Tử vi 12 cung hoàng đạo 16/8/2019: Ma Kết có công việc tốt, Nhân Mã tài chính giảm sút

Thứ năm, 15/08/2019 | 14:33 GMT+7

VI AN (t/h)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 16/8/2019 nhận định công việc Ma Kết thăng tiến như diều gặp gió, thành công mĩ mãn.

1. Cung Bạch Dương

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo 16/8/2019 cho thấy Bạch Dương có thể xuất hiện một số tình huống xung đột trong công việc. Có thể do bạn hành động trái với đa số hoặc thậm chí đi ngược lại lợi ích của nhóm. Sẽ mất cả ngày để loại bỏ điều này đấy

Về sức khỏe, Bạch Dương cần được nghỉ ngơi, thư giãn đầu óc và bỏ lại sau lưng mọi bộn bề lo toan. Hãy mạnh dạn tạm gác những việc đang có trong tai lại để đi du lịch hoặc tìm một nơi yên tĩnh nghỉ dưỡng, tìm lại trạng thái cân bằng cho mình.

Cơ hội trong chuyện tình cảm đã đến với Bạch Dương, bạn đang có nhiều đối tượng để mắt, theo đuổi lắm đấy, nhưng quyết định thế nào vẫn là ở bạn. Đừng lựa chọn vu vơ mà hãy nghe tiếng gọi của trái tim, bạn sẽ biết đâu mới là người thực sự phù hợp với mình.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 16/8/2019 là 94

Màu sắc may mắn: tím, nâu

Tử vi 12 cung hoàng đạo 16/8/2019: Ma Kết có công việc tốt, Nhân Mã tài chính giảm sút

2. Cung Kim Ngưu

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy công việc của Kim Ngưu rất tốt, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn phát huy được năng lực của mình đó. Hãy nắm bắt ngay cơ hội lần này nhé nếu không bạn sẽ phải đợi khá lâu thì mới có được cơ hội tương tự như vậy đấy.

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có được một ngày nhẹ nhàng, thoải mái về mặt tình cảm. Điều duy nhất tối thứ Sáu này là bạn thiếu tiền trong tài khoản ngân hàng.

Có thể bạn sẽ đi mua sắm với giá trị cao, sẽ có một khoản chi đột ngột hoặc một người mà bạn vừa mới vay rất nhiều tiền sẽ có thể bạn sẽ khó vay. Vào buổi tối, bạn nên dành thời gian đến thăm một người thân hoặc một người bạn của gia đình. Họ sẽ đánh giá cao chuyến thăm của bạn và cho lời khuyên đối với bạn.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 16/8/2019 là 47

Màu sắc may mắn: tím, trắng

3. Cung Song Tử

Nếu hôm nay bạn cố gắng làm chủ cảm xúc, thì mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp. Bất kì cảm xúc thái quá nào đều dễ tạo sự phản cảm với người xung quanh.

Song Tử hôm nay sẽ có thể hoàn thành cả ngàn nhiệm vụ. Năng lượng của bạn đang tràn trề và một số trường hợp thuận lợi sẽ góp phần vào thành công. Bạn có một cơ hội để xây dựng, một đề xuất hoặc dự án kinh doanh có lợi nhuận cho phát triển sự nghiệp. Nguồn cảm hứng sáng tạo hôm nay của Song Tử thật tuyệt vời. Trong nội tâm, có khả năng một số mâu thuẫn sẽ xảy ra trong đầu của bạn.

Dường như Song Tử vẫn chưa gặp may trong tình yêu. Mà điều này xuất phát từ việc bạn đánh giá người khác khá phiến diện qua lăng kính chủ quan từ đó đã bỏ lỡ nhiều cơ hội đến với những người thực sự phù hợp với mình.

Con số may mắn của Song Tử ngày 16/8/2019 là 56

Màu sắc may mắn: xanh, tím

4. Cung Cự Giải

Trong công việc, Cự Giải đang thiếu đi sự tập trung cần thiết, có lẽ chòm sao này đang sa đà vào việc giải trí mà quên rằng cần phải làm việc thì mới có những phút giây nghỉ ngơi. Đừng vội hài lòng với những gì đang có, bạn cần cố gắng hơn nữa để đạt được mục tiêu cao hơn.

Vận trình tài chính của Cự Giải có thể thâm hụt vì tính sĩ diện của mình. Bạn luôn quan trọng hóa vấn đề và cường điệu mọi thứ lên, vung tiền để có được cái nhìn ngưỡng mộ từ người khác, sự bị người ta đánh giá mà không hề nghĩ rằng sự phù phiếm đó chỉ khiến những người bạn thực sự xa lánh bạn.

Muốn yêu và được yêu nên bản mệnh sẵn sàng làm tất cả mọi thứ vì người mình yêu. Đôi khi điều này khiến bạn trở nên mất kiểm soát và hơi điên… Thế nhưng nếu biết kiềm chế lại, bạn có thể từ một chú Thiên Bình dũng mãnh biến thành mèo con ngoan ngoãn và được người ấy nâng niu hết lòng.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 16/8/2019 là 55

Màu sắc may mắn: cam, đen

Tử vi 12 cung hoàng đạo 16/8/2019: Ma Kết có công việc tốt, Nhân Mã tài chính giảm sút

5. Cung Sư Tử

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo 16/8/2019 cho thấy Sư Tử ngày thứ sáu này của bạn sẽ đối diện với những khó khăn trong công việc và khó lòng chờ đợi sự giúp đỡ của một ai. Do vậy bạn sẽ cần chủ động hơn đối với vận trình của mình và chắc chắn sẽ phải tự lực cánh sinh. Có thể tiến độ chưa đạt được, nhưng sự cố gắng của bạn giúp bạn có được đánh giá tốt về thái độ làm việc và nó cũng có hiệu quả hơn so với việc buông xuôi.

Đối với vận tình cảm hôm nay là thời điểm bạn nên có những động thái tốt làm vừa lòng người ấy. Sự quan tâm và đầu tư sẽ giúp bạn có được sự cải thiện đáng kể trong mối quan hệ này.

Với những Sư Tử độc thân thì ngày mới của bạn cũng hoàn toàn có được cơ hội tốt để thay đổi trạng thái yêu đương nếu bạn quan tâm tới hình ảnh của mình một chút thì dễ có được một mối quan hệ tốt đẹp.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 16/8/2019 là 67

Màu sắc may mắn: xanh, đen

6. Cung Xử Nữ

Hôm nay Xử Nữ sẽ có một ngày làm việc khá suôn sẻ nhờ trí thông minh của chính mình. Bạn giải quyết mọi vấn đề một cách sáng suốt, không sai sót nên được cấp trên, đồng nghiệp công nhận tài năng. 

Tình hình tài chính ổn định, chòm sao này nên học cách kiểm soát bản thân tốt hơn, đừng để người khác thấy bạn dễ bị nắm thóp và lấy mất cơ hội của bạn. Có thể đối phương thấy bạn hay hồi hội quá mức mà lợi dụng khoảnh khắc đó để nẫng tay trên.

Xử Nữ cũng hay biểu độ cảm xúc quá nhiều trong chuyện tình cảm, điều này khiến đối phương cảm thấy không thoải mái. Có thể là do bạn gặp khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới nên hay làm quá lên một chút, điều này hoàn hoàn trái ngược với tính cách của bạn.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 16/8/2019 là 95

Màu sắc may mắn: trắng, xám

7. Cung Thiên Bình

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo 16/8/2019 cho thấy sức hút lạc quan và tích cực của Thiên Bình là từ tính. Một người bạn hoặc thành viên gia đình có thể cần sự giúp đỡ của bạn khá sớm, vì vậy đừng ngần ngại cung cấp hỗ trợ cho họ, vì bạn có các nguồn lực cần thiết. Nó chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy tốt để giúp đỡ người khác, biết rằng họ sẽ nhớ bạn vì điều đó.

Nếu công việc của bạn đã ngừng mang lại cho bạn niềm vui hoặc thu nhập bạn muốn, đừng từ bỏ ý tưởng tạo ra sự thay đổi. Thiên Bình trẻ nên nghĩ về cách phát triển ý thức độc lập. Có lẽ họ có thể tìm một công việc phụ cho phép họ có một chút chi tiêu. Ngày thứ sáu, đó sẽ là một ngày tuyệt vời, nó sẽ đặc biệt may mắn cho những người muốn thoát khỏi sự cô đơn.

Song có vẻ như chòm sao này trở nên nhạy cảm quá mức, bạn tranh cãi với người thương chỉ vì những chuyện rất nhỏ nhặt. Đối với người ngoài, bạn rất thoải mái nhưng lại khắt khe quá mức với người mình yêu, tình cảm cũng vì thế mà lên xuống thăng trầm theo cảm xúc của bạn.

Tại sao bạn lại gây khó dễ cho người mà mình yêu thương và muốn dành tất cả những điều tốt đẹp cho người ấy? Có lẽ bạn đang để những cảm xúc nhất thời điều khiển mình, đẩy hai người ra xa nhau hơn và để sự khắt khe bóp nghẹt tình yêu của hai người.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 16/8/2019 là 35

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Tử vi 12 cung hoàng đạo 16/8/2019: Ma Kết có công việc tốt, Nhân Mã tài chính giảm sút

8. Cung Bọ Cạp

Với Bọ Cạp hôm nay, có những quyết định khá đúng đắn trong công việc, vừa phát huy được khả năng của mình mà vẫn đảm bảo được công việc hoàn thành hiệu quả. Không những thế bạn còn biết cách làm cho người khác cảm thấy thoải mái khi làm việc với mình.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao thể hiện sự nhiệt tình thái quá khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt. Vẫn biết là bạn muốn thể hiện tình cảm và chăm sóc người ấy từng ly từng tý nhưng đôi cái gì quá cũng không tốt, nhất là khi người ấy chẳng có chút không gian riêng nào.

Dù đã là người yêu của nhau nhưng ai cũng cần có sự riêng tư nhất định, vì thế hãy để cho người ấy thoải mái hơn một chút. Có thể bạn hơi nhạy cảm và nghĩ rằng người ấy cần bạn nhưng ai cũng phải tự lo cho bản thân trước đã, đừng mù quáng và biến mình thành bảo mẫu như thế. Với bạn chẳng có lợi danh nào không làm mà hưởng đâu nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 16/8/2019 là 75

Màu sắc may mắn: tím, vàng

9. Cung Nhân Mã

Theo tử vi công việc 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy Nhân Mã có vận trình công việc tốt lành, mọi chuyện diễn ra trong kế hoạch đã có nên bạn không cảm thấy áp lực. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan nhé, những khó khăn vẫn còn ở phía trước đó.

Về phương diện tài chính của Nhân Mã có phần sụt giảm. Một vài món đồ trong phòng bạn đã đến ngày đòi đình công, nghỉ dưỡng, vì thế mà bạn không thể không chi tiền được. Nhân Mã có xu hướng quan tâm đến vấn đề vật chất và tiêu tốn nhiều tiền bạc để làm đẹp cho bản thân, đánh bóng vẻ bề ngoài để thỏa mãn những gì bạn mong muốn về mình. Thế nhưng hãy biết chừng mực, đừng để mọi thứ đi quá đà nhé.

Cơ hội trong chuyện tình cảm đã đến với Nhân Mã, bạn đang có nhiều đối tượng để mắt, theo đuổi lắm đấy, nhưng quyết định thế nào vẫn là ở bạn. Đừng lựa chọn vu vơ mà hãy nghe tiếng gọi của trái tim, bạn sẽ biết đâu mới là người thực sự phù hợp với mình.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 16/8/2019 là 87

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

10. Cung Ma Kết

Hôm nay, công việc Ma Kết thăng tiến như diều gặp gió, làm đâu thắng đó, chuyện nhỏ cũng thành công mĩ mãn. Nhân đà này sao bạn không thử trau dồi thêm kiến thức hoặc đầu tư vào một hạng mục mới để hỗ trợ cho sự nghiệp trong tương lai của mình nhỉ?

Chuyện tình cảm có thể gặp vài rắc rối nhỏ, Ma Kết trở nên quyến rũ và quá nổi bật trong mắt mọi người và cực kỳ thu hút đối với người khác giới. Đây chính là cơ hội để những bạn độc thân tìm được một nửa cho mình, nhưng vì thế mà cũng trở nên bối rối vì có quá nhiều sự lựa chọn.

Đối với những người đã có đôi có cặp thì sự quyến rũ này có thể gây ra những hiểu lầm đáng tiếc, ảnh hưởng tới tình cảm của bạn và một nửa. Kể cả bạn không cố ý nhưng vì có quá nhiều người theo đuổi nên người ấy cảm thấy thiếu an toàn và sợ mất đi những gì mình đang có.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 16/8/2019 là 14

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi 12 cung hoàng đạo 16/8/2019: Ma Kết có công việc tốt, Nhân Mã tài chính giảm sút

11. Cung Bảo Bình

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo 16/8/2019 cho thấy hôm nay là một ngày không may lắm cho Bảo Bình, mấy người có kinh nghiệm bận bịu nên bạn chẳng biết nhờ ai giúp đỡ cả.

Bảo Bình hôm nay sẽ không được bảo vệ trước những rắc rối. Trong mọi trường hợp, bạn không nên tranh luận với cơ quan, hoặc thực hiện bất kỳ thỏa thuận bí mật nào, hoặc cố gắng nổi bật giữa đám đông bằng các trang phục.

Chuyện hẹn hò của người độc thân cũng dễ có được những xu hướng tốt hơn. Những người độc thân cũng có được những mối quan hệ tốt đẹp để thay đổi vận trình của mình. Bạn sẽ tìm được mối quan hệ phù hợp với mình chỉ cần bạn thuận theo lẽ tự nhiên một chút mà thôi.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 16/8/2019 là 77

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

12. Cung Song Ngư

Hôm nay, Song Ngư nhận được nhiều lời tán dương từ đồng nghiệp vì những ý tưởng của bạn được cấp trên đánh giá rất cao. Tuy nhiên, công việc vẫn có những người rèm pha khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Đối với chuyện tình cảm đã bắt đầu có tiến triển tốt khi chính bạn chủ động bỏ qua những mâu thuẫn và được đối phương chấp nhận. Đây là hành động có ý nghĩa tốt trong việc thay đổi vận trình ngày mới của bạn đối với chuyện tình cảm. Nó cũng là bài học về thái độ tốt sẽ cho kết quả tốt mà bạn chẳng nên quên bao giờ. 

Vận trình tài chính có một chút báo động về việc bạn đang dần dần phá vỡ kế hoạch của mình. Nếu không chấn chỉnh thì sớm muộn kết quả bạn nhận được cũng khiến cho bạn cảm thấy hụt hẫng đấy.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 16/8/2019 là 09

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa: