Tử vi hôm nay 5/1 về tình yêu của 12 con giáp: Mùi bị lợi dụng, Tỵ hèn hò trong bóng tối

Thứ sáu, 04/01/2019 | 08:29 GMT+7

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

Tử vi hôm nay 5/1/2019 về tình yêu của 12 con giáp cho thấy, Tuổi Mùi tưởng là kẻ chinh phục nhưng rồi lại bị đối phương đùa vui, dắt mũi.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay của tuổi Tý dự báo sẽ tham gia các ứng dụng hẹn hò trên mạng xã hội cần lưu ý bảo mật thông tin cá nhân, không đưa thông tin riêng tư lên mạng xã hội kẻo bị kẻ gian lừa gạt.

Tuổi Sửu

Theo tử vi hôm nay tuổi Sửu hãy dừng ngay việc đổ lỗi cho người ấy khô khan, vô tâm. Tại sao bạn chỉ biết chờ họ thể hiện tình cảm với mình mà mình không chủ động trước? Hãy kiên nhẫn với tình yêu như đang chăm sóc một cây bonsai vậy.

Tử vi hôm nay 5/1 về tình yêu của 12 con giáp: Mùi bị lợi dụng, Tỵ hèn hò trong bóng tối

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho thấy, tuổi Dần nên bớt to tiếng và tranh phần thắng mỗi khi tranh cãi với người ấy. Chẳng ai thắng trong một cuộc tranh luận mà sau đó mọi chuyện lại yên ả cả, chỉ có thêm đổ vỡ mà thôi.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay cho thấy, tuổi Mão độc thân cô đơn và mất phương hướng. Chưa bao giờ bạn cảm thấy chông chênh như lúc này, mặc dù xung quanh không thiếu bờ vai, nhưng người bạn muốn thì lại không thể ở bên cạnh.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay cho thấy, bi kịch của tuổi Thìn trong tình yêu có lẽ là luôn không biết đủ. Bạn thích sự kịch tính trong tình yêu và cảm xúc, vì thế bạn sẽ có xu hướng ngoại tình chỉ để thỏa mãn cảm xúc của mình.

Tử vi hôm nay 5/1 về tình yêu của 12 con giáp: Mùi bị lợi dụng, Tỵ hèn hò trong bóng tối

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay của tuổi Tỵ vui vẻ trong các cuộc hẹn hò ở bóng tối. Sự bí ẩn khiến nhiều người tò mò và muốn tìm hiểu về con giáp này, tuy nhiên đó cũng lại là rào cản khiến người khác không thể nắm bắt được lối sống của bạn.

Tuổi Ngọ

Theo tử vi hôm nay tuổi Ngọ bớt ngụy biện cho bản thân khi sự cố trong mối quan hệ ngoài luồng vỡ lở. Bạn không chủ động thì ai dám kiếm tìm, bạn không chấp nhận thì ai chinh phục được? Có chăng, nên tự vấn chính mình, không ai hiểu được bản năng của bạn bằng chính bạn.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay cho thấy, tuổi Mùi tưởng là kẻ chinh phục nhưng cuối cùng lại hóa chú cừu non trong tình yêu, bạn chẳng thể trách đối phương đùa vui, dắt mũi. Chỉ nên trách mình đã tự chấp nhận vào tròng mà thôi.

Tử vi hôm nay 5/1 về tình yêu của 12 con giáp: Mùi bị lợi dụng, Tỵ hèn hò trong bóng tối

Tuổi Thân

Theo tử vi hôm nay, tuổi Thân hơi hàm hồ khi nghĩ rằng tất cả những người đến với mình trong mối quan hệ yêu đương đều dễ dãi và có mục đích xấu. Nếu bạn thường xuyên gặp những người không tốt trong hẹn hò, thì đã đến lúc bạn cần trau dồi tâm tính, thay đổi gu, để có được sự lựa chọn đích thực.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay cho thấy, tuổi Dậu miệt mài tìm kiếm bóng hình hoàn hảo để rồi lại soi mình xuống hồ nước mà ngã chúi mặt. Yêu bản thân quá độ và đặt mục tiêu quá cao, tuổi Dậu sẽ mãi sống trong cô đơn, kể cả khi đã có nơi có chốn.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay của tuổi Tuất là nên tự hỏi mình đã làm gì trong tình yêu để cuối cùng lại bị đối xử tệ bạc, vì sao mình không được hạnh phúc cho dù tiêu chuẩn không cao? Đó, "tiêu chuẩn thấp" chính là bạn đã "hạ giá" bản thân mình, không làm cho mình tiến bộ về tư duy, hành vi, ngoại hình để có được sự lựa chọn tốt hơn. Vì vậy mà bạn luôn đau khổ trong tình yêu.

Tử vi hôm nay 5/1 về tình yêu của 12 con giáp: Mùi bị lợi dụng, Tỵ hèn hò trong bóng tối

Tuổi Hợi

Theo tử vi hôm nay tuổi Hợi luôn nghĩ mình đang yêu một cách nồng nàn và biết cho đi, biết được quy tắc trong tình yêu. Thực tế, bạn không yêu đối phương, bạn chỉ yêu họ vì họ phù hợp với các tiêu chuẩn của bạn, nói cách khác là bạn yêu chính mình mà thôi.

*Lưu ý: Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa: