Thứ sáu, 15/11/2019

USD – tin tức, hình ảnh nóng nhất về USD

Tin tức USD, Hình ảnh USD, Video USD mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất USD

Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 15/11 chứng kiến đồng USD giảm nhẹ sau những bình luận từ Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 13/11 chứng kiến đồng USD tăng nhẹ, Bảng Anh hồi phục khi giới đầu tư phản ứng với các diễn biến Brexit mới nhất.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 11/11 chứng kiến đồng USD tiếp tục tăng mạnh, lên đỉnh cao nhất trong 1 tháng qua, khi thương chiến Mỹ-Trung hạ nhiệt.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 9/11 chứng kiến mức tăng nhẹ lên đỉnh 3 tuần, khi Mỹ-Trung có thể gỡ bỏ thuế quan đã từng áp lên nhau.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 8/11 chứng kiến đồng USD có mức giảm nhẹ xuống đáy gần 1 tháng qua, sau khi đàm phán Mỹ-Trung sẽ hoãn đến tháng 12.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 6/11 chứng kiến đồng USD có mức giảm nhẹ, trong khi đó đồng Bảng Anh hồi phục sau chuỗi ngày lùm xùm vì Brexit.
Một nhóm các quốc gia hùng mạnh như EU, Trung Quốc, Nga đang tìm các biện pháp nhằm giảm sự phụ thuộc vào USD trong giao dịch quốc tế.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 22/10 chứng kiến đồng USD giảm nhẹ, trong khi đó đồng Bảng Anh giảm sau khi Thủ tướng Anh ủng hộ về thỏa thuận Brexit.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 21/10 chứng kiến đồng USD thế giới tiếp tục giảm mạnh sau khi những kết quả kinh tế yếu của Trung Quốc được công bố.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 19/10 chứng kiến đồng USD giảm nhẹ, trong khi đó Bảng Anh cũng lao dốc do lo ngại về Brexit.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 15/10 chứng kiến đồng USD hồi phục khi Mỹ-Trung đạt thoả thuận, trong khi bảng Anh giảm do lo ngại Brexit không thoả thuận.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 12/10 chứng khoán đồng USD giảm mạnh do đàm phán Mỹ-Trung lạc quan, trong khi đồng Bảng Anh tăng nhẹ thỏa thuận Brexit lạc quan.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 8/10 chứng kiến đồng USD giảm sau khi các báo cáo cho thấy ít cơ hội đột phá lớn trong cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 7/10 chứng kiến đồng USD có mức giảm nhẹ sau khi Mỹ công bố dữ liệu việc làm khu vực tư nhân thấp hơn dự báo.
Tỷ giá ngoại tệ hôm nay 5/10 chứng kiến đồng USD ổn định, giao dịch trong phạm vi hẹp trước khi Mỹ công bố các báo cáo quan trọng về việc làm.