Tử vi hôm nay 10/2/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Tý đào hoa, Hợi cảm xúc

Thứ bảy, 09/02/2019 | 00:57 GMT+7

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

Tử vi hôm nay 10/2/2019 về tình yêu của 12 con giáp nhận định tuổi Tý dù độc thân hay có đôi thì vẫn không thoát khỏi vận đào hoa.

Tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 10/2/2019 tuổi Tý dù độc thân hay có đôi thì vẫn không thoát khỏi vận đào hoa, phần vì bạn tự chủ động, phần vì sức hấp dẫn tự thân của bạn khiến người khác phái thu hút. Dù thế nào, con giáp này hôm nay cũng không cảm thấy thoải mái về hiện trạng mối quan hệ tình cảm của mình.

Tử vi hôm nay 10/2/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Tý đào hoa, Hợi cảm xúc

Tuổi Sửu

Một trong những cách để làm giải tải những căng thẳng tron g mối quan hệ yêu đương đó là sư nhường nhịn của tuổi Sửu với đối phương. Bạn có hiểu được nguyên nhân của sự giận dữ trong lòng mình không? Có phải sự tự ti hay thói ghen tuông thái quá đã đẩy mối quan hệ bạn vào bờ vực thẳm?

Tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 10/2/2019 tuổi Dần lo lắng cho trạng thái tâm lí bất ổn của bản thân trong thời gian này. Bạn cần nhìn nhận lại bản thân mình hơn là nghĩ về mối quan hệ hiện tại. Hôm nay là ngày mà bạn cần rất nhiều sự tỉnh táo, thận trọng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão cẩn thận trogn mối quan hệ hiện tại có dấu hiệu chen ngang của người thứ ba. Nếu thấy có dấu hiệu rõ ràng, bạn nên chủ động nói chuyện và trao đổi thẳng thắn, thay vì mất bình tĩnh và làm ầm lên.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 10/2/2019 tuổi Thìn không nên đòi hỏi quá cao với người ấy về các tiêu chuẩn mà bạn đặt ra. Nên chấp nhận một mối quan hệ này như cách mà bạn chấp nhận những điểm thiếu xót của chính mình.

Tử vi hôm nay 10/2/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Tý đào hoa, Hợi cảm xúc

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân có nhiều sự lựa chọn, bạn đang cân nhắc và nâng lên hạ xuống. Sự thận trọng giúp con giáp này thoải mái và tỉnh táo hơn sau những lần mờ trí vì yêu.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 10/2/2019 tuổi Ngọ mệt mỏi với các áp lực xung quanh, lại thêm rối ren giữa các mối quan hệ lằng nhằng về tình cảm. Bạn chỉ có thể tự trách mình đã tự gieo, tự gặt.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi hôm nay cô đơn và dễ tổn thương, người bạn yêu thì bạn không thể nói, người yêu bạn thì bạn không quan tâm. Tam giác tình yêu bế tắc và không thể thỏa mãn cảm xúc của bạn khiến con giáp này mệt mỏi.

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 10/2/2019 tuổi Thân học cách bình yên bên những người mà bạn yêu thương. Suy cho cùng, bạn nhận ra không ai là toàn vẹn, mất cái này sẽ được cái kia, người được chồng - con thì lại ốm đau bệnh tật, người được công danh thì lận đận tình duyên.

Tử vi hôm nay 10/2/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Tý đào hoa, Hợi cảm xúc

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu hôm nay luôn cô đơn trong cái Tôi kiêu hãnh của chính mình, bạn muốn thoát ra nhưng định mệnh trói bạn lại, hoặc chính trong cảm xúc của mình, bạn muốn ở bên cạnh họ, dù là bằng cách nào.

Tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 10/2/2019 tuổi Tuất nhận được nhiều lời chia sẻ động viên từ đối phương vì những vướng mắc mà con giáp này gặp phải, tiếc rằng ai cũng có những mệt mỏi của riêng mình, người ấy không đòi bạn phải cung phụng, chăm sóc tận tình cũng là đã biết thương bạn rồi.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay cảm xúc trong mối quan hệ tưởng chừng như kết thúc. Bạn đấu tranh giữa lí trí và tình cảm để nhận ra chữ duyên hay chữ nợ trong cuộc tình này. Dù là duyên hay nợ, bạn đều cảm thấy mình trả chưa xong.

*Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa: