Chủ nhật, 18/08/2019

Tuấn Hưng sẽ mất bao nhiêu tiền để sửa Ferrari 488 GTB vừa gặp tai nạn nát đầu?

Thứ sáu, 19/10/2018 | 10:05 GMT+7

VŨ TUẤN ANH

Tuấn Hưng được cho là có thể đã mua chiếc xe này với giá từ 14 tỷ đồng đến 16 tỷ đồng và chi phí sửa chữa nó cũng không hề thấp.

Tuần này, thông tin về việc chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ của nam ca sỹ Tuấn Hưng gặp tai nạn khi lưu thông tại địa phận tỉnh Phú Thọ khiến phần đầu xe hoàn toàn biến dạng thu hút được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ nam ca sỹ “Tìm lại bầu trời” và giới mộ điệu bởi không có nhiều người sở hữu siêu xe này tại Việt Nam. Rất may mắn là trong vụ việc này không ghi nhận bất kì thiệt hại về người nào. Dù vậy, nhiều người cũng bày tỏ sự quan tâm đến việc nam ca sỹ Tuấn Hưng sẽ “thiệt hại” bao nhiêu tiền sau vụ tai nạn này.

Vụ tai nạn khiến chiếc siêu xe của Tuấn Hưng hư hại toàn bộ phần đầu xe.

Vụ tai nạn khiến chiếc siêu xe của Tuấn Hưng hư hại toàn bộ phần đầu xe.

Để đi tìm câu trả lời, trang Dân Trí đã tìm đến một người kinh doanh siêu xe ở Long Biên (Hà Nội) để có được những thông tin tham khảo. Theo đó, người này cho biết ước tính thiệt hại với chiếc xe trong vụ tai nạn có thể lên tới khoảng 3 tỷ đồng khi có nhiều bộ phận của xe bị hư hại như đèn, cản trước, hệ thống điện, bộ lọc gió… Khá may mắn là Ferrari bố trí máy xe ở phần phía sau xe nên thành phần quan trọng này không bị ảnh hưởng. Trường hỏng hóc liên quan đến máy xe, chi phí sửa chữa có thể thêm tối đa khoảng 2 tỷ đồng nữa.

Sau tai nạn đáng tiếc, Tuấn Hưng cũng lạc quan chia sẻ rằng may mắn là không vụ việc không làm tổn thương ai và cũng không để lại hậu quả nghiêm trọng.

Sau tai nạn đáng tiếc, Tuấn Hưng cũng lạc quan chia sẻ rằng may mắn là không vụ việc không làm tổn thương ai và cũng không để lại hậu quả nghiêm trọng.

Vị này tiết lộ thêm rằng thực tế con số anh nêu trên là phương án xe được sửa chữa với đồ được tìm mua lại từ những “xác” xe cũ. Trong trường hợp Tuấn Hưng muốn mua linh kiện thay thế mới, giá trị thay thế có thể lên tới trên dưới 9 tỷ đồng khi mang về Việt Nam, chưa kể đến chi phí lắp ráp cũng có thể dao động trong khoảng từ 1 đến 2 tỷ đồng bởi việc lắp ráp cần đến trình độ chuyên gia do tính phức tạp cao.

Dĩ nhiên, đối với những chiếc xe sang như trên, nam ca sỹ Tuấn Hưng chắc chắn cũng đã bỏ ra một số tiền không nhỏ cho chi phí bảo hiểm. Vì thế, ở những vụ việc như thế này, đơn vị bảo hiểm cũng sẽ đứng ra bồi thường cho chủ xe với mức bồi thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

theo Saostar

Từ khóa: