Trở về sau "Cuộc đua kỳ thú", Đỗ Mỹ Linh vẫn xinh đẹp ngời ngời dù bị bầm dập chân tay

Thứ hai, 16/09/2019 | 06:03 GMT+7

PHẠM HUY

Xuất hiện tại sự kiện dành cho học sinh tại Hà Nội, Đỗ Mỹ Linh vẫn xinh đẹp với nước da trắng sáng, cùng thân hình thon gọn.

Trở về sau chương trình truyền hình thực tế " Cuộc đua kỳ thú ", Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại tiếp tục bận rộn với những dự án và công việc của mình.

Trở về sau
Trở về sau

Tại chương trình, Đỗ Mỹ Linh đã nhận không ít những ý kiến trái chiều từ phía dư luận về cách hành xử cũng như phát ngôn của mình. Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng chia sẻ, đây cũng sẽ là một bài học rút ra cho bản thân mình khi tham gia các chương trình truyền hình thực tế sau này. 

Trở về sau
Trở về sau

Tuy nhiên trở về sau chặng đua, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng đã phải chịu không ít những vết thương, bầm tím khi thực hiện những thử thách mà Ban tổ chức đưa ra. Mặc dù vậy, nhưng khi xuất hiện trước công chúng, Đỗ Mỹ Linh lại khiến fan hâm mộ xuýt xoa bởi nhan sắc và làn da trắng không tỳ vết của mình.

Trở về sau
Trở về sau

Cụ thể, trong một sự kiện mới đây dành cho học sinh tại Hà Nội, xuất hiện với cương vị của một ban giám khảo, Hoa hậu Việt Nam 2016 gây bất ngờ cho khán giả bởi nhan sắc lung linh, làn da trắng hồng của mình. Diện chiếc váy ôm sát cơ thể, Mỹ Linh khoe trọn được vóc dáng săn chắc và hình thể quyến rũ của mình. Nhiều fan hâm mộ cho rằng, nhan sắc của Mỹ Linh ngày càng thăng hạng rõ rệt sau khi kết thúc nhiệm kỳ của mình.

Trở về sau
Trở về sau
Trở về sau
Trở về sau
Trở về sau
Từ khóa: