Thứ tư, 18/09/2019

Trung Quốc – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Trung Quốc

Tin tức Trung Quốc, Hình ảnh Trung Quốc, Video Trung Quốc mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Trung Quốc

Thịt heo tăng giá nhưng vẫn khan hiếm, ở Nam Ninh, thủ phủ của Quảng Tây, người dân chỉ được phép mua tối đa 1kg/ngày với giá khuyến mãi.
Sáng 17/9, tập đoàn Asanzo đã có buổi họp báo với nội dung "chúng tôi được minh oan", liên quan đến nghi vấn xuất xứ hàng hoá của đơn bị này.
Kinh tế Trung Quốc đang ngày càng suy thoái. Điều này có thể là động lực khiến Bắc Kinh nhượng bộ nhằm đạt được thoả thuận thương mại với Mỹ.
Lựu ruột đen giá 180.000 đồng/kg được cho là hàng Ấn Độ, trong khi giới buôn khẳng định là hàng Trung Quốc.
Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường cho biết, nền kinh tế của Trung Quốc rất khó khăn để tăng trưởng với tốc độ 6% trở lên.
Ngân hàng Trung Ương Trung Quốc (PBOC) hiện đang đặt mục tiêu trở thành ngân hàng Trung Ương đầu tiên cho ra mắt phiên bản điện tử của đồng Nhân dân tệ.
Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc đang gấp rút ra đời đồng tiền số của Nhân dân tệ, cho thấy tham vọng quốc tế hóa đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc.
Tổng thống Donald Trump đã phát đi tín hiệu hôm 12/9 rằng ông sẽ xem xét một thỏa thuận thương mại tạm thời với Trung Quốc, mặc dù không thích điều đó.
Xuất khẩu cá ngừ của Việt Nam sang Trung Quốc trong tháng 7 bất ngờ sụt giảm sau khi tăng trưởng liên tục vào thời điểm đầu năm 2019.
Giá những chiếc điện thoại mới nhất của Apple là iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max ở Trung Quốc cao hơn ở Mỹ từ 10,5% đến 23%.
Xuất khẩu tôm hùm Mỹ sang Trung Quốc giảm mạnh trong năm nay do thuế quan mới áp đặt, khiến hoạt động kinh doanh loài này chuyển hướng sang Canada.
Giá thịt heo ở Trung Quốc đã tăng gần 47% trong tháng 8, khi dịch tả heo châu Phi (ASF) đang bùng phát trở lại ở một số địa phương.
Nhập khẩu Trung Quốc không ổn định, kiểm soát chặt chẽ vận chuyển qua lại cửa khẩu vào Trung Quốc đã làm cho đầu ra của trái cây Việt Nam bấp bênh...
7 tháng đầu năm, chợ đầu mối ở TP.HCM tiêu thụ 114.124 tấn rau và trái cây Trung Quốc, chiếm 15,6% tổng lượng hàng về chợ
Trong báo cáo mới đây của China Labor Watch, Apple và đối tác Foxconn đã sử dụng quá nhiều nhân viên thời vụ bao gồm cả sinh viên để sản xuất iPhone.