Tử vi 2019 cung Kim Ngưu về tài chính: Có cơ hội đầu tư, nhưng cân nhắc kỹ

Thứ ba, 15/01/2019 | 13:26 GMT+7

AN VY (t/h)

Tháng 2 sẽ có nhiều khoản chi bất ngờ ngoài dự tính, hầu hết đều là phục vụ cho nhu cầu phát triển công việc, mở rộng mối quan hệ.

Cung Kim Ngưu năm 2019, tình hình tài chính khá thuận lợi, nếu có cơ hội đầu tư thì nên tham gia để cải thiện thu nhập cho mình.

Tuy nhiên trước khi tiến hành bất cứ hoạt động đầu tư nào cũng nên tìm hiểu thông tin, phân tích dữ liệu, tính kỹ các trường hợp rủi ro có thể xảy ra khiến mình được gì mất gì để không đầu tư một cách mù quáng.

Thời điểm tháng 2 sẽ có nhiều khoản chi bất ngờ ngoài dự tính, hầu hết đều là phục vụ cho nhu cầu phát triển công việc, mở rộng mối quan hệ hay vui chơi, giải trí. Vì vậy ngay từ đầu năm bạn nên có sự chuẩn bị trước để không rơi vào cảnh vất vả xoay sở.

Việc buôn bán kinh doanh diễn ra khá thuận lợi, nhưng sẽ khó tránh khỏi những lo lắng về chi phí, nguồn vốn, song nếu vượt qua được thì tình hình sẽ được cải thiện. Bên cạnh đó Kim Ngưu cũng sẽ thu hồi được một vài khoản nợ cũ nên chuyện chi tiêu tương đối thoải mái.

Vào khoảng tháng 7, chi phí sinh hoạt tăng lên, nếu đã có gia đình bạn sẽ phải chi nhiều khoản cho việc học hành của con cái, người độc thân đầu tư cho sức khỏe hoặc chăm lo cho người lớn tuổi trong gia đình.

Để tránh rơi vào tình trạng bị động, bạn nên có một khoản tiền dự phòng từ trước đó. Thời điểm cuối năm chính là lúc mà bạn cần tăng tốc để thu về tiền bạc cho mình. Tuy sẽ khá vất vả nhưng bù lại thu nhập cải thiện, nếu muốn gia tăng doanh thu cho mình với các cơ hội kiếm tiền, bạn phải chấp nhận một vài áp lực nhỏ sẽ xảy ra.

Tử vi 2019 cung Kim Ngưu về tài chính: Có cơ hội đầu tư, nhưng cân nhắc kỹ

Vận trình thăng trầm, nhiều biến động. Những điều tốt đẹp và lo lắng đan xen, luôn cùng tồn tại và có vẻ khá cân bằng.

Công việc của bạn khá thuận lợi nhờ khả năng nắm bắt tình hình tốt. Hãy cố gắng duy trì sự chăm chỉ này và lập ra các kế hoạch dài hạn, ngắn hạn nhất định sẽ giành được những thành tích đáng nể trong năm nay.

Khoảng tháng 7 và 8 năm nay có khả năng cao Kim Ngưu sẽ thay đổi trong công việc như chuyển sang bộ phận mới, vị trí mới hoặc môi trường làm việc. Bạn nên chú ý tới việc nâng cao năng lực bản thân ngay từ bây giờ để sớm đối phó với những khủng hoảng bất ngờ xảy ra.

Việc học hành thi cử diễn ra khá thuận lợi, nhất là những bạn đang trong kỳ thi Đại Học, có thể đạt được thành tích cao. Tuy nhiên áp lực thi cử rất lớn nên hãy tìm cách để điều chỉnh thời gian cũng như phương pháp học tập sao cho phù hợp.

Tình hình tài chính trong năm cũng có tăng, bạn kiếm tiền dễ dàng hơn nhưng do xuất hiện nhiều khoản chi bất ngờ nên cũng có thời điểm sẽ phải khá vất vả xoay sở. Nếu làm nghề buôn bán kinh doanh thì nhất định phải có một khoản dự phòng cho những trường hợp khẩn cấp.

Về phương diện tình cảm, nửa đầy năm tình yêu tiến triển tốt hơn hẳn so với nửa cuối năm. Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa ưng ý vào khoảng tháng 5 và tháng 6, đây là thời điểm vận đào hoa vượng, nhưng đối với người có đôi có cặp rồi thì lại là vấn đề đáng lo ngại. Chòm sao này dễ vướng vào mối tình tay ba, có quá nhiều tin đồn khiến bạn cảm thấy rất lo lắng.

Sức khỏe của Kim Ngưu trong năm này không hoàn toàn được như ý. Nhìn chung có nhiều điều xui rủi, tai họa có thể xảy ra, vì vậy lúc nào cũng phải thận trọng, đề phòng những trường hợp có nguy cơ gây tai nạn cao, đồng thời hạn chế việc đi xa quá nhiều.

Từ khóa: