Tử vi hôm nay 4/1/2019 về công việc của 12 con giáp: Tý khẩu nghiệp, Thìn mất tiền

Thứ năm, 03/01/2019 | 07:50 GMT+7

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

Tử vi hôm nay 4/1/2019 về công việc của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Thìn rơi vào cảnh mất tiền mất của nặng nề vì lí do khách quan.

Tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay, người tuổi Tý phải giữ mồm giữ miệng, không phải cứ chuyện gì liên quan đến công việc cũng than thở trên mạng xã hội hoặc chỉ trích, ám chỉ ai đó trên trang cá nhân. Điều này chỉ khiến con giáp Tý bị đồng nghiệp, cộng sự thêm ganh ghét, khó chịu.

Tuổi Sửu

Theo tử vi hôm nay tuổi Sửu luôn tỏ ra bình thản với công việc, cộng sự, đồng nghiệp, tuy nhiên trong lòng con giáp này vô cùng bất mãn. Tại sao bạn không nói thẳng ra điều đó với người gây cho bạn sự khó chịu, làm việc mà lúc nào cũng trong trạng thái kìm chế thì thật khó để đạt hiệu suất cao.

Tử vi hôm nay 4/1/2019 về công việc của 12 con giáp: Tý khẩu nghiệp, Thìn mất tiền

Tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay tuổi Dần sẽ rất bận rộn và mệt mỏi, ngoài những nhịp điệu cuộc sống quen thuộc, con giáp này phải đối diện với hàng loạt báo cáo, giấy tờ, các mối quan hệ đồng nghiệp, cộng sự khiến tuổi Dần căng như dây đàn.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay cho thấy, tuổi Mão hơi tự kỉ và không giao tiếp được với đồng nghiệp, điều này phần lớn là do lỗi ở người tuổi Mão đã tự khu biệt mình với thế giới xung quanh, để rồi cuối cùng bạn vẫn phải là người nhìn nhận lại mình thôi.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay người tuổi Thìn sẽ rơi vào cảnh mất tiền mất của nặng nề vì lí do khách quan. Thiệt hại này phần lớn là do bạn không thể lường trước được những yếu tố bất ngờ, nên chỉ còn biết cách giảm thiểu tối đa thiệt hại mà thôi.

Tử vi hôm nay 4/1/2019 về công việc của 12 con giáp: Tý khẩu nghiệp, Thìn mất tiền

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của tuổi Tỵ phải chuẩn bị một khoản tiền lớn để chi ra, tình trạng công việc bị cạnh tranh khiến con giáp này phải xoay sở đủ kiểu. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ thường có cộng sự tốt nên ngày mai vẫn là một ngày được việc.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay thì người tuổi Ngọ sẽ bận rộn với các báo cáo. Sự im lặng dè chừng của người tuổi Ngọ để quan sát các đồng nghiêp xung quanh là cần thiết. Lời khuyên cho bạn là không nên đứng về một phe cánh nào cả, cứ trung dung là yên ổn.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay cho thấy người tuổi Mùi đừng vì lợi ích nhỏ trước mắt mà mâu thuẫn với đồng nghiệp, đối tác. Bởi vì con giáp này sẽ không lường được hậu quả xảy ra sau đó như thế nào.

Tử vi hôm nay 4/1/2019 về công việc của 12 con giáp: Tý khẩu nghiệp, Thìn mất tiền

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay thì tuổi Thân vui vẻ, bận rộn với công việc.Với tính cách biết điều và không sân si, bạn khiến cho đồng nghiệp tin cậy và hay chia sẻ nhiều bí mật.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy, tuổi Dậu mất tập trung vào công việc vì mải mê nghĩ đến chuyện tình cảm. Điều này làm cấp trên phật ý tuy nhiên họ cũng vì hiểu bạn nên châm trước. Điều này không nên lặp lại quá nhiều lần.

Tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay thì tuổi Tuất hạn chế bình luận vô bổ trên mạng xã hội kẻo rước bực vào người và làm hỏng vài mối quan hệ xã giao trên mạng xã hội.

Tử vi hôm nay 4/1/2019 về công việc của 12 con giáp: Tý khẩu nghiệp, Thìn mất tiền

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay của tuổi Hợi nhiệt tình với công việ tuy nhiên chưa tìm ra giải pháp để kết nối thực sự với đồng nghiệp, cộng sự. Ngày mai bạn lại bắt đầu có những trải nghiệm mới.

*Lưu ý: Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa: