Tử vi hôm nay 4/4/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Sửu lắng nghe con tim, Tuất tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa

Thứ ba, 02/04/2019 | 17:47 GMT+7

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

Tử vi hôm nay 4/4/2019 về tình yêu của 12 con giáp nhận định tuổi Tuất tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa, bạn mệt mỏi vị gặp kẻ không ra gì.

Tuổi Tý

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 4/4/2019 tuổi Tý học cách chấp nhận thay vì đưa ra các yêu cầu về một mối quan hệ công bằng. Bạn hiểu rằng mình không thể vứt bỏ một cách dễ dàng, vậy là bạn cố chịu đựng. Ngược lại, Tý độc thân lại sợ hãi khi nghĩ đến chuyện ràng buộc, bạn chỉ muốn mãi là người tình và sống đời tự do thôi.

Tử vi hôm nay 4/4/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Sửu lắng nghe con tim, Tuất tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu lắng nghe con tim nhưng những nhịp tim rung động ngày nào vì yêu đã không còn hồi đáp bạn. Chính bạn cũng mệt mỏi với chính mình, bạn chưa học được cách tự chủ trong cảm xúc, vì thế mà bạn chán nản.

Tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 4/4/2019 tuổi Dần không còn thời gian để nghĩ đến chuyện yêu đương và chinh phục ai đó. Các công việc dồn dập và thời gian kín mít khiến con giáp này quay cuồng và mỏi mệt, đặt lưng xuống đã hết ngày, yêu cũng được mà không yêu cũng được.

Tuổi Mão

Tuổi Mão độc thân nổi khùng khi nhiều người quan tâm thái quá đến cuộc sống riêng tư của bạn. Rõ là bạn chẳng phiền đến ai và cũng chẳng tranh chồng cướp vợ của ai, thế những thị phi điều tiếng vẫn thêu dệt xung quanh bạn.

Tuổi Thìn

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 4/4/2019 tuổi Thìn tự ve vuốt chính mình và nhìn và các con để lấy động lực sống. Với người bạn đời của mình, bạn nhìn người ấy mà tự hỏi: Tình yêu đã chạy đi đâu mất rồi?

Tử vi hôm nay 4/4/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Sửu lắng nghe con tim, Tuất tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nhớ lại thời thanh xuân huy hoàng, tự do của mình mà buồn bã. Bao lần bạn thầm nhủ: Giá như không bước vào cuộc sống hôn nhân thì mình có phải sướng không? Thực tế thì ai cũng phải bước vào guồng quay đó, có người chuẩn bị rất tốt và họ không ca thán như bạn.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 4/4/2019 tuổi Ngọ hào hứng chờ đợi những thành viên mới trong gia đình nhưng cũng tràn ngập nỗi lo lắng, không biết bản thân mình sẽ đối diện và cáng đáng việc đó ra sao? Thực sự bạn rất hiểu, trời sinh voi nhưng trời không sinh cỏ, sinh con và nuôi con là một trách nhiệm rất nặng nề.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi độc thân tìm đến rượu bia để quên sầu, trong cơn say lại bấm máy gọi cho người không nên gọi, cuối cùng bạn mượn rượu chỉ để giãi bày những yếu đuối trong lòng mình mà thôi. Tuy nhiên, với sự yếu thế của bạn trong tình cảm thì mượn rượu giãi bày cũng là một cách hay.

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 4/4/2019 tuổi Thân mệt mỏi vì sức khoẻ yếu, lại thêm tham công tiếc việc nên suốt ngày trong trạng thái căng thẳng. May mắn cho bạn là luôn có người yêu thương và chăm sóc ở cạnh.

Tử vi hôm nay 4/4/2019 về tình yêu của 12 con giáp: Sửu lắng nghe con tim, Tuất tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu tình cảm thêm nồng nàn bởi vật chất, hôm nay bạn và người ấy có nhiều cái mới, đây là sự khởi đầu tốt đẹp cho một mối quan hệ trong tương lai.

Tuổi Tuất

Theo tử vi hôm nay, thứ năm ngày 4/4/2019 tuổi Tuất tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa, bạn không ngừng than thân trách phận tại sao luôn gặp phải những kẻ không ra gì? Đừng hỏi tại sao, hãy hỏi mình vì sao cứ vấp ngã hoài mà không biết tránh cục đá đó ra.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi tỏ ra tính toán cả trong một mối quan hệ tình cảm. Lí trí của bạn luôn cân nhắc việc được - mất khi tiến tới hoặc thoái lui. Cuối cùng, bạn suy tình một cách đầy lí trí nhưng bạn lại cứ nghĩ đó là yêu.

*Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa: