Tử vi hôm nay 28/2/2019 về công việc của 12 con giáp: Dần lao lực mệt mỏi, Thìn bất khả chiến bại

Thứ ba, 26/02/2019 | 23:10 GMT+7

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

Tử vi hôm nay 28/2/2019 về công việc của 12 con giáp nhận định tuổi Thìn chính là một cỗ máy làm việc ‘bất khả chiến bại’ luôn ngập tràn cảm hứng.

Tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 28/2/2019 cho thấy tuổi Tý nên có cái nhìn khách quan và công tâm hơn trong công việc. Bạn luôn hành xử theo bản năng và cảm xúc của mình, trong khi những người xung quanh luôn trung thực và cố gắng minh bạch nhất có thể. Tuy nhiên, với tính khí của bạn, mâu thuẫn sẽ xuất hiện. Bạn cần sắp xếp để tìm ra hướng giải quyết, thậm chí, bạn sẽ mất nhiều thời gian để xử lí tận gốc vấn đề.

Tử vi hôm nay 28/2/2019 về công việc của 12 con giáp: Dần lao lực mệt mỏi, Thìn bất khả chiến bại

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu nên cố gắng tương tác và thân thiện với đồng nghiệp, ngay cả khi bạn không thích thú và hài lòng với mối quan hệ công sở. Tuy nhiên, hôm nay vẫn có một điều thú vị mới mẻ chờ bạn khám phá. Nhưng bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội này nếu bạn vẫn không thay đổi suy nghĩ và định kiến của mình.

Tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 28/2/2019 một ngày tương đối mệt mỏi nhưng bạn vẫn có thể hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng. Cuối cùng, bạn cũng có thể nghỉ ngơi và đón nhận sự nể phục từ những người xung quanh. Nhưng điều quan trọng là bạn không được ngủ quên trên chiến thắng mà tỏ ra kiêu căng, hợm hĩnh.

Tuổi Mão

Thành công hôm nay của tuổi Mão phụ thuộc vào việc bạn có thể vận dụng khả năng thuyết phục, đàm phán trong giao dịch với người khác hay không. Thậm chí, để đạt được kết quả như mong muốn, có thể bạn sẽ phải “nặng tay” với đối tác và tỏ ra cứng rắn hơn nữa cho đến khi họ nhượng bộ. Điều này đòi hỏi sự mềm mỏng và khéo léo để vừa được việc của mình, vừa khiến đối phương không có cảm giác bị thao túng.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 28/2/2019 bạn chính là một cỗ máy làm việc ‘bất khả chiến bại’ với mong muốn hoàn thành công việc và lúc nào cũng ngập tràn cảm hứng. Đến phút cuối, dù đã hoàn thành một cách xuất sắc nhưng bạn vẫn không thể tin là mình đã làm được. Tinh thần hoan hỉ, tâm trạng lên cao, dường như không có gì có thể khiến bạn rơi vào tâm trạng u buồn. Hãy cố gắng duy trì trạng thái này càng lâu càng tốt.

Tử vi hôm nay 28/2/2019 về công việc của 12 con giáp: Dần lao lực mệt mỏi, Thìn bất khả chiến bại

Tuổi Tỵ

Bạn đang trên con đường cố gắng nỗ lực chứng minh bản thân và theo đuổi mục tiêu của mình. Bạn cho rằng bản thân rất xuất sắc nhưng những người xung quanh lại đánh giá thấp bạn. Khi những người hài lòng với cuộc sống của mình, bạn lại muốn có sự bứt phá để đạt được kết quả tốt nhất có thể. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng có thể có được những gì bạn muốn. Đôi khi, bạn cần học cách chấp nhận.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 28/2/2019 lời khuyên cho công việc của tuổi Ngọ là hãy chú ý đến mối quan hệ với những người xung quanh. Tương tác với đồng nghiệp và khách hàng giống như chơi trò chơi “dò mìn”. Những sai lầm dù là nhỏ nhất cũng có thể gây ra hậu quả khó lường. Nếu có thể, hãy làm việc độc lập trong thời gian này.

Tuổi Mùi

Với lòng dũng cảm, gan dạ và có phần liều lĩnh của bạn, nếu ai đó có ý định ngăn cản hay ngáng đường bạn, hẳn họ sẽ gặp khó khăn lớn. Có thể nói, phải rất can đảm mới có thể khiến bạn chùn bước. Nhưng nếu điều này xảy ra, bạn cần mạnh dạn gạt bỏ mối bận tâm và tập trung làm việc của mình. Như vậy, công việc sẽ đạt hiệu quả cao. Đồng nghiệp sẽ sớm thấu hiểu tình trạng hiện tại của bạn.

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 28/2/2019 tuổi Thân mang theo tâm trạng vui vẻ đến nơi công sở. Điều này khiến mọi người ngạc nhiên bởi bạn vốn là con người lạnh lùng và không mấy khi trò chuyện với đồng nghiệp. Bạn sẵn sàng hướng dẫn những người không biết và cởi mở để lắng nghe những phê bình, nhận xét. Sự tương tác này sẽ được đánh giá cao.

Tử vi hôm nay 28/2/2019 về công việc của 12 con giáp: Dần lao lực mệt mỏi, Thìn bất khả chiến bại

Tuổi Dậu

Tâm trạng của tuổi Dậu hôm nay không tốt, có thể ví như một “quả bom nổ chậm” có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. Nhưng với tính cách thân thiện, hòa đồng, tát cả đồng nghiệp đều muốn tâm sự, chia sẻ với bạn. Để giải quyết tình trạng này, bạn cần tìm ra phương pháp giải tỏa tâm lí hiệu quả với mình.

Tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 28/2/2019 trách nhiệm phải hoàn thành công việc một cách xuất sắc có thể khiến bạn gặp áp lực và ảnh hưởng đến thiên hướng tự nhiên. Đừng vội vàng khi sắp xếp lại thời gian biểu để gặp gỡ đối tác. Trừ khi đó là công việc cấp bách cần giải quyết ngay lập tức. Bạn nên sống chậm lại và nghĩ cho mình nhiều hơn.

Tuổi Hợi

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 28/2/2019 cho thấy bạn sẽ bị “nhấn chìm” bởi công việc. Nhưng bạn hạnh phúc với điều đấy. Bởi bạn luôn trong tâm thế sẵn sàng đối mặt với những thử thách khó khăn, thách thức.

Lời khuyên cho tuổi Hợi là hãy kiểm tra khối lượng công việc trước khi chuyển hướng nghề nghiệp. Những ý tưởng đổi mới sẽ có giá trị đối với toàn bộ công ty và sự nghiệp.

*Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa: