Tử vi hôm nay 22/4/2019 về công việc của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đương đầu thử thách, Bảo Bình đề phòng lừa đảo

Chủ nhật, 21/04/2019 | 08:46 GMT+7

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

Tử vi hôm nay 22/4/2019 về công việc của 12 cung hoàng đạo nhận định Bảo Bình nên cảnh giác cuộc gặp gỡ bất ngờ hay những giao dịch mới chợt đến.

Bạch Dương | 21/3 - 19/4

Theo tử vi hôm nay, thứ hai ngày 22/4/2019 Bạch Dương đừng lao đầu vào công việc ngay lập tức trong ngày mai. Hãy nghỉ ngơi một chút vào buổi sáng, điều đó giúp ích rất nhiều trong việc dung hòa trạng thái cảm xúc và sẵn sàng cho một ngày bận rộn của bạn. Đừng để mình kiệt sức nhanh chỉ vì bạn đã không khởi động kỹ. Một tách cà phê vào sáng sớm là một lựa chọn không tồi.

Tử vi hôm nay 22/4/2019 về công việc của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đương đầu thử thách, Bảo Bình đề phòng lừa đảo

Kim Ngưu | 20/4 – 20/5

Kim Ngưu hãy cố gắng sử dụng tư duy nhanh nhạy của mình để vượt qua những thách thức gây ra từ khách hàng hoặc giám sát của bạn trong ngày mai. Bạn sẽ cần tất cả những hỗ trợ mà bạn có thể tìm được. Vì vậy, hãy chắc rằng bạn luôn có những người bạn tốt xung quanh để sẵn sàng chia lửa với bạn.

Song Tử | 21/5 – 21/6

Theo tử vi hôm nay, thứ hai ngày 22/4/2019 chỉ ra rằng Song Tử hãy để trực giác của mình dẫn dắt trong ngày mai. Những đả kích "sau lưng" gần đây của một số người nào đó ở chỗ làm có thể khiến bạn "nóng mặt". Sẽ là một ý tưởng tồi nếu như bạn muốn hỏi han mọi người để tìm ra những người đó. Bạn chỉ cần đi theo trực giác của mình, hãy thật nhạy cảm và tinh ý trong nhìn nhận sự việc, bạn sẽ biết mình phải làm gì.

Cự Giải | 22/6 – 22/7

Cự Giải hãy sẵn sàng để đương đầu với những chướng ngại vật có thể đến với bạn trong ngày mai. Hãy chuẩn bị sẵn cây lao vì bạn có thể sẽ phải đối phó với cá mập. Sự kiên trì sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhưng điều quan trọng là bạn cần phải biết chính xác mình đang phải đối mặt với vấn đề gì. Nhờ đó, bạn sẽ biết được "vị trí" tốt nhất để phóng "cây lao" của mình.

Sư Tử | 23/7 – 22/8

Theo tử vi hôm nay, thứ hai ngày 22/4/2019 khuyên Sư Tử hãy coi công việc vào ngày mai chỉ như một trò chơi bởi cách nghĩ như vậy sẽ khiến bạn giải tỏa áp lực đi rất nhiều. Bạn có thể sẽ gặp niềm vui bất chợt nào đó ở nơi làm việc vào ngày mai. Hãy tận dụng mọi cảm hứng mà mình có để bạn có thể tạo ra được động lực và nguồn năng lượng đầy đủ để vượt qua những tình huống khó khăn trong ngày.

Tử vi hôm nay 22/4/2019 về công việc của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đương đầu thử thách, Bảo Bình đề phòng lừa đảo

Xử Nữ | 23/8 – 22/9

Đôi khi Xử Nữ cảm thấy rất khó tập trung nếu như bạn phải làm việc trong một thời gian dài. Tử vi cho rằng bạn sẽ không thể để mình xao nhãng chút nào nếu như muốn kết thúc tất cả công việc gói gọn trong ngày mai. Đây không phải là việc đơn giản, nhất là đối với bạn. Nhưng thành công rõ ràng không thể đến một cách dễ dàng.

Thiên Bình | 23/9 – 23/10

Theo tử vi hôm nay, thứ hai ngày 22/4/2019 nếu như Thiên Bình hỏi rằng điều gì cần nhất cho bạn vào ngày mai, thì câu trả lời sẽ là sự tự tin. Sự tự tin sẽ truyền cảm hứng cho bạn để thực hiện những công việc mà những người khác có thể rụt rè không dám nhận. Bạn có thể có cách giải quyết công việc không theo lối mòn hay thông lệ. Điều này không phải lúc nào cũng nhận được sự hoan nghênh của đồng nghiệp.

Bọ Cạp | 24/10 – 21/11

Chuyện bất ngờ có thể xảy đến với Bọ Cạp trong ngày. Tử vi hôm nay khuyên bạn nên chọn cho mình phương án an toàn nếu như bạn phải đối mặt với một tình huống đột ngột xảy đến. Nếu như bạn có thể lặng yên hoàn thành những nhiệm vụ của riêng bạn vào ngày mai thì đó là điều tốt nhất. Hãy chú ý để mắt tới những sự việc quanh mình và đừng hấp tấp trong việc ra quyết định.

Nhân Mã | 22/11 – 21/12

Theo tử vi hôm nay, thứ hai ngày 22/4/2019 cho thấy Nhân Mã có thể sẽ phải tham gia vào một cuộc tranh luận tại cơ quan liên quan tới một trong những nhiệm vụ mà bạn đang phải giải quyết cùng với nhóm của mình. Lý lẽ của bạn có thể đúng nhưng khả năng thuyết phục mới là vấn đề quyết định chiến thắng của bạn. Tuy nhiên, chiến thắng trong một cuộc tranh luận không quan trọng bằng hiệu quả thực sự cho công việc, vì vậy, hãy biết lắng nghe trước đã.

Tử vi hôm nay 22/4/2019 về công việc của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải đương đầu thử thách, Bảo Bình đề phòng lừa đảo

Ma Kết | 22/12 – 19/1

Kết nối thông tin có thể là điều mà Ma Kết cần để triển khai dự án của bạn vào ngày mai. Tử vi hôm nay cho rằng việc đàm phán hợp đồng hay thương thảo với đối tác sẽ thuận lợi hơn nếu như bạn có thể móc nối với các đầu mối thông tin tiềm năng vào ngày mai. Ở thời đại hiện nay, thông tin là sức mạnh. Biết mình biết người, trăm trận trăm thắng!

Bảo Bình | 20/1 - 18/2

Theo tử vi hôm nay, thứ hai ngày 22/4/2019 đừng để con mắt đánh lừa mình. Tử vi hôm nay khuyên rằng Bảo Bình nên cần đặc biệt cảnh giác với những cuộc gặp gỡ bất ngờ hay những giao dịch mới chợt đến. Đừng để lòng tham che mờ mắt bạn bởi đó luôn là điểm yếu để những kẻ lừa đảo lợi dụng. Hãy tư duy một cách cẩn trọng và logic, bạn sẽ tránh thoát được những cú lừa trong ngày mai.

Song Ngư | 19/2 – 20/3

Mong muốn khám phá những điều mới mẻ có thể khiến Song Ngư sai lệch đôi chút trong lịch trình công việc ngày mai. Bạn cần học cách thích nghi với mọi tình huống và có một tinh thần tiên phong trong công việc. Các đồng nghiệp có thể chưa thích nghi kịp với những hướng xử lý mới của bạn, nhưng tinh thần của bạn là điều sẽ khiến họ tin tưởng. Hãy hết mình và chờ xem điều gì sẽ đến!

*Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa: