Tử vi 2019 Sư Tử về sức khỏe: Nên thư giãn để giảm bớt căng thẳng

Thứ tư, 16/01/2019 | 15:17 GMT+7

MỘC MIÊN (t/h)

Lời khuyên dành cho Sư Tử là nên nghe nhạc hoặc massage đầu trước khi đi ngủ để giảm bớt những tác động tiêu cực.

Sức khỏe cung Sư Tử trong năm 2019 khá tốt, nhìn chung không gặp phải vấn đề gì đáng ngại, tuy nhiên bạn vẫn nên dành nhiều thời gian hơn vào việc chăm sóc sức khỏe cho mình.

Nếu chòm sao này không thường xuyên tập thể dục thì tâm trạng hay rơi vào trạng thái ủ ê, cáu kỉnh khi mọi việc diễn ra không theo ý muốn. Bạn có xu hướng sống khép kín, không muốn tiếp xúc với mọi người. Hệ quả của việc không tập thể dục trong một thời gian dài còn là nguy cơ khiến những mầm bệnh xuất hiện khiến bạn sẽ phải hối hận sau này.

Ngoài ra áp lực công việc ngày một tăng, thường xuyên căng thẳng do làm việc nên hay bị đau đầu. Lời khuyên dành cho Sư Tử là nên nghe nhạc hoặc massage đầu trước khi đi ngủ để giảm bớt những tác động tiêu cực.

Vào những tháng cuối năm bạn hay lo lắng nhiều hơn nên càng không được lơ là. Tâm trạng trở nên rối bời, thường xuyên phản ứng dữ dội, tình trạng thể chất rơi vào tình trạng báo động, do đó cần chú ý vấn đề an toàn trong khi ra ngoài.

Tử vi 2019 Sư Tử về sức khỏe: Nên thư giãn để giảm bớt căng thẳng

Cuộc sống của chòm sao này vào những tháng đầu năm khá thăng trầm, bạn phải tự cố gắng thoát khỏi những ám ảnh trong quá khứ để duy trì thái độ tự tin, vui vẻ trong cuộc sống mà không bị ảnh hưởng bởi những sự muộn phiền, lo toan.

Nửa đầu năm bạn nên quan sát và lắng nghe nhiều hơn, bất kể là trong phương diện gì đi chăng nữa. Điều này sẽ giúp Sư Tử chủ động hơn trong việc sửa đổi những thiếu sót, tăng khả năng lao động và lúc nào cũng duy trì được phương hướng tích cực.

Tình hình tài chính năm nay biến động mạnh, có khả năng bạn sẽ bị hao hụt một số tiền lớn vì thường xuyên tiêu nhiều hơn cả dự kiến, nhất là trong những trường hợp bất ngờ thiếu sự chuẩn bị kỹ càng.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này nắm rõ nhu cầu của mình, biết những điều mình muốn và yêu thích là gì, từ đó xác định tình cảm dễ dàng hơn. Tuy nhiên các mối quan hệ thân thiết có thể gây ra chút trở ngại, Sư Tử không hiểu đối phương đối với mình có thực sự chân thành hay không.

Cuộc sống vào nửa cuối năm có chút xáo trộn, có thể là công việc, học tập, gia đình… mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm cảm xúc lẫn lộn. Nhìn chung đây sẽ là giai đoạn khó khăn nên cần tìm cách vượt qua chứ đừng để bản thân bị mắc kẹt trong tình trạng đó.

Năm nay bạn cũng đừng trông đợi vào sự giúp đỡ của ai đó mà chỉ có thể dựa vào nỗ lực của bản thân mà thôi.

*Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa: