức thư của ông Kim Jong-un.