Tử vi công việc 12 con giáp 9/9/2019: Sửu được cấp trên đề bạc, Mẹo bị thị phi bủa vây

Thứ hai, 09/09/2019 | 13:07 GMT+7

DƯƠNG THỤY(t/h)

Tử vi công việc 12 con giáp 9/9/2019 cho thấy tuổi Thân khá may mắn hanh thông trong công việc, Tuất cẩn trọng chuyện tiền nong khi cho người khác vay mượn.

Tử vi công việc 9/9/2019 tuổi Tý

Tử vi công việc 12 con giáp 9/9/2019: Sửu được cấp trên đề bạc, Mẹo bị thị phi bủa vây

Con giáp này đang được Thiên Đức cát tinh trợ mệnh, công danh sự nghiệp dù có khó khăn nhưng vẫn có thể vượt qua. Con giáp này cần phải tập trung hơn vào công việc của mình.

Bạn gặp một chút khó khăn nhưng điều đó không là gì so với nỗ lực quyết tâm của tuổi Tý. Bạn vượt lên trông thấy khi khẳng định được năng lực cho cấp trên nên tuần này công việc vô cùng hanh thông.

Tử vi công việc 9/9/2019 tuổi Sửu

Tử vi ngày 9/9 thông báo vận công việc của tuổi Sửu khá là ổn định, mọi thứ đều tốt đẹp, cấp trên cũng đánh giá bạn rất cao. Chỉ là tình duyên không được như ý, bạn và người ấy đang cãi vã nghiêm trọng, cần phải xem lại mối quan hệ này.

Tiền bạc hôm nay không có gì biến động nhiều, nếu cần thì tối có thể ra ngoài hít thở không khí trong lành nhé. Trong tuần này, tài lộc là điểm sáng trong tuần này của tuổi Sửu. Tài vận và công việc cùng hợp lực, tiền bạc ùn ùn đổ về nhà. Nhưng phải tới cuối tuần tài khí mới bắt đầu khởi vượng, bản mệnh cần biết chờ đợi.

Tử vi công việc 9/9/2019 tuổi Dần

Tử vi công việc 12 con giáp 9/9/2019: Sửu được cấp trên đề bạc, Mẹo bị thị phi bủa vây

Người tuổi Dần sẽ trải qua quãng thời gian rực rỡ với tài lộc ùn ùn kéo tới không ngừng. Tuổi Dần tuần mới buồn vui đan xen. Bạn đang có sự nghiệp ổn định, công việc có kết quả tốt do bạn khá ổn về mọi mặt. Tình yêu không được như ý vì người ấy đã quên bạn. Bạn cần phải vun đắp tình cảm hoặc là quên hẳn người ấy để tìm tình yêu mới. Đừng cứ níu kéo với quá khứ như vậy nhé.

Tử vi công việc 9/9/2019 tuổi Mẹo

Tuổi Mẹo trong tuần này gặp phải nhiều chuyện không như ý, vận trình sa sút, do họa từ miệng mà ra. Thị phi bủa vậy, bạn nên cân nhắc điều mình định nói trước khi phát ra nhé. Tiểu nhân hãm hại làm cho công việc của bạn vô cùng mệt mỏi. Có thành quả nhưng lại bị cướp công làm bạn thấy chán nản.

Bạn cần cố gắng chấn chỉnh tinh thần, lao động hăng say nhé. Tài lộc trong tuần này khá lý tưởng. Bản mệnh có được nhiều may mắn khi tìm kiếm cơ may tiền bạc cho mình. Các nguồn thu nhập chính và phụ đều gia tăng đáng kể, xứng đáng cho bạn mong chờ.

Tử vi công việc 9/9/2019 tuổi Thìn

Tử vi công việc 12 con giáp 9/9/2019: Sửu được cấp trên đề bạc, Mẹo bị thị phi bủa vây

Tuổi Thìn may mắn khi có quý nhân phù trợ, công việc hanh thông. Sự nghiệp rộng mở nên chẳng mấy chốc bạn có được vị trí quan trọng trong công ty đâu nhé. 

Cũng may là tới cuối tuần nhờ chăm chỉ, hay lam hay làm nên bản mệnh hoàn toàn có thể tự mình giành được số tiền lớn hơn đã mất nhiều lần. Thiên Tài cho thấy tuổi Thìn rất chủ động và tháo vát. 

Tử vi công việc 9/9/2019 tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ trong tuần này khá là suôn sẻ. Bạn được cấp trên nâng đỡ nên mọi việc cũng ổn định hơn người khác. Cố gắng giữ công việc tốt này nhé. 

Tuy nhiên vận tiền bạc lại không được rộng mở cho lắm. Bạn đang có việc cần tiền và phải đi vay bạn bè. Không sao đâu, khó khăn vay mượn là chuyện bình thường mà.

Tử vi công việc 9/9/2019 tuổi Ngọ

Tử vi công việc 12 con giáp 9/9/2019: Sửu được cấp trên đề bạc, Mẹo bị thị phi bủa vây

Đầu tuần là lúc mà bản mệnh nên tranh thủ tiến hành những việc quan trọng bởi Chính Quan trợ mệnh, vận trình công danh sự nghiệp suôn sẻ hơn. Quý nhân đa phần là nữ sẽ giúp con giáp này rất nhiều trên hành trình tìm kiếm thành công.

Tuần này có thể đi du lịch đâu đó cùng người ấy cho tình cảm thêm thắm đượm. Đưa người ấy về quê là một gợi ý hay vì lâu rồi bạn không về thăm gia đình.

Tử vi công việc 9/9/2019 tuổi Mùi 

Mùi làm việc chểnh mảng nhưng lại muốn nhận lương cao. Bạn nên biết mình đang đứng ở vị trí nào và ở môi trường nào. Đừng tự cao tự đại quá nhé, dù bạn giỏi nhưng người khác còn giỏi hơn bạn nhiều.

Tình cảm không như ý khiến cho bạn chán nản, sức khỏe cũng theo đó mà sa sút.

Tử vi công việc 9/9/2019 tuổi Thân

Tử vi tuổi Thân cho thấy hôm nay là một ngày khá may mắn với bạn khi vừa kí được một hợp đồng lớn. Ăn chia hoa hồng thì hợp đồng này mang lại cho bạn số tiền vô cùng lớn đó. Có thể tiết kiệm để tích cóp vốn làm ăn nhé. Tuổi Thân cần phải tỉnh táo để tìm ra được hướng đi cho mình, cơ hội để bạn thăng tiến vẫn còn dài phía trước.

Tử vi công việc 9/9/2019 tuổi Dậu

Tử vi công việc 12 con giáp 9/9/2019: Sửu được cấp trên đề bạc, Mẹo bị thị phi bủa vây

Đầu tuần tuổi Dậu có vẻ uể oải mệt nhọc, bởi những ngày vừa qua, con giáp này ôm đồm quá nhiều việc, kể cả những việc không phải của mình. Tuy nhiên, công việc càng về cuối tuần càng có nhiều dấu hiệu khởi sắc, bản mệnh được cấp trên ưu ái và trao cho trọng trách khá lớn. Áp lực không khiến bạn căng thẳng mà còn càng thêm hứng thú.

Dậu chăm chỉ, chịu khó, hết lòng vì công việc nên không lo bị cấp trên đánh giá thấp. Chỉ cần bạn chuyên tâm làm ăn thì thành công nào rồi cũng đến. Tuần này nên ra ngoài hít thở không khí cùng với bạn bè nhưng đừng nhậu quá nhiều và quá khuya ảnh hưởng sức khỏe nhé.

Tử vi công việc 9/9/2019 tuổi Tuất

Tử vi công việc 12 con giáp 9/9/2019: Sửu được cấp trên đề bạc, Mẹo bị thị phi bủa vây

Tử vi 12 con giáp thông báo vận trình hôm nay của bạn không được tốt đặc biệt là chuyện tiền bạc. Có người lợi dụng vay tiền rồi không trả. Trong tuần này, người ấy còn hỏi vay bạn thêm nữa và nhớ đừng mùi lòng vì lời hay ý đẹp nhé. 

Bên cạnh đó đầu tuần có Kiếp Tài ngáng trở nên nguy cơ mất tiền khá cao, con giáp này nên thận trọng khi tiêu tiền. Cuối tuần là lúc tài khí vượng nhất, hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội để đổi đời đổi vận. Riêng về công việc, trong tuần này bản mệnh đang được trợ giúp rất nhiều từ bạn bè và đồng nghiệp. Tuy không thể tránh được khó khăn nhưng đây cũng là tín hiệu rất đáng mừng, vì vậy Tuất phải càng cố gắng và thận trọng nhiều hơn nữa

Tử vi công việc 9/9/2019 tuổi Hợi

Đầu tuần cũng là thời điểm kiếm tiền của tuổi Hợi do được Thực Thần che chở, gạt bớt những khó khăn. Tuy nhiên, tới cuối tuần khả năng mất tiền hao của khá lớn, cần kiểm soát thu chi thường xuyên, đừng tùy tiện mua sắm theo ý thích.

Tiền bạc nhiều nhưng tiêu pha như bạn thì sớm cũng hết thôi. Nếu không giữ được tiền thì nên cho người thân giữ hộ hoặc là gửi ngân hàng tự động nhé. 

Từ khóa: