Ôtô là tài sản, cũng là người bạn đường ảnh hưởng tới cuộc sống của người sở hữu. Do đó, bạn nên tìm hiểu một số lưu ý giúp tiết kiệm hơn khi tậu “xế hộp”.
Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota 2017 vừa chính thức được Toyota Việt Nam khởi động, tạo cơ hội cho các em học sinh từ 9-12 tuổi có thể tiếp cận với bóng đá chuyên nghiệp cũng như...
Vespa 946 RED được sơn đỏ hoàn toàn giúp cho chiếc xe trở nên nổi bật. Bên cạnh đó, mẫu xe này còn được gắn thêm kính chắn gió phía trước, thùng đồ làm bằng da cao cấp...
Những bộ phận ngoại thất không chỉ đại diện cho tính thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị, độ bền và khả năng vận hành của mỗi chiếc xe.
Mỗi dịp nghỉ lễ, bạn và gia đình thường lên kế hoạch đi chơi xa hoặc về quê bằng ôtô cá nhân. Người lái cần biết kinh nghiệm và kỹ năng sau để thêm an toàn.
Trong thời đại mà phần lớn những chiếc xe hơi đều được trang bị công nghệ chìa khóa thông minh mở cửa từ xa, thì những tên tội phạm công nghệ cao càng có nhiều đất để dụng võ,...
Kinh doanh ô tô cũ đang ngày càng sôi động. Số lượng xe cũ khá phong phú và đa dạng, giá cả hợp lý. Nhiều người dễ dàng tìm cho mình 1 chiếc ô tô cũ chất lượng tốt và hợp túi tiền.
Trên những chiếc xe hơi, khung xe dạng body-on-frame (chassis rời) và dạng unibody (liền khối) có những ưu nhược điểm khác nhau mà tùy vào mục đích sử dụng, chúng được sử dụng cho những...
Vừa chạy xe vừa hút thuốc, không quan sát xung quanh, đeo kính đen khi trời tối, để xích (sên) chùng... là chi tiết khiến bạn mất hình ảnh.
Mùa nắng nóng đang vào giai đoạn cao điểm, mỗi tay lái cần bỏ túi những bí quyết cần thiết, giúp chiếc xe hoạt động trơn tru và tiết kiệm nhiên liệu.
Nhiều vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra liên quan tới xe tải, xuất phát từ những điểm mù của tài xế phương tiện này. Vậy làm cách nào để phòng tránh?
Có thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả, Roadie Car Stand có thể giúp bạn mắc võng trong các chuyến đi ngoài trời mà không cần tìm các thân cây lớn.
Đèn pha được ví như “đôi mắt” của mỗi chiếc ô tô, vì vậy nếu đèn pha trên chiếc ô tô mà bạn đang sở hữu có độ sáng chưa khiến bạn thỏa mãn, hãy cùng tham khảo những cách tăng...
Rất khó tìm được chỗ đỗ phù hợp, gầm thấp, động cơ mạnh, thường xuyên làm mất lòng hàng xóm vì tiếng ồn động cơ... là những khó khăn bạn phải đối mặt khi sử dụng siêu xe.
Một chuyên gia của Popularmechanic đã chia sẻ bí kíp sử dụng lốp xe thật bền và an toàn từ chính kinh nghiệm của bản thân.