Tử vi tuần mới (21-27/1/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải may mắn, Song Tử tình cảm suôn sẻ

Thứ sáu, 18/01/2019 | 08:49 GMT+7

ĐỒNG LÂM (tổng hợp)

Tử vi tuần mới (21-27/1/2019) của 12 cung hoàng đạo nhận định công việc của Cự Giải gặp nhiều may mắn nên bạn giải quyết mọi việc đơn giản và dễ dàng.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi tuần mới của Bạch Dương có tín hiệu tốt chuyện tình cảm. Cuối cùng thì bạn cũng hết băn khoăn, bởi tình cảm người ấy dành cho bạn chân thành và bền bỉ, cho dù nhiều lúc chính bạn đẩy họ ra xa.

Công việc của tuần này ở Bạch Dương ổn định, không có nhiều xáo trộn, bạn đang nỗ lực nhiều hơn với hi vọng điều này sẽ mang lại cho bạn kết quả xứng đáng trong tương lai. Hứa hẹn đó sẽ là tương lai thành công cùng với những thành tựu mà ai cũng phải mơ ước.

Tình hình tài chính của Bạch Dương khá tốt, có thể bạn nhận một món tiền từ cha mẹ của mình. Lúc có tiền trong tay, bạn nên cân nhắc một cách nghiêm túc cách sử dụng tiền cho đúng cách.

Nhìn chung, cả tuần này của Bạch Dương vô cùng ổn thỏa khi công việc diễn ra trơn tru, tình cảm hòa hợp, đong đầy cảm xúc. Khi mục tiêu công việc được hoàn thành, bạn đừng quên nhận thêm một số nhiệm vụ nhiều thử thách hơn. Đây là cơ hội nâng cao khả năng cũng như cơ hội thành công cao hơn trong tương lai.

Tử vi tuần mới (21-27/1/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải may mắn, Song Tử tình cảm suôn sẻ

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tuần này, mối quan hệ của Kim Ngưu với cấp trên và cộng sự rất tốt, nhờ đó không khí làm việc khá dễ chịu, ai cũng sẵn sàng giúp đỡ nhau khi có người gặp khó khăn, trở ngại.

Chuyện tình cảm có chiều hướng ổn định, bạn đã bớt suy nghĩ vẩn vơ về những mơ hồ trong tương lai và trân trọng những điều hiện tại.

Tuần này bạn cũng có tín hiệu may mắn trong chuyện tiền bạc, những ai đang kinh doanh có doanh thu ổn định, gần đây cũng không phát sinh thêm chi phí nào lớn nên bạn vẫn đủ tiền để thoải mái mua sắm những gì mình cần.

Đây là một tuần không có nhiều biến động với Kim Ngưu, chính vì thế bạn cũng cảm thấy nhàm chán, đơn điệu. Muốn cuộc sống màu sắc, bạn nên tìm kiếm thú vui cho mình.

Song Tử (21/5-21/6)

Theo tử vi tuần mới (21-27/1/2019) chuyện tình cảm của Song Tử tuần này diễn ra khá suôn sẻ, nếu đang độc thân nên tận dụng cơ hội tiếp xúc với nhiều người khác giới, nếu bạn đang theo đuổi ai thì đừng vội bỏ cuộc vì nỗ lực thêm chút nữa là bạn đã có kết quả đáng mong đợi rồi đấy.

Chuyện công việc, Song Tử hãy tập trung làm việc chăm chỉ thay vì ngồi buôn chuyện, rồi nỗ lực của bạn sẽ được ghi nhận sớm thôi, vì thế, đừng lơ là, sa đà vào việc tám chuyện với đồng nghiệp quá nhiều.

Tình hình tài chính của Song Tử khá tốt. Có những người nhận được tin vui từ việc kinh doanh, đầu tư nhờ sự hiểu biết cùng khả năng phán đoán của bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Công việc tuần này của bạn gặp nhiều may mắn nên bạn giải quyết mọi việc khá đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ mất chút ít thời gian để hoàn thành nhiệm vụ và sau đó có rất nhiều thời gian rảnh để nghĩ tới mục tiêu mới cần chinh phục.

Về tài chính, do biết liệu cơm gắp mắm nên bạn vẫn có khoản ăn khoản để, vì thế những việc cần chi tiêu vẫn nằm trong khả năng của bạn.

Tuần này bạn không còn gặp stress trong công việc nên bạn dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, quan tâm hơn tới sức khỏe tinh thần của mình.

Nhìn chung, đây là một tuần may mắn của Cự Giải, bạn thoải mái thực hiện những dự định của mình khi có nhiều thời gian hơn. Nhờ được nghỉ ngơi nên tinh thần trở nên tốt hơn. Công việc diễn ra trôi chảy, thuận lợi, gần như không có chướng ngại nào đáng lo lắng.

Tử vi tuần mới (21-27/1/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải may mắn, Song Tử tình cảm suôn sẻ

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi tuần mới nhận định tình cảm đã thay đổi đáng kể, có những cặp đôi trước đây trong tình trạng chiến tranh lạnh, không nói chuyện trong thời gian dài nay đã làm hòa. Bạn chịu nhún nhường để hàn gắn lại tình cảm với người ấy.

Công việc diễn ra đều đều, bạn không gặp khúc mắc nào quá lớn, chỉ cần tập trung hoàn thiện nhiệm vụ của mình mỗi ngày là đã có thể xử lý được những tình huống bất ngờ xảy ra không một chút khó khăn nào.

Tuần này, tình hình tài chính của Sư Tử rất tốt, bạn có thêm nhiều nguồn thu nhờ năng lực của mình. Nếu cá cược với người khác phần thắng rất dễ thuộc về bạn.

Nếu bạn có thời gian, hãy dành nhiều thời gian nhất có thể cho gia đình của mình, tình cảm này là điều rất quan trọng, hỗ trợ cho bạn rất nhiều trên con đường sự nghiệp của bạn về sau. Ngoài ra bạn nên học tập nhiều hơn nữa để khám phá những tiềm năng bên trong của mình.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Theo tử vi tuần mới (21-27/1/2019) Xử Nữ cần cẩn thận nảy sinh những mâu thuẫn không đáng có và có thể xảy ra cãi cọ, giận dỗi.

Công việc diễn ra không được tốt vì gần đây tâm trạng của bạn không được thoải mái, khó tập trung công việc, không còn nhiều đam mê như trước nên chỉ làm cho có chứ không hết mình.

Tài lộc của Xử Nữ khá tốt, bạn được một người tiền nhiệm có kinh nghiệm hướng dẫn về kinh doanh, nhờ đó, bạn có thêm khá nhiều kiến thức phù hợp và nhìn ra những cơ hội tốt để kiếm tiền.

Tuần này, chuyện tình cảm của Xử Nữ không được thuân lợi, bạn sẽ gặp phải một số vấn đề và trở ngại, nhưng miễn là duy trì một thái độ lạc quan, kiên nhẫn để đối phó thì mọi thứ sẽ sớm ổn thôi. Hãy tìm ra bí quyết sống vui cho cung hoàng đạo của bạn để lấy lại tinh thần. Khi gặp những vấn đề riêng tư, cố gắng kiểm soát cảm xúc không ảnh hưởng tới công việc nếu không sẽ gây ra những hậu quả khó khắc phục về sau.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Công việc của Thiên Bình diễn ra tốt đẹp khi không có quá nhiều áp lực đặt lên vai bạn như trước, mọi nhiệm vụ được bạn hoàn thành trong khả năng của mình, mọi thứ ngày càng trở nên hoàn hảo.

Chuyện tình cảm đang dần có tín hiệu tốt đẹp. Không những thế, tiền bạc cũng ở tình trạng ổn định, tuy cả tuần không có thu nhập bất ngờ nhưng cũng không có chi tiêu đặc biệt nên bạn cũng không lo nghĩ quá nhiều.

Tuần này, sức khỏe của Thiên Bình rất tốt, mặc dù không có vấn đề lớn, nhưng chớ có chủ quan, luôn quan sát và cảm nhận để phát hiện những biểu hiện bất thường của cơ thể.

Tuần này có cơ hội tốt để gặp gỡ đối tượng phù hợp mang lại cho bạn không ít niềm vui cùng sự hứng khởi. Nếu bạn có thời gian, hãy gặp gỡ thêm một số bạn bè, làm quen thêm người mới cũng là cách để giải phóng áp lực công việc. Dù cơ thể khỏe mạnh nhưng nên nhớ đừng làm tổn thương cơ thể mình vì bất cứ điều gì.

Tử vi tuần mới (21-27/1/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải may mắn, Song Tử tình cảm suôn sẻ

Bò Cạp (24/10-21/11)

Theo tử vi tuần mới công việc của bạn có tín hiệu phát triển, đặc biệt là mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp vô cùng hài hòa, những mâu thuẫn, xung đột cũ cũng được cho qua hết. Tất cả cùng nhau hỗ trợ vì mục tiêu chung của cả nhóm cũng như công ty của mình.

Bò Cạp vẫn còn vận may trong chuyện tiền bạc nhờ tầm nhìn tài chính vượt trội của bạn. Miễn là giữ được sự tỉnh táo tốt thế này thì nhất định càng về sau bạn sẽ càng có thêm những lợi nhuận bất ngờ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã tuần này khá ổn định nhưng bạn chớ vội hài lòng ngay, hãy tìm cách để thể hiện sự quan tâm, chăm sóc đối phương vì đó là cách nuôi dưỡng cảm xúc tuyệt vời cho cả hai.

Vận trình công danh của bạn rất tốt. Trong lúc này, có những người đã quá chán công việc cũ nay cũng đã dũng cảm quyết định nghỉ việc, tham gia vào lĩnh vực mà bạn thực lòng yêu thích và đam mê.

Nhân Mã không phải lo lắng gì liên quan đến vấn đề tiền bạc, nếu trong tay có kha khá tiền tiết kiệm thì bạn nên nghĩ đến đầu tư. Hãy tìm hiểu thêm nhiều lĩnh vực khác nhau để tìm ra lĩnh vực bạn yêu thích muốn bỏ tiền vào nhất.

Tình trạng sức khoẻ của Nhân Mã rất tốt, bạn hoàn toàn đủ thể lực để hoàn thành tốt công việc cho cả tuần. Thế nhưng, đừng chủ quan quá, phải đảm bảo chế độ tập luyện đều đặn và quan tâm tới sự đa dạng đồ ăn các ngày trong tuần.

Nhìn chung, đây là tuần mới vui vẻ, may mắn của Nhân Mã mang lại cho bạn khá nhiều niềm vui cùng những thú vị. Ở nơi công sở, khi làm việc tuy phải tập trung nhưng không có nghĩa là bỏ bê không xây dựng mối quan hệ đồng nghiệp và những người xung quanh mình vì như thế là bạn đã bỏ lỡ nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Theo tử vi tuần mới (21-27/1/2019) công việc diễn ra đều đều mang lại cho bạn cảm giác nhàm chán nhưng không biết làm cách nào để thoát ra khỏi tình cảnh này. Thực tế là bạn cũng không dám chấp nhận thử thách nên mới xảy ra tình trạng này.

Vấn đề liên quan tới tiền bạc không có gì làm khó được bạn. Bạn đang dần hình thành thói quen tiết kiệm. Bạn bắt đầu kiểm soát những khoản không nên tiêu, điều này hứa hẹn bạn sẽ sớm có được khoản tiết kiệm đáng mơ ước trong thời gian tới.

Chuyện tình cảm không có gì tiến triển. Những mối quan tâm giảm dần và bạn tập trung suy nghĩ của mình dành cho công việc.

Tử vi tuần mới (21-27/1/2019) của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải may mắn, Song Tử tình cảm suôn sẻ

Bảo Bình (20/1-18/2)

Công việc của Bảo Bình nơi công sở vẫn diễn ra suôn sẻ. Đôi lúc, bạn lơ là công việc vì gặp một số vấn đề vướng bận, chỉ cần chỉnh đốn tinh thần một chút thì đâu sẽ vào đấy ngay thôi.

Vấn đề tài chính của Bảo Bình không được tốt, gần đây bạn muốn mua sắm rất nhiều thứ, trong số đó có rất nhiều món hàng xa xỉ, thực tế là số tiền bạn bỏ ra vượt quá khả năng chi trả.

Song Ngư (19/2-20/3)

Theo tử vi tuần mới (21-27/1/2019) chuyện tình cảm của Song Ngư không được như ý. Tuần này, bạn không có nhu cầu để giao tiếp, vì thế rất khó để nên duyên. Những người có đôi sẽ nảy sinh mâu thuẫn.

Tuy vậy, về sự nghiệp của Song Ngư lại diễn ra rất tốt, có tiến bộ lớn, bạn học hỏi được rất nhiều từ đồng nghiệp. Cả những nhiệm vụ tưởng như bất khả thi trước đây cũng được bạn hoàn thành xuất sắc.

Bạn không gặp vấn đề gì liên quan tới tiền bạc, thế nhưng đối với việc sử dụng tiền Song Ngư nên có một kế hoạch chi tiêu, đừng làm mọi việc tùy hứng, bạn sẽ cảm thấy hối hận vì sự hoang phí của mình.

Sức khỏe của Song Ngư tuần này đã sụt giảm, hãy thử xem lại chế độ ăn uống của mình, không nên ăn quá nhiều dầu mỡ nếu không bạn sẽ khiến dạ dày bị quá tải, theo thời gian sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng vô cùng tiêu cực.

Cơ bản, tuần này của Song Ngư khá tốt, bạn nên chủ động hơn trong việc kết nối mọi người, cho dù không phải là mối quan hệ yêu đương thì đó cũng là mối quan hệ bạn bè, mang lại cho bạn không ít niềm vui. Nếu có điều gì khó hiểu trong công việc đừng ngại hỏi đi hỏi lại, mọi người sẽ giúp bạn tối đa để hoàn thành tốt nhiệm vụ chung. Bạn có sự tiến bộ vượt trội trong công việc, điều này mang lại cho bạn sự tự tin và lòng say mê trong công việc.

*Lưu ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo chiêm nghiệm!

Từ khóa: