Tử vi 2019 Bảo Bình về tài chính: Có nhiều biến động vào tháng 8

Thứ ba, 22/01/2019 | 13:06 GMT+7

AN VY (t/h)

Tháng 8 là thời gian để bạn cải thiện tình hình tài chính từ các hợp đồng, dự án kinh doanh hay nhận được hỗ trợ từ phía gia đình.

Bảo Bình có nhiều biến động, thời điểm từ tháng 3 đến trước tháng 8 vì không có nhiều cơ hội kiếm tiền trong khi các khoản chi phí sinh hoạt ngày một nhiều nên cần hạn chế chi tiêu.

Đối với những người có thu nhập thấp thì áp lực giai đoạn này mỗi lúc một tăng.

Tháng 8 là thời gian để bạn cải thiện tình hình tài chính từ các hợp đồng, dự án kinh doanh hay nhận được hỗ trợ từ phía gia đình. Một vài người có cơ hội thay đổi vị trí công tác lên cấp bậc mới, nếu đầu tư cũng rất có lợi, dễ có nguồn thu ổn định, tuy không đến mức đột phá nhưng cũng đủ để bạn trang trải cuộc sống.

Sau tháng 8 Bảo Bình chi tiêu ngày một nhiều hơn, bạn đầu tư cho quần áo, mỹ phẩm, đồ gia dụng… Ngoài ra vẫn còn những khoản chi bất ngờ khác khiến bạn vô cùng áp lực, lúc này cần có kế hoạch quản lý tài chính rõ ràng, dù đầu tư hay huy động vốn cũng luôn đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu.

Tử vi 2019 Bảo Bình về tài chính: Có nhiều biến động vào tháng 8

Có nhiều điều phải lo lắng và suy nghĩ, bạn sợ mọi thứ sẽ không được tốt như mong đợi, cũng có nhiều sự kiện thú vị xảy ra khiến bạn rất bất ngờ. Vì không biết trước được những điều sẽ xảy ra trong cuộc sống của mình nên Bảo Bình cần phải tỉnh táo nhận định xu hướng của từng giai đoạn.

Đầu năm 2019 công việc của chòm sao này sẽ có sự thay đổi lớn, có người nhảy việc hoặc bị sa thải. Bảo Bình cần phải thay đổi kế hoạch, đánh giá lại năng lực của bản thân, tùy theo tình hình mà có sự điều chỉnh hợp lý, tìm kiếm sự phát riển dài hạn hơn.

Vượt qua được những khó khăn ban đầu, thu nhập của bạn bắt đầu tăng lên, nhưng đừng vội chủ quan vì sẽ có những điều tiêu cực bất ngờ ập tới.

Lúc này bạn cần suy nghĩ nhiều hơn trước khi quyết định đưa ra những đánh giá có tính rủi ro cao, nếu cần thiết hãy chứng minh để thấy sự chắc chắn hơn

Về phương diện tài chính, hãy lập ra những kế hoạch cụ thể, kiểm soát việc chi tiêu hàng ngày và có quỹ tiết kiệm để phòng cho những việc đột xuất có thể xảy ra.

Vào tháng 3, Bảo Bình sẽ có khá nhiều cơ hội để gặp gỡ người khác giới, song đừng vội lựa chọn vì những xúc cảm ban đầu chưa chắc chắn có thể đảm bảo một mối quan hệ lâu dài. Sau tháng 3, đời sống tình cảm của bạn không có nhiều biến động.

Với những người đã có đôi có cặp, chuyện căng thẳng, cãi cọ diễn ra thường xuyên, nguyên nhân chủ yếu liên quan tới chuyện tiền bạc. Khi túng thiếu người ta chẳng còn nghĩ tới chuyện lãng mạn được nữa, nhưng chỉ cần Bảo Bình để ý tới cảm xúc, điều chỉnh thái độ thì có thể tránh được những rắc rối không đáng có.

Năm nay bạn không phải lo lắng về vấn đề sức khỏe, mọi thứ nhìn chung ổn định. Tuy nhiên với người có bệnh mãn tĩnh, chỉ cần lơ là một chút thôi là bệnh cũ tái phái. Bảo Bình nên quan tâm tới chế độ ăn uống, đảm bảo đủ chất, đúng giờ.

Những tháng cuối năm nên cẩn thận trong chuyện đi lại, tránh bị tai nạn bất ngờ.

*Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa: