Thứ hai, 20/01/2020

Vân Phong – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Vân Phong

Tin tức Vân Phong, Hình ảnh Vân Phong, Video Vân Phong mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Vân Phong

Trong quý IV/2019, giá cho thuê hạng A được ghi nhận ở mức 45,2 USD/m2/tháng, giảm 2,7% so với năm 2018.
Phong thủy trong việc thiết kế văn phòng giống như “mạch sống” của công ty, mang đến nguồn năng lượng tích cực, may mắn và sự phát triển bền vững.
Công ty TNHH Phần mềm FPT (FPT Software) đã khánh thành tổ hợp văn phòng F-Town 3
Những lợi ích then chốt của nền kinh tế chia sẻ là tính linh hoạt, tối đa hóa giá trị và yếu tố cộng tác của con người.
Công ty tư vấn bất động sản quốc tế Savills đã chính thức ra mắt Workthere - dịch vụ tư vấn tìm mặt bằng văn phòng linh hoạt tại Việt Nam.
Giá thuê tăng cao, chủ đầu tư tiếp tục giữ lợi thế thương lượng cùng sự dịch chuyển ra ngoại thành là xu hướng của Co-Working space trong thời gian tới.
Trong phong thủy, những vật dụng được dùng để trang trí nội thất cho căn nhà hay văn phòng đều toát ra những năng lượng khác nhau, có công năng khác nhau.
Môi trường công sở cũng được xem như một nơi "đấu trường sinh tử", các nhân viên công sở dìm hàng, hãm hại lẫn nhau để leo lên cao hơn.
Xương rồng là loại cây có nhiều gai góc, phát triển theo hướng đi với ý nghĩ mang đến sức mạnh, hóa giải hình sát mạnh bên ngoài.
Theo báo cáo bất động sản Đà Nẵng nửa đầu năm 2019 của Savills Việt Nam, thị trường bán lẻ có nguồn cung mới và giá cho thuê tăng.
Giá cho thuê thuần của 10 tòa nhà văn phòng đắt nhất TP.HCM nằm trong khoảng 39-54 USD/m2/tháng, chưa bao gồm phí dịch vụ và các phụ thu đi kèm.
Bối cảnh kinh tế nội địa đang tốt cùng với lợi thế từ thương chiến Mỹ-Trung, bất động sản TP.HCM kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ.
Một loại hình văn phòng mà không thể không nhắc tới tại thị trường Việt Nam là sự nở rộ và phát triển của không gian làm việc chung.
Đó là chia sẻ của ông Troy Griffiths - Phó Tổng giám đốc điều hành Savills Vietnam tại buổi tổng kết thị trường bất động sản TP.HCM quý II/2019.
Đối với thị trường văn phòng, điểm đáng chú ý đầu tiên có lẽ là xu hướng tăng giá thuê tại Hà Nội và TP.HCM.