Tử vi tuần mới (19 - 25/8/2019) về công việc 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thuận lợi, Song Tử gặp rắc rối

Thứ bảy, 17/08/2019 | 11:08 GMT+7

VI AN (t/h)

Tử vi tuần mới (19 - 25/8/2019) về công việc 12 cung hoàng đạo nhận định Bạch Dương thuận lợi, gặt hái được nhiều thành quả .

1. Tử vi công việc cung Bạch Dương

Theo tử vi tuần mới (19 - 25/8/2019) 12 cung hoàng đạo cho thấy công việc của Bạch Dương diễn ra thuận lợi. Tuần này bạn phát huy được những kỹ năng vượt trội mà không phải ai cũng có được. Bên cạnh đó bạn có thể học hỏi được rất nhiều kiến thức, cùng với kinh nghiệm tích lũy từ trước mang lại cho bạn cơ hội tốt đẹp. Một tuần khá trọn vẹn khi bạn gặt hái được những thành quả ngoài mong đợi.

Tử vi tuần mới (19 - 25/8/2019) về công việc 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thuận lợi, Song Tử gặp rắc rối

2. Tử vi công việc cung Kim Ngưu

Theo tử vi tuần này của Kim Ngưu cho thấy bạn có tài ngoại giao rất giỏi nên điều đó đã nâng đỡ rất nhiều trong công việc. Bạn biết làm thế nào để chăm sóc, đáp ứng nhu cầu của mọi người, vì thế khi bạn gặp phải tình huống khó khăn họ cũng rất sẵn lòng giúp đỡ. Bên cạnh đó, đôi lúc bạn để cảm xúc ảnh hưởng tới công việc, do vậy chỉ cần kiểm soát bản thân một chút thì mọi việc sẽ suôn sẻ thôi.

3. Tử vi công việc cung Song Tử

Về vận trình công việc trong tuần của Song Tử về cơ bản là cũng không xấu nhưng vì tính cách của bạn khá bốc đồng nên bạn gây ra khá nhiều rắc rối. Có khi bạn còn đổ lỗi cho người khác khiến họ không hài lòng và vô cùng bất mãn với bạn. Tuy nhiên, cho dù không được mọi người ủng hộ nhưng cấp trên vẫn đánh giá cao những gì bạn làm được.

4. Tử vi công việc cung Cự Giải

Theo tử vi tuần mới (19 - 25/8/2019) về công việc 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình sự nghiệp củaCự Giải  không được như mong đợi vì mặc dù bạn cố gắng hoàn thành kế hoạch của mình tốt, nhưng không thể tập trung được. Dường như bạn không thể tìm được cảm hứng trong công việc, chỉ là yêu cầu phải làm và bạn chỉ làm cho có thôi chứ chẳng đặt tâm huyết của mình vào đó. Hãy thử thay đổi cách thức làm việc khác phù hợp với mình hơn xem sao.

Tử vi tuần mới (19 - 25/8/2019) về công việc 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thuận lợi, Song Tử gặp rắc rối

5. Tử vi công việc cung Sư Tử

Công việc trong tuần khá ổn định nhưng chòm sao này đừng quên kiểm soát tốt cảm xúc của mình. Mặc dù có những vấn đề bạn cảm thấy không hài lòng lắm nhưng đó là quyết định của cả tập thể thì nên cố gắng hoàn thành phần việc của mình hơn là chứng minh người khác đang sai. Việc tôn trọng ý kiến của mọi người cũng là cách để bạn nhìn nhận lại quan điểm của bản thân.

6. Tử vi công việc cung Xử Nữ

Theo tử vi tuần này cho thấy công việc của Xử Nữ khá chồng chất, bạn phải hoàn thành chúng mà không biết phải bắt đầu từ việc nào. Dường như công việc mỗi lúc một nhiều nên bạn rối trí, dễ dẫn đến sai sót do bất cẩn. Chỉ cần bạn tập trung hơn một chút sẽ tránh được những lời than phiền của người khác. 

7. Tử vi công việc cung Thiên Bình

Tuần này, trong công việc của Thiên Bình, hoàn cảnh sẽ cho phép bạn tiến hành những bước lớn; cẩn thận với những ngời đố kỵ, ganh ghét trong công ty. Thiên Bình gặp người bất đồng và phản bác ý kiến của mình trong công việc. Bạn có thể muốn làm mọi thứ theo cách riêng và theo hiểu biết của bản thân nhưng thực tế luôn có người đi theo làm phiền, gây cản trở công việc của bạn. May mắn là nhờ sự bình tĩnh, khéo léo bạn đã giải quyết mọi chuyện một cách dễ dàng, êm đẹp.

Tử vi tuần mới (19 - 25/8/2019) về công việc 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thuận lợi, Song Tử gặp rắc rối

8. Tử vi công việc cung Bọ Cạp

Trong công việc, bạn sẽ phải đối mặt với sự phát triển nhanh chóng của tình huống; Nó sẽ tùy thuộc vào bạn để thích nghi với chính mình. Mọi thứ diễn ra khá thuận lợi vì hiệu suất công việc đã được cải thiện rõ rệt với sự hỗ trợ của đồng nghiệp cũng như cấp trên. Bạn dễ dàng hoàn thành mục tiêu và vượt trội hơn hẳn so với người khác. 

9. Tử vi công việc cung Nhân Mã

Theo tử vi tuần mới (19 - 25/8/2019) về công việc của 12 cung hoàng đạo 18/8/2019 cho thấy Nhân Mã sẽ thành công trong việc sử dụng tốt hơn các tài năng ngoại giao và ý thức về quan hệ con người của bạn. Bạn phải nhanh chóng trả thuế, tiền phạt, hóa đơn và các khoản nợ. Tránh xa các cuộc thảo luận bão tố và các mối quan hệ xung đột.

10. Tử vi công việc cung Ma Kết

Theo tử vi tuần này về công việc của Nhân Mã không được thuận lợi như mong đợi, bạn phải rất kiên nhẫn mới mong không gặp trở ngại lớn hơn. Bạn nên lắng nghe nhu cầu của người khác để cân nhắc những giải pháp hợp lý. Công việc có nhiều thay đổi, sẽ có một số nhiệm vụ khó khăn, bạn có thể cần dành nhiều thời gian hơn để giải quyết mà kết quả không thỏa đáng lắm.

Tử vi tuần mới (19 - 25/8/2019) về công việc 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương thuận lợi, Song Tử gặp rắc rối

11. Tử vi công việc cung Bảo Bình

Tuần này Bảo Bình làm việc khá tập trung và cẩn thận, là người khá cầu toàn cho nên không bao giờ bạn ngừng suy nghĩ đến công việc, thế nhưng nó lại vô tình tạo ra cho bạn áp lực và căng thẳng. Bạn cần lưu ý cách kết nối với mọi người xung quanh, đề cao sự tôn trọng, đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt nhưng hữu ích.

12. Tử vi công việc cung Song Ngư

Cung hoàng đạo này có nhiều cơ hội trong công việc mà yêu cầu khả năng giao tiếp. Bạn nhớ cẩn thận, chú ý trong việc bàn giao, nhớ phải kiểm tra thật kĩ lưỡng trước khi giao trách nhiệm của mình cho bất cứ ai. Ngoài ra, bạn có rất nhiều ý tưởng sáng tạo trong công việc, điều đó giúp bạn thể hiện năng lực của bản thân cũng như được mọi người nhìn nhận.

* Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Từ khóa: