Tử vi hôm nay 18/4/2019 về tài chính của 12 con giáp: Dần chi tiêu nhiều khoản, Ngọ hiếu thắng

Thứ tư, 17/04/2019 | 08:03 GMT+7

ĐỒNG LÂM ( tổng hợp)

Tử vi hôm nay 18/4/2019 về tài chính của 12 con giáp nhận định Tuổi Dần chi nhiều hơn thu, có thể sẽ cần mua đồ đạc, quà cáp cho người thân.

Tuổi Tý

Tài lộc: 2 sao

Con số may mắn: 64

Giờ hoàng đạo: 16h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Tỵ

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 18/4/2019 tài lộc tuổi Tý chỉ ở mức trung bình. Do đó nếu muốn đầu tư kinh doanh hay ký kết hợp đồng thì bạn nên tham khảo ý kiến của bậc tiền bối. Không nên tự ý quyết định mọi thứ, bạn có thể sẽ bị hao hụt về tiền bạc và kém may mắn với các giao dịch tài chính trong ngày.

Tử vi hôm nay 18/4/2019 về tài chính của 12 con giáp: Dần chi tiêu nhiều khoản, Ngọ hiếu thắng

Tuổi Sửu

Tài lộc: 3 sao

Con số may mắn: 12

Giờ hoàng đạo: 13h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thìn và Thân

Tuổi Sửu đã có một tuần vất vả, đây là lúc bạn cần nghỉ ngơi đôi chút, tái tạo năng lượng. Công việc hôm nay của bạn khá nhàn nhã, tiền tài vì thế được duy trì ở mức ổn định, không có khoản thu đột biến, cũng không lo hao hụt. Tuổi Sửu nên trích một khoản tiền mua thức uống dinh dưỡng bồi bổ cho cơ thể.

Tuổi Dần

Tài lộc: 3 sao

Con số may mắn: 50

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 18/4/2019 tuổi Dần chi nhiều hơn thu, có thể bạn sẽ cần mua sắm đồ đạc - quà cáp cho một người thân nào đó. Các khoản chi điều rất xứng đáng nên tuổi Dần không cần phải băn khoăn, lo nghĩ gì. Bạn sẽ có ngày thứ 7 rực rỡ và nhàn nhã.

Tuổi Mão

Tài lộc: 4 sao

Con số may mắn: 45

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu

Trong khi các con giáp khác có xu hướng trùng xuống thì tuổi Mão lại có tài lộc rất tốt, công việc tiến triển thuận lợi khiến bạn kiếm được khoản tiền lời không nhỏ. Tuổi Mão nên cố gắng phát huy tinh thần cầu tiến, nhiệt huyết trong công việc. Bạn sẽ còn tiến xa sau này.

Tuổi Thìn

Tài lộc: 3 sao

Con số may mắn: 17

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Tỵ và Ngọ

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 18/4/2019 tuổi Thìn có một ngày bình bình. Công việc phần lớn đều tạm hoãn nên bạn chẳng phải lo nghĩ gì nhiều. Một vài lời mời hợp tác được đưa ra nhưng bạn chớ vội nhận lời. Thời gian này nên tập trung 'chạy' việc cũ cho tốt đã, trước khi bắt đầu việc mới thì hơn.

Tử vi hôm nay 18/4/2019 về tài chính của 12 con giáp: Dần chi tiêu nhiều khoản, Ngọ hiếu thắng

Tuổi Tỵ

Tài lộc: 3 sao

Con số may mắn: 52

Giờ hoàng đạo: 8h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Thìn và Ngọ

Tài lộc của tuổi Tỵ ở mức vừa phải, bạn vẫn làm việc chăm chỉ nhưng không có khoản thu nào đột biến. Thực tế với tuổi Tỵ, không hao hụt tiền bạc trong ngày thứ bảy đã là may. Bạn cần cân đối lại chi tiêu, đừng hoang phí kẻo tuần sau lại khó khăn.

Tuổi Ngọ

Tài lộc: 3 sao

Con số may mắn: 79

Giờ hoàng đạo: 22h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 18/4/2019 tuổi Ngọ có cơ hội gặp quý nhân, người này sẽ giới thiệu một vài đầu việc mới thú vị cho bạn. Tuy nhiên nắm bắt cơ hội hay không, kiếm được tiền hay không lại phụ thuộc vào sự chủ động và mạnh bạo của bạn. Tuổi Ngọ cũng đừng vì hiếu thắng mà nhận việc bừa.

Tuổi Mùi

Tài lộc: 4 sao

Con số may mắn: 25

Giờ hoàng đạo: 20h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Dần và Tỵ

Tài chính hôm nay của tuổi Mùi tốt, một số khoản thu ngoài lương đổ về tài khoản của bạn. Đây cũng là ngày may mắn để bạn có thể thực hiện các giao dịch tài chính, ký kết hợp đồng.

Tuổi Thân

Tài lộc: 3 sao

Con số may mắn: 75

Giờ hoàng đạo: 21h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Ngọ và Dậu

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 18/4/2019 tuổi Thân nên bình tĩnh, tiến từng bước chậm mà chắc thay vì chiến thuật "đánh nhanh thắng nhanh". Bất cứ sự vội vàng nào của bạn cũng có thể phải trả giá bằng tiền. Nếu biết kiềm chế và suy tính kỹ, bạn vẫn sẽ giữ được tài chính trong ngày ở mức ổn định. Ngược lại, nếu nóng vội, số dư trong tài khoản sẽ tụt mạnh.

Tử vi hôm nay 18/4/2019 về tài chính của 12 con giáp: Dần chi tiêu nhiều khoản, Ngọ hiếu thắng

Tuổi Dậu

Tài lộc: 3 sao

Con số may mắn: 33

Giờ hoàng đạo: 19h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần và Mão

Tuổi Dậu hôm nay nhàn nhã, ít việc, bạn cũng có tâm lý hưởng thụ hơn là làm việc. Vì vậy chẳng thể chờ mong tài lộc dồi dào, tiền về như nước. Cuối ngày, tuổi Dậu nên dành thời gian nghiên cứu thêm về marketing online, sẽ rất hữu ích cho công việc của bạn sau này.

Tuổi Tuất

Tài lộc: 3 sao

Con số may mắn: 92

Giờ hoàng đạo: 18h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão và Thìn

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 18/4/2019 nếu có ai rủ tuổi Tuất đầu tư, mua bán đất đai hoặc là cho vay lãi trong ngày hôm nay thì nên từ chối ngay, sẽ không may mắn cho bạn. Tuổi Tuất nên "đóng băng" tài klhoản trong ngày thứ bảy, để tiền nằm yên thì sẽ tốt hơn là rót vốn vào chỗ này, chỗ kia.

Tuổi Hợi

Tài lộc: 4 sao

Con số may mắn: 28

Giờ hoàng đạo: 15h00

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý

Hiếm có ngày cuối tuần nào tài lộc của tuổi Hợi lại tốt như hôm nay. Các lời mời hợp tác, cơ hội phát triển công việc liên tiếp đến với bạn. Những dự án cũ và các khoản đầu tư đều báo về tín hiệu tốt. Việc của tuổi Hợi là suy xét mọi việc thật sáng suốt, tránh để tình cảm ảnh hưởng đến các quyết định quan trọng.

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa: