Thứ bảy, 17/08/2019

vàng – tin tức, hình ảnh nóng nhất về vàng

Tin tức vàng, Hình ảnh vàng, Video vàng mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất vàng

Giá vàng tuần tới (19-24/8) được chuyên gia dự đoán tiếp tục tăng mạnh, tuy nhiên một số ý kiến cũng lo ngại đà tăng đang bị gián đoạn.
Giá vàng hôm nay 17/8 chứng kiến mức giảm mạnh khi thị trường chứng khoán phục hồi, mặc dù vẫn còn những lo ngại về thương mại.
Giá vàng hôm nay 16/8 đã có mức tăng nhẹ, khi lợi suất trái phiếu của Mỹ giảm xuống mức thấp nhất mọi thời đại, khiến thị trường chứng khoán chao đảo.
Giá vàng hôm nay 15/8 chứng kiến mức tăng mạnh, sau khi lợi suất trái phiếu 10 năm và 2 năm bị thu hẹp, lợi suất trái phiếu 30 năm giảm.
Giá vàng trong nước chiều 14/8 chứng kiến mức giảm mạnh, nguyên nhân đến từ sự phục hồi của chứng khoán trong nước và thế giới.
Giá vàng hôm nay 14/8 giảm nhẹ trong bối cảnh bất ổn chính trị đang diễn ra ở Hồng Kông và những bất ổn xung quanh cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung.
Giá vàng trong nước sáng nay 13/8 đã có phiên tăng mạnh trở lại, sau chuỗi ngày chững lại vào hôm qua, do tác động từ đà tăng của vàng thế giới.
Giá vàng hôm nay 13/8 chứng kiến mức tăng mạnh sau khi thị trường lo ngại biểu tình ở Hồng Kông đang ngày càng leo thang, ảnh hưởng đến toàn cầu.
Giá vàng hôm nay 12/8 chứng kiến kim loại quý này có mức giảm nhẹ, trái ngược với dự báo của nhiều chuyên gia sẽ có mức tăng đột phá.
Giá vàng tuần tới (12-17/8) được chuyên gia dự đoán sẽ tăng mạnh trong tuần tới, khi căng thẳng địa chính trị đang tiếp tục leo thang.
Giá vàng hôm nay 10/8 tiếp tục giữ ổn định trên mức 1.500 USD, chứng khiến mức tăng 4% trong tuần này, do nhu cầu trú ẩn an toàn của thị trường.
Giá vàng hôm nay 9/8 giảm mạnh sua khi thị trường chứng khoán phục hồi do Trung Quốc điều chỉnh tỷ giá nhân dân tệ mạnh hơn dự kiến.
Giá vàng trong nước hôm nay 8/8 đã có phiên tăng mạnh lên đến gần 500.000 đồn/lượng, giúp vàng trong nước chạm mốc 42 triệu đồng/lượng.
Giá vàng hôm nay 8/8 chứng kiến mức tăng mạnh vượt ngưỡng 1.500 USD do căng thẳng thương mại Mỹ-Trung gia tăng và thị trường chứng khoán sụp đổ.
Giá vàng trong nước hôm nay 7/8 đã chứng kiến mức tăng đột biến hơn 500.000 đồng/lượng, đưa vàng chạm sát đỉnh 42 triệu đồng/lượng.