Thứ bảy, 30/05/2020

ung thư – tin tức, hình ảnh nóng nhất về ung thư

Tin tức ung thư, Hình ảnh ung thư, Video ung thư mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất ung thư

Các nhà nghiên cứu đã tìm ra một cách để phát hiện và tấn công các tế bào ung thư là sử dụng công nghệ dành riêng cho năng lượng mặt trời.
Đừng đánh giá thấp công dụng thần kỳ của quả chanh, nó có thể ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ giảm cân và tăng cường độ đàn hồi của da rõ rệt.
Một nghiên cứu mới đây chứng minh rằng mức độ nguy hiểm của thịt đỏ đối với sức khỏe con người gần như không đáng kể.
Hưởng ứng tháng chống căn bệnh ung thư vú, chính quyền thành phố Paris đã chiếu sáng tháp Eiffel màu hồng để lan tỏa những thông điệp hữu ích cho cộng đồng.
Theo một nghiên cứu mới công bố trên tạp chí Phân tử Y học EMBO, tổn thương ở nang tóc do thuốc điều trị ung thư taxane có thể ngăn chặn được.
Tình hình sức khỏe của diễn viên Mai Phương ngày càng trở nặng, ung thư di căn vào tim khiến Mai Phương tiều tụy, ngủ ít và phải dùng máy trợ thở.
Ung thư cổ tử cung là bệnh phụ khoa thường gặp ở phụ nữ và xuất hiện ngày càng nhiều, nhất là các nước đang phát triển.
Vụ mua bán thuốc ung thư giả tại VN Pharma dự kiến xét xử lần 2 sẽ kéo dài từ ngày 24 đến 30/9 tại TAND TP.HCM.
Tỷ lệ nam giới mắc bệnh ung thư vú rất hiếm nhưng căn bệnh này đã và đang ảnh hưởng đến hàng ngàn nam giới trên toàn thế giới.
Các phép đo của 14 chất chuyển hóa trong máu có thể dự đoán liệu một người có khả năng tử vong trong vòng 5 đến 10 năm tới hay không.
Các nhà nghiên cứu đã phát triển một miếng dán mới có vai trò như một loại thuốc tấn công các tế bào ung thư cũng như các khối u ác tính.
Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra con đường mới giúp tăng tỷ lệ sống sót của một loại ung thư não vô phương cứu chữa ở trẻ em hiện nay.
Theo một nghiên cứu trên Tạp chí Hô hấp châu Âu, nguy cơ ung thư ở những người phụ nữ mắc hội chứng ngưng thở khi ngủ cao hơn gấp 2,3 lần.
Có nhiều loại thực phẩm chứa rất nhiều chất bảo quản, và các tác nhân có hại khác, bạn có thể hoàn toàn tự làm nó ở nhà mà không cần mua.
Trí tuệ nhân tạo IBM trong lĩnh vực Y tế và sức khỏe có khả năng dự đoán gần như chính xác hoàn toàn khả năng mắc ung thư vú.