Tử vi hôm nay 21/1/2019 về công việc của 12 con giáp: Dần cần cù, Mùi thị phi

Chủ nhật, 20/01/2019 | 01:54 GMT+7

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

Tử vi hôm nay 21/1/2019 về công việc của 12 con giáp nhận định tuổi Mùi liên tục gặp thị phi chốn công sở cũng chỉ vì cái miệng hại cái thân.

Tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay tuổi Tý gặp trục trặc trong giao dịch kí kết, tuy nhiên đây chỉ là sự cố nhỏ, vấn đề sẽ sớm được giải quyết. Tuổi Tý kinh doanh hôm nay có đơn hàng tuy nhiên khách hàng giao dịch có vấn đề, con giáp này luôn học được tính nhẫn nại cho nên mọi việc chỉ là sự cố nhỏ.

Tử vi hôm nay 21/1/2019 về công việc của 12 con giáp: Dần cần cù, Mùi thị phi

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần trở lại bản tính kiên nhẫn cần cù vốn có, sự căng thẳng và ức chế thần kinh lâu dài của bạn chứng tỏ đây là môi trường làm việc không phù hợp. Tuy nhiên, hôm nay bạn nên cân nhắc kĩ chuyện nhảy việc hay không, bởi sắp hết năm, nên lưu ý đến chế độ lương thưởng.

Tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay tuổi Dần miệt mài nâng cao kĩ năng chuyên môn nhưng lại lơ là trong kĩ năng quản lí, điều này khiến cấp trên không hài lòng. Tuy nhiên, bạn chưa có giải pháp khả thi nào cho đội nhóm nên về cơ bản hôm nay con giáp này sẽ nhận nhiều lời giáo huấn từ cấp trên.

Tuổi Mão

Tuổi Mão vẫn trong trạng thái mất tập trung, không biết con đường mình đi tiếp theo là gì. Bạn muốn mọi thứ thật rõ ràng nhưng chính bản thân bạn lại thiếu đi tố chất dám làm dám chịu.

Tử vi hôm nay 21/1/2019 về công việc của 12 con giáp: Dần cần cù, Mùi thị phi

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay tuổi Thìn được đồng nghiệp và đối tác khen ngợi trong ngày hôm nay. Có thể bạn không trực tiếp nghe những lời nói đó nhưng những việc bạn làm đã vang xa một cách tích cực, đó cũng là 1 phần thưởng lớn sau những ngày làm việc không nghỉ của tuổi Thìn.

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ càng về cuối năm vận trình công danh, tài chính càng sán lạn, bạn tích trữ nhiều hơn, công việc thuận lợi hơn, tuy nhiên cần giữ gìn sức khoẻ bởi công việc hiện tại đang bào mòn bạn khá nhiều.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, tuổi Ngọ nên lập kế hoạch cho công việc, bắt đầu từ việc thời gian, giờ giấc, kỉ luật với chính mình. Việc thức khuya để làm việc chỉ là thói quen, trên thực tế nó không giúp gì cho trí tuệ của bạn, nên có những giải pháp thay thế.

Tử vi hôm nay 21/1/2019 về công việc của 12 con giáp: Dần cần cù, Mùi thị phi

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi liên tục gặp thị phi chốn công sở cũng chỉ vì cái miệng hại cái thân, việc gì cũng chen vào, chuyện gì cũng hóng, cũng bình phẩm lên facebook, gặp ai cũng kêu ca. Tuổi Mùi cần chú ý đến việc người khác nhìn nhận những hành động này của bạn bởi thị phi từ đó mà ra.

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay tuổi Thân chăm chỉ và kết quả như ý trong ngày hôm nay. Tuy phải tay xách nách mang 1 lúc làm mấy việc nhưng sự nhanh nhẹn đã giúp tuổi Thân hoàn thành công việc.

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tập trung tinh thần để cố gắng làm việc, làm sao để không ai phải nhắc gì đến mình, thế nhưng đến lúc này thì tuổi Dậu lại mắc tiếp những sai lầm cá nhân ví dụ như chuyện lãng đãng, thiếu tập trung.

Tử vi hôm nay 21/1/2019 về công việc của 12 con giáp: Dần cần cù, Mùi thị phi

Tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay tuổi Tuất nên nghiêm túc kiểm điểm lại bản thân trước khi trách cứ người khác. Chỉ khi bạn nhìn ra vấn đề của mình, bạn mới thấy những ý kiến chỉ trích của người khác nhắm vào mình không phải là không có lý.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi dần nhìn ra vấn đề mấu chốt trong sự ì trệ của công việc mình đang làm và đang tư duy để tìm cách tháo gỡ. Tuy nhiên việc này không phải ngày một ngày hai mà có thể thông suốt, bạn cần có kế hoạch cụ thể ngay bây giờ.

*Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa: