Tử vi hôm nay 21/1/2019 về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tổn thương, Cự Giải yêu chính mình

Chủ nhật, 20/01/2019 | 10:24 GMT+7

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

Tử vi hôm nay 21/1/2019 về tình yêu của 12 cung hoàng đạo nhận định Cự Giải học cách yêu lấy chính mình những lúc như thế trông bạn thật quyến rũ.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Theo tử vi hôm nay Bạch Dương lên kế hoạch tiết kiệm tiền để cùng người ấy có một chuyến du hí ra trò vào cuối tuần. Tuy nhiên, Bạch Dương cũng nên lập kế hoạch xa xôi cho bản thân và gia đình, yêu thương là quan trọng, nhưng gia đình cũng quan trọng không kém. Người yêu có thể chia tay ngay sau đó, nhưng gia đình thì không.

Tử vi hôm nay 21/1/2019 về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tổn thương, Cự Giải yêu chính mình

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu đay nghiến và chì chiết những người xung quanh chỉ để xoa dịu tổn thương trong lòng. Tuy nhiên, điểm mấu chốt là thời gian này bạn và người ấy không có tiếng nói chung, những nhịp điệu xoay vần khiến cả hai đều thấy chán, tuy nhiên chẳng ai đủ dũng cảm để nói ra điều đó.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Theo tử vi hôm nay Song Tử nên tạo cho mình một phong cách mới mẻ thay vì gu thời trang lạc điệu và an toàn như hiện tại, muốn tán tỉnh ai đó, trước hết phải "đánh đổ" được chính mình. Mình còn không thấy bản thân đẹp đẽ và toả sáng thì sao đủ tự tin để chinh phục người khác. Hãy bắt đầu từ mái tóc chỉn chu và gương mặt sạch sẽ, tạm thời thế đã.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải đang biết cách yêu lấy chính mình khi bản thân bận rộn với các kế hoạch riêng, lúc này trông bạn thật quyến rũ. Năng lượng tích cực lạc quan toả ra từ con người của bạn khiến chòm sao này là tâm điểm của mọi người.

Tử vi hôm nay 21/1/2019 về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tổn thương, Cự Giải yêu chính mình

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi hôm nay Sư Tử vẫn chưa thoát khỏi trạng thái ủ ê cho dù đã đổ lỗi cho đủ thứ, thậm chí muốn thay đổi ngoại hình để tạo một vỏ bọc mới mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, điều bạn cần vẫn là một cái ôm thật chặt mà thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ thất thường trong cảm xúc khiến đối phương bở hơi tai mà "đoán ý đồng đội", tuy nhiên điều đó lại làm nên sự hấp dẫn của chòm sao khó tính hướng nội này. Nhưng phàm cái gì quá đà cũng đều không ổn, Xử Nữ đừng hoá mù ra mưa nhé!

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Theo tử vi hôm nay Thiên Bình đã cai được một chút mạng xã hội, điều này khiến bạn cảm thấy chân tay ngứa ngáy, thậm chí bạn tính chuyện khoá facebook hoặc Zalo lại để không rơi vào cảnh chụp lấy điện thoại và lướt mạng. Thiên Bình nên nhớ, nguồn cơn của sự không thoả mãn với bạn chính là việc bạn quá quan tâm đến đời sống của người khác và lo sợ họ hạnh phúc hơn bạn.

Tử vi hôm nay 21/1/2019 về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tổn thương, Cự Giải yêu chính mình

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp tự biến mình thành một nhân tố chỉn chu không ngờ khi bỗng dưng chia sẻ việc nhà với người ấy, làm những công việc lau dọn, chăm sóc nhà cửa con cái khiến người ấy không khỏi bất ngờ. Suy cho cùng, ở ngoài chòm sao này có thét ra lửa thế nào thì về nhà cũng vẫn bỏ hết áo giáp ngoài cửa mà thôi.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo tử vi hôm nay Nhân Mã vẫn đầu một nơi thân xác một nẻo khi nằm bên người ấy mà đầu vẫn nghĩ đến tiền bạc. Có vẻ như tiền bạc, địa vị, sức ảnh hưởng là một tình yêu lớn lao không kém người đầu gối tay ấp kề bên bạn.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vứt bỏ hết những hào nhoáng để chui vào cái vỏ cô đơn, suy cho cùng, chòm sao này hấp dẫn đến đâu đi chăng nữa thì vẫn là một cô/cậu bé đáng thương với nhiều nỗi niềm chất ngất. Tiếc là không phải ai cũng nhìn thấy vẻ yếu mềm của Ma Kết, kể cả vợ/chồng.

Tử vi hôm nay 21/1/2019 về tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tổn thương, Cự Giải yêu chính mình

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi hôm nay Bảo Bình gặp nhiều niềm vui thú, nhận được nhiều lời tán dương về tài năng của mình. Không những thế, Bảo Bình độc thân còn có nhiều đối tượng tiềm năng để thiết lập hẹn hò, chỉ chờ chòm sao này nhấn nút. Bảo Bình có nơi có chốn vì say sưa vì được yêu.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư thời gian này cảm thấy không hiểu nổi bản thân mình, thậm chí bạn còn bực dọc với chính mình. Những mâu thuẫn nội tại không thể lí giải khiến Song Ngư trở nên khó hiểu với người xung quanh. Điều chòm sao này cần chính là một đức tin hoặc những chân lí quý báu để soi sáng.

*Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa: