Tử vi 12 cung hoàng đạo 2019: "Thần tình yêu" sẽ gõ cửa các chòm sao vào tháng mấy

Thứ sáu, 25/01/2019 | 23:09 GMT+7

VÂN ANH (t/h)

Mỗi người có một cách yêu khác nhau, để hiểu được nhu cầu trong tình yêu của mình cần biết những tháng vượng trong năm để phát huy nó nhé.

1. Bạch Dương: Tháng 11

Bạch Dương sẽ vượng vận đào hoa nhất vào tháng 11. Trong tháng này, bạn sẽ gặp được người mình thật sự yêu thương, từ đó bắt đầu bước chân vào cuộc sống màu hồng mộng mơ. Tuy không quá đào hoa, nhưng

cung hoàng đạo này cảm thấy chỉ cần một người là đã quá đủ rồi.

2. Kim Ngưu: Tháng 5

Tháng 5 sẽ là tháng Kim Ngưu gặp nhiều chuyện vui trong tình cảm nhất. Bạn sẽ trở nên chủ động hơn, khiến mọi người nhận ra được ưu điểm của mình, từ đó hấp dẫn được những người khác phái, tìm được đối tượng xứng đáng trao gửi tình yêu.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2019:

3. Song Tử: Tháng 3

Tử vi 2019 cung hoàng đạo cho rằng trong tháng 3 là khoảng thời gian Song Tử trở nên đào hoa nhất . Vào chính lúc tiết trời ấm áp, vạn vật sinh sôi như thế này, trái tim bạn cũng bắt đầu biết rung động vì tình yêu.

Tìm hiểu những đối tượng bên cạnh mình thật kĩ, rồi bạn sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình thôi.

4. Cự Giải: Tháng 4

Tháng 4 chính là khoảng thời gian vận đào hoa của Cự Giải bừng nở, cứ như thể chỉ cách có vài ngày là bạn lại bắt gặp một đối tượng để yêu đương vậy.

Nhưng bạn cũng phải phân biệt cho rõ ai tốt ai xấu, đừng để đào hoa dữ làm ảnh hưởng đến chuyện cả đời của mình nhé!

5. Sư Tử: Tháng 6

Tử vi 2019 cung hoàng đạo thấy rằng Sư Tử đào hoa nhất là vào tháng 6. Vào thời điểm này, bạn sẽ có cơ hội gặp được tình yêu đích thực của đời mình. Hai người sẽ có những trải nghiệm tình yêu thật ngọt ngào, hãy trân trọng người bên mình lúc ấy nhé!

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2019:

6. Xử Nữ: Tháng 10

Tháng 10 là khoảng thời gian Xử Nữ được nhiều đối tượng khác giới tiếp cận nhất. Rất có khả năng bạn sẽ gặp được tình yêu sét đánh trong thời điểm ấy đấy.

Tuy tình yêu đến một cách thật bất ngờ, thế nhưng bạn hãy mau nắm chặt cơ hội của mình.

 7. Thiên Bình: Tháng 2

Xem tháng vượng đào hoa của 12 cung hoàng đạo năm 2019 thì thấy Thiên Bình đào hoa nhất vào tháng 2.

Vốn chòm sao có tính cách hướng ngoại, lúc nào cũng có rất nhiều bạn khác giới xung quanh, thế nên tháng 2 sắp tới đây, bạn sẽ nhận được cực kì nhiều lời bày tỏ. Thiên Bình đừng quá ngạc nhiên nhé, bởi vì bạn vốn rất quyến rũ mà!

8. Hổ Cáp: Tháng 9

Tháng 9 chính là tháng Hổ Cáp được nhiều người săn đón nhất. Tháng 9 là mùa khai giảng, vì thế mà có nhiều tình cảm chôn giấu đã lâu sẽ được dịp thổ lộ.

Nếu nhận được lời tỏ tình của người lạ, bạn cũng có thể bắt đầu từ việc dần dần tìm hiểu đối phương. 

9. Nhân Mã: Tháng 1

Dù tháng 1 đã gần qua hết rồi, thế nhưng Nhân Mã hẳn vẫn đang được người theo đuổi không dứt.

Tháng 1 là tháng mở đầu một năm mới mà đã đào hoa thế rồi, tin chắc cả năm nay bạn cũng sẽ cực kì may mắn đường tình duyên. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo 2019:

10. Ma Kết: Tháng 12

Cuối năm là khoảng thời gian Ma Kết bỗng dưng trở nên đào hoa hơn hẳn. Nhưng chỉ cần bạn chọn được đối tượng thích hợp thì cũng coi như thoát được kiếp FA một cách mỹ mãn rồi, đúng không?

11. Bảo Bình: Tháng 7

Tháng 7 sẽ giúp Bảo Bình có cơ hội gặp gỡ rất nhiều người, có thể bạn sẽ phát triển được những mấy mối tình, thế nhưng vì không biết trân trọng nên kết cục thường là hai người bỏ lỡ nhau.

Bạn hãy sáng suốt hơn, đừng vì quá đào hoa mà trở nên mờ mắt nhé!

12. Song Ngư: Tháng 8

Tử vi 2019 cung hoàng đạo tháng 8 là khoảng thời gian Song Ngư gặp may mắn trên con đường tình duyên.

Có thể lúc này bạn sẽ gặp một vài vấn đề trong công việc, thế nhưng cũng chính vì thế mà bạn có nhiều cơ hội giao lưu với những người khác phái hơn, dần dần “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”. 

* Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Từ khóa: