Thứ hai, 27/01/2020

truyền thống – tin tức, hình ảnh nóng nhất về truyền thống

Tin tức truyền thống, Hình ảnh truyền thống, Video truyền thống mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất truyền thống

EloQ Communications là agency đứng đầu trong hạng mục agency Quan hệ Công chúng trong tháng tại Việt Nam
Bà Clāra Ly-Le, Giám đốc công ty Truyền thông EloQ (EloQ Communications) tại Việt Nam, đã xuất sắc hoàn thành chương trình tiến sĩ (PhD)...
Indonesia là một đất nước đa văn hóa, đa sắc tộc do vậy nền ẩm thực ở quốc gia này rất đa dạng và phong phú.
EloQ Communications (trước đây là Vero IMC Vietnam), agency chuyên cung cấp dịch vụ PR và marketing tích hợp có trụ sở tại Việt Nam...
DesignRush.com, trang web B2B kết nối thương hiệu và công ty truyền thông, đã tìm ra những doanh nghiệp nội địa và quốc tế...
Là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển nhanh nhất Châu Á, Malaysia luôn là điểm đến lý tưởng với những du khách khắp nơi trên thế giới.
Trước thực trạng nhiều loại bánh Trung thu có chất lượng không rõ ràng, các cơ quan chức năng đã phối hợp lấy mẫu kiểm tra chất lượng.
Đồ chơi trung thu truyền thống Việt Nam như đèn ông sao, mặt nạ, tò he... đều được làm từ những nguyên liệu gần gũi với thiên nhiên, cây cối.
Công ty truyền thông EloQ Communications (trước đây là Vero IMC Vietnam) chuyên về quan hệ công chúng và marketing ở Việt Nam...
Nhật Bản không chỉ được biết đến như một cường quốc hùng mạnh nhất châu Á, mà còn là nơi có truyền thống văn hóa mang nhiều bản sắc riêng.
Nhật bản không chỉ nổi tiếng với hàng điện tử, thời trang rất đẹp và giá cả rất hợp với giới trẻ Việt.
Sau ẩm thực Pháp thì ẩm thực truyền thống của Nhật Bản đã được UNESCO công nhận là Di sản Văn hóa phi vật thể.
Đài Loan từ lâu được ví như thiên đường ẩm thực đầy sức hấp dẫn dành cho các tín đồ mê du lịch.
Công ty EloQ Communications chuyên cung cấp các dịch vụ PR và marketing tích hợp, đã mở rộng gói dịch vụ thâm nhập thị trường.
Sự phổ biến của dịch vụ taxi công nghệ cộng với chiến lược trợ giá đang khiến nhiều hãng taxi truyền thống lao đao, mất thị phần, giảm doanh thu.