Thứ hai, 27/01/2020

truyền thống – tin tức, hình ảnh nóng nhất về truyền thống | Trang 2

Tin tức truyền thống, Hình ảnh truyền thống, Video truyền thống mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất truyền thống

Trung Đông đang là lựa chọn tốt nhất cho các nhà xuất khẩu cá ngừ trong bối cảnh nhu cầu tiêu thụ cá ngừ
Bộ TT&TT cho biết, 6 tháng đầu năm 2019 đã có 1.855.849 thuê bao di động trả trước bị cắt giảm do không đủ thông tin thuê bao.
Bà Clāra Ly-Le, Giám đốc công ty truyền thông EloQ Communications, đã được bầu chọn làm thành viên của Hội đồng Quan hệ công chúng ...
Với quy mô ngày càng mở rộng, EloQ Communications, agency về quan hệ công chúng (PR) và truyền thông marketing tích hợp (IMC) có trụ sở tại TP.HCM...
Vào 12/2018, Vero IMC Vietnam chính thức trở thành một công ty truyền thông độc lập với tên gọi EloQ Communications.
Cá sau khi đánh lên sẽ được ướp với muối qua các nhà thùng từ 6-10 tháng, có khi 15 tháng thì mới bắt đầu chiết rút nước mắm.
EloQ Communications chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Quan hệ công chúng và Truyền thông (PRCA)...
Mỹ và Trung Quốc đang chạy đua xây dựng mạng 5G tốc độ cao và Tổng thống Donald Trump không muốn Mỹ đứng ở vị trí thứ hai.
EloQ Communications, công ty truyền thông tiếp thị tích hợp có trụ sở ở TP.HCM, vừa chính thức gia nhập mạng lưới GlobalCom Public Relations (GCPR) danh giá.
Vero IMC Việt Nam, chi nhánh tại Việt Nam của Vero PR (Thái Lan), chính thức trở thành một công ty truyền thông độc lập với tên gọi EloQ Communications.
Dù là dự thảo Tiêu chuẩn quốc gia về quy phạm thực hành sản xuất nước mắm… nhưng lại có vô số lỗi, cả về câu chữ lẫn chuyên môn.
Dự thảo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN-12607:2019 về quy phạm thực hành sản xuất nước mắm sẽ tạm dừng thẩm định sau khi đón nhận phản ứng từ dư luận.
Các nhà sản xuất nước mắm truyền thống không chấp nhận thứ nước tạo nên chủ yếu từ nước muối, hóa chất, hương liệu… là nước mắm.
Theo quan niệm dân gian, ngày Tết nguyên đán không được quét nhà và đổ rác. Vì làm những điều này sẽ "quét" đi may mắn, tài lộc của gia đình.
Các quốc gia có nền văn hóa khác nhau vì thế trang phục truyền thống cũng khác nhau. Nhưng mỗi trang phục đều mang vẻ đẹp riêng đặc trưng và quyến rủ.