Tử vi hôm nay 10/2/2019 về tài chính của 12 con giáp: Dậu có tiền, Tý lao đao

Thứ bảy, 09/02/2019 | 00:20 GMT+7

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

Tử vi hôm nay 10/2/2019 về tài chính của 12 con giáp nhận định tuổi Tý khá lao đao, bạn chi gấp nhiều thu mà đều là những khoản chi cần thiết.

Tuổi Tý

Tài lộc: 2/5 sao

Con số may mắn: 09, 26

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 10/2/2019 là một ngày khá lao đao đối với tuổi Tý, bạn chi gấp vài lần thu mà đều là những khoản chi cần thiết. Công việc diễn tiến không mấy thuận lợi, tuổi Tý cũng vấp phải mâu thuẫn đối với đồng nghiệp. Lời khuyên cho tuổi Tý là hãy bình tĩnh xử lí mọi việc, tránh để mình nổi nóng hay là có những suy nghĩ tiêu cực. Qua ngày mai mọi sự sẽ tốt đẹp hơn với bạn.

Tử vi hôm nay 10/2/2019 về tài chính của 12 con giáp: Dậu có tiền, Tý lao đao

Tuổi Sửu

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 11, 24

Tài chính tuổi Sửu hôm nay bình ổn, không có khoản thu nào đột biến cũng không có khoản chi nào nằm ngoài tầm kiểm soát. Công việc khá thuận lợi, thuy nhiên tuổi Sửu cần tế nhị, mềm mỏng hơn trong giao tiếp, có như vậy kết quả mới càng thêm tốt đẹp.

Tuổi Dần

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 01, 14

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 10/2/2019 tuổi Dần hôm nay tài chính không có gì khởi sắc, các khoản thu chi vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Bản thân tuổi Dần cũng muốn mình được nghỉ ngơi thư giãn, do đó bạn không thể hiện sự vội vã kiếm tiền. Tuổi Dần hãy cứ nghỉ ngơi cho đã, quan sát và chờ đợi thời cơ phù hợp nhất cho mình.

Tuổi Mão

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 03, 16

Một ngày tài chính duy trì ở mức khá dành tho tuổi Mão, các khoản thu nhiều hơn khoản phải chi, tuy nhiên chênh lệch không là quá lớn. Tuổi Mão cần tiếp thu những ý kiến đóng góp mọi người dành cho mình, từ đó phát triển bản thân theo hướng tích cực. Đừng suy nghĩ cổ hủ, bảo thủ rồi đâm thiệt thân.

Tuổi Thìn

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 12, 21

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 10/2/2019 tuổi Thìn tiền bạc đủ tiêu, không quá nhiều nhưng đáp ứng được các nhu cầu mua sắm, ăn uống của bạn. Hôm nay cơ hội hợp tác kinh doanh đến với tuổi Thìn khá lớn nhưng dường như bạn chưa sẵn sàng để nắm bắt. Thời gian tới rất cần ở tuổi Thìn sự chuyên tâm và mạnh dạn. Đôi lúc an toàn quá cũng không tốt, tuổi Thìn cần hiểu mình muốn gì, muốn nâng thu nhập đến mức nào để mà phấn đấu.

Tử vi hôm nay 10/2/2019 về tài chính của 12 con giáp: Dậu có tiền, Tý lao đao

Tuổi Tỵ

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 23, 46

Tuổi Tỵ có một ngày thu chi cân đối, không có gì nằm vượt ngoài tầm kiểm soát. Cuộc sống của bạn cũng khá ổn, chưa có vấn đề gì mới phát sinh khiến tuổi Tỵ phải mệt mỏi, đau đầu. Nếu cứ chăm chỉ làm việc và chi tiêu hợp lí, tuổi Tỵ sẽ tiết kiệm được khoản tiền kha khá trước tết.

Tuổi Ngọ

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 03, 15

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 10/2/2019 tuổi Ngọ hôm nay thu nhập tốt, tuy nhiên tài chính lại không được củng cố bởi bạn cần dùng tiền để mua sắm nhiều vật dụng cho Giáng sinh, năm mới, chưa kể tiền đầu tư quần áo cho bản thân. Dù sao đây cũng là tín hiệu mừng và tuổi Ngọ có thể xem đó như động lực để phát triển kinh doanh trong quãng thời gian còn lại của năm 2018.

Tuổi Mùi

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 04, 15

Tài chính tuổi Mùi bình ổn, không có khoản thu nào lớn cũng không có khoản chi nào vượt trội. Công việc diễn biến khá thuận lợi, tuy nhiên tuổi Mùi cần hạn chế mâu thuẫn với đồng nghiệp, có như vậy kết quả đạt được mới như ý nguyện. Nếu có hiềm khích giữa các cộng sự với nhau thì việc vẫn xong nhưng xong chậm hơn, kết quả kém hơn.

Tuổi Thân

Tài lộc: 2/5 sao

Con số may mắn: 11, 32

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 10/2/2019 không phải là ngày may mắn về tài chính của tuổi Thân, bạn chi nhiều gấp mấy lần thu. Công việc chính thuận lợi, công việc phụ đã bắt đầu trả lãi nhưng lãi khá thấp, chẳng thể bù đắp được các khoản bạn đã tiêu trong ngày. Dù sao thì tuổi Thân cũng nên lạc quan, tin tưởng vào một tương lai ăn nên làm ra.

Tuổi Dậu

Tài lộc: 4/5 sao

Con số may mắn: 07, 21

Tuổi Dậu là một trong những con giáp may mắn nhất về tiền bạc hôm nay. Bạn buôn may bán đắt, làm gì cũng được hanh thông, thuận lợi. Tiền đổ về túi tuổi Dậu nhiều đến nỗi bạn chẳng buồn đếm. Với thu nhập tốt như vậy, tuổi Dậu nên trích một khoản để chiêu đãi người thân, một khoản cho vào quĩ "phòng chống rủi ro" của bản thân.

Tử vi hôm nay 10/2/2019 về tài chính của 12 con giáp: Dậu có tiền, Tý lao đao

Tuổi Tuất

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 05, 22

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 10/2/2019 tài chính tuổi Tuất duy trì ở mức khá, bạn hoàn toàn làm chủ các quyết định chi tiêu trong ngày. Công việc của tuổi Tuất cũng diễn tiến khá thuận lợi, không có sự cố nào phát sinh, cũng không phải lo nghĩ gì. Thời gian này bạn nên đầu tư để phá triển bản thân, đặc biệt là ngoại ngữ và kĩ năng mềm, sẽ rất tốt cho chính bạn sau này.

Tuổi Hợi

Tài lộc: 3/5 sao

Con số may mắn: 04, 22

Tài chính tuổi Hợi có dấu hiệu khởi sắc, công việc thuận lợi hơn, các đầu việc chính hầu hết đều hoàn thành được. Tiền từ các dự án lớn nhỏ cũng đổ về, giúp cho tuổi Hợi có một ngày tiền bạc khá rủng rỉnh. Tuy nhiên đây vẫn chưa phải là lúc tuổi Hợi nên nhàn nhã hưởng thụ, bạn vẫn cần cố gắng rất nhiều để phát triển bản thân, nâng cao thu nhập.

*Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa: