Tử vi hôm nay 17/5/2019 về công việc của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu làm việc khuôn khổ, Cự Giải khó chịu

Thứ năm, 16/05/2019 | 07:22 GMT+7

ĐỒNG LÂM ( tổng hợp )

Tử vi hôm nay 17/5/2019 về công việc của 12 cung hoàng đạo nhận định Kim Ngưu nhận ra mình thiếu sức sáng tạo khủng khiếp, làm cái tôi bị ảnh hưởng.

Bạch Dương | 21/3 – 19/4

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 17/5/2019 khuyên Bạch Dương nên học cách nhẫn nhịn với các sự cố như sếp khiển trách, đồng nghiệp chơi xấu. Điều này không khiến bạn hèn đi, nó chỉ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn. Khi chòm sao này có đủ chứng cớ để phản đòn, điều đó có giá trị hơn là việc tranh luận lại trong yếu ớt.

Tử vi hôm nay 17/5/2019 về công việc của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu làm việc khuôn khổ, Cự Giải khó chịu

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu nhận ra bản thân thiếu sức sáng tạo khủng khiếp, điều này làm cái tôi của chòm sao này bị ảnh hưởng nặng nề. Rất nhanh, bạn phủ định nó bằng việc trấn an tinh thần rằng mình giỏi các khác, và tiếp tục huyễn hoặc mình trong mớ rắc rối ấy, trong khi điều Kim Ngưu cần làm là trau dồi tư duy và bớt đi định kiến thì chòm sao này lại không làm.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 17/5/2019 Song Tử có vẻ như quá để tâm đến hình ảnh của mình trên các mạng xã hội. Tử vi khuyên bạn hãy biết rõ giá trị của mình thực sự nằm ở đâu. Những điều bạn viết ra nếu như không chứa những nội dung có hàm lượng chất xám hoặc chỉ là những than vãn đơn thuần sẽ chẳng khiến mọi người ngưỡng mộ bạn thêm chút nào.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải khởi đầu một ngày mới với thái độ khá khó chịu và mệt mỏi với cộng sự, đồng nghiệp. Những câu chuyện bên lề chuyên môn luôn khiến bạn phải vất vả chống đỡ, thay vì tìm cách đáp trả, Cự Giải nên rèn luyện thêm kĩ năng mềm để học cách chung sống với đồng nghiệp mình không thích.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 17/5/2019 Sử Tử cảm thấy khó chịu trong lòng khi đồng nghiệp mà bạn không thích lại có thành tích tốt hơn bạn, Sư Tử nghĩ rằng họ chỉ ăn may nhưng trên thực tế họ cũng phải nỗ lực rất nhiều. Điều chòm sao này cần làm trong ngày là nên tập trung vào công việc của mình, bớt ghen tị với thành tích của người khác.

Tử vi hôm nay 17/5/2019 về công việc của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu làm việc khuôn khổ, Cự Giải khó chịu

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Xử Nữ lao vào công việc miệt mài vào ngày mai và có thể gặp vấn đề về sức khoẻ. Làm việc một cách hăng say nhưng lại thiếu bổ sung chất dinh dưỡng khiến chòm sao này luôn ở trạng thái thiếu ngủ, mệt mỏi. Bạn nên giãn bớt việc hoặc giao việc cho các cộng sự khác thay vì ôm đồm làm tất ăn cả. Hãy nhớ rằng, bạn có cả một đời để làm việc.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 17/5/2019 Thiên Bình cải thiện được kĩ năng giao tiếp, thuyết trình nhờ tìm đọc nhiều thông tin liên quan đến điều mình đang muốn chia sẻ. Điều này khiến cộng sự, đồng nghiệp đều nhìn thấy rõ sự tiến bộ của bạn. Thiên Bình là minh chứng cho thấy việc bản thân nỗ lực thực sự sẽ mang lại hiệu quả như thế nào.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Bọ Cạp đã lập kế hoạch làm việc cho bản thân chưa? Tử vi cho rằng nếu như việc kinh doanh tay trái của bạn không tỏ ra hiệu quả thì bạn nên sớm tính kế khác đi. Hãy tập trung vào công việc chính và nâng cao kĩ năng tốt nhất của mình thay vì thấy người khác ăn khoai cũng vác mai đi đào.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 17/5/2019 Nhân Mã là người thông minh nhưng lại thiếu đi sự linh hoạt, bạn có rất nhiều tiềm năng để làm nhiều công việc khác nhau nhưng sự an phận đã níu giữ khả năng phát triển của bản thân. Vào ngày mai, Nhân Mã hãy thử nhìn lại các kĩ năng mình giỏi nhất và suy nghĩ về một công việc trái tay để thử sức xem sao.

Tử vi hôm nay 17/5/2019 về công việc của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu làm việc khuôn khổ, Cự Giải khó chịu

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Có vẻ như Ma Kết đang có tâm trạng nhấp nhổm không yên, những linh cảm tốt xấu mơ hồ cứ đan xen khiến chòm sao này có những trạng thái làm việc không tập trung. Thậm chí do quá nhiều cảm xúc nên khi làm việc bạn không thể nào mà không lan man từ chuyện này sang chuyện nọ, rốt cuộc cả ngày chẳng làm được việc gì ra hồn.

Bảo Bình | 20/1 – 18/2

Theo tử vi hôm nay, thứ sáu ngày 17/5/2019 Bảo Bình vẫn tất bật với công việc hàng ngày, thậm chí còn bận rộn hơn khi giao tiếp trên mạng xã hội. Nên dùng thái độ ôn hòa, kính ngữ, bởi mạng xã hội không chỉ đơn thuần để bạn có quyền nói gì thì nói, đó là nơi phản ánh con người thật của bạn ẩn sau những dòng trạng thái.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Song Ngư cần bớt đi sự tin tưởng ngây thơ vào cộng sự, đối tác kẻo bị nẫng tay trên hoặc lừa đảo. Nến nhớ khi giao dịch thì tiền trao cháo múc với người lạ, ngay cả người thân quen thì cũng tuy người mà cho chịu tiền. Nếu không bạn có nguy cơ mất cả vốn lẫn đối tác.

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa: