Tử vi hôm nay 3/3/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Mùi thiếu tự tin, Dần chán yêu đương

Thứ sáu, 01/03/2019 | 21:51 GMT+7

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

Tử vi hôm nay 3/3/2019 về tình yêu của 12 con giáp nhận định tuổi Dần mệt mỏi chỉ muốn hất tất cả những thứ cảm xúc yêu đương sang một bên.

Tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 3/3/2019 tuổi Tý cần mẫn và tỉ mẩn chăm sóc gia đình, con cái. Con giáp này thường giàu đức hi sinh, coi việc chăm sóc người khác là bổn phận của mình, tuy nhiên đôi khi tuổi Tý cũng nên có động thái "đòi" được đền đáp, bạn cũng xứng đáng được yêu thương và quan tâm không kém ai.

Tử vi hôm nay 3/3/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Mùi thiếu tự tin, Dần chán yêu đương

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu vẫn có những hờn ghen vô cớ với người ấy, điều này bắt nguồn từ sự thiếu tự tin của chính bản thân bạn với mối quan hệ đó. Không việc gì phải thiếu tự tin, bạn phải là người hiểu rõ nhất bạn đáng được trân trọng thế nào.

Tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 3/3/2019 tuổi Dần mệt mỏi và chỉ muốn hất tất cả những thứ cảm xúc yêu đương sang một bên. Khi cô đơn thì bạn khao khát được yêu, nhưng khi ở trong một mối quan hệ gọi là yêu đương thì bạn còn mệt mỏi hơn là khi cô đơn.

Tuổi Mão

Tuổi Mão không nên lợi dụng tình cảm chân thành của người khác để giễu cợt hoặc lấy đó làm trò đùa. Không ai có quyền cười cợt tình cảm chân thành của người khác, nếu bạn vẫn còn có thái độ cợt nhả với cảm xúc chân thành, sẽ có lúc bạn bị đáp trả y như thế.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 3/3/2019 tuổi Thìn mệt mỏi với guồng quay hàng ngày, bạn không còn muốn nhấc chân lên để hẹn hò với ai nữa. Tất cả những buồn phiền bạn chỉ muốn một mình gặm nhấm bởi có nói, người ấy cũng không hiểu.

Tử vi hôm nay 3/3/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Mùi thiếu tự tin, Dần chán yêu đương

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ độc thân vẫn lắm mối tối nằm không. Cuối cùng, bạn chấp nhận rằng không phải mình không có duyên mà là chưa tìm được người phù hợp.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 3/3/2019 tuổi Ngọ cẩn thận tranh cãi liên quan đến tình tay ba khiến nhà cửa trục trặc, mối quan hệ vợ chồng không êm thấm. Hôm nay, nếu bạn đã ăn vụng thì nên học cách của tiền nhân mà chùi mép cho kĩ kẻo tan cửa nát nhà.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi lúc nào cũng có cảm giác thiếu tự tin với người ấy, trong mối quan hệ của hai bạn lúc nào bạn cũng là kẻ chới với. Rất nhiều lần lí trí kéo bạn tỉnh táo nhưng bạn lại hùa theo cảm xúc để rồi lại chông chênh.

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 3/3/2019 tuổi Thân bớt đi những nghi ngờ không chứng cớ để mối quan hệ yên ấm hơn. Không ai là không có những bí mật không thể nói, không phải bởi vì bạn không đáng tin, tỉnh trí đi nào, bạn thử nghĩ xem bạn có điều gì cần giấu không nói với ai không?

Tử vi hôm nay 3/3/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Mùi thiếu tự tin, Dần chán yêu đương

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đừng để sự nhạt nhẽo của mình làm người khác bối rối. Nên học phong thái đĩnh đạc, thanh lịch ở những người xung quanh và chăm bồi dưỡng tư duy, tâm hồn để ai đó đi cùng bạn, họ đều cảm thấy tự hào.

Tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay, chủ nhật ngày 3/3/2019 tuổi Tuất mỗi lần mâu thuẫn lại dùng biện pháp im lặng để trả đũa. Điều này khiến mối quan hệ ngày một thêm nặng nề và leo thang. Hãy thẳng thắn trao đổi, chấm dứt hoặc tiếp tục, đừng cư xử như một đứa trẻ không chịu lớn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi mệt mỏi trong guồng quay cuộc sống, tình cảm hời hợt từ phía người ấy lại càng khiến bạn chẳng thiết tha gì chuyện yêu đương. Tuy nhiên, con giáp này cũng nên nhìn lại mình, có phải do bạn quá đam mê công việc mà bỏ bê đối phương, khiến cho chuyện tình cảm của bạn chẳng đâu vào đâu không?

*Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa: