Thứ tư, 23/10/2019

vàng – tin tức, hình ảnh nóng nhất về vàng

Tin tức vàng, Hình ảnh vàng, Video vàng mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất vàng

Hôm nay 7/10, vàng trong nước giảm nhẹ 50.000 đồng/lượng, trong khi đó vàng thế giới đang đảo chiều đi lên.
Giá vàng hôm nay 7/10 dự báo sẽ hồi phục nhẹ, sau khi thị trường liên tiếp đón nhận nhữung tin tức tiêu cực, trong đó có căng thẳng Mỹ-EU gia tăng.
Dự báo giá vàng 5/10 chứng kiến mức tăng nhẹ sau chuỗi ngày giảm thê thảm, trong khi đó chuyên gia cho rằng vàng sẽ đạt 2.000 USD trong tương lai gần.
Giá vàng hôm nay 4/10 hồi phục lên ngưỡng 1.500 USD sau khi căng thẳng thương mại giữa Mỹ-EU làm dấy lên lo ngại về tăng trưởng kinh tế toàn cầu.
Giá vàng hôm nay 3/10 chứng kiến mức tăng nhẹ, sau khi chỉ số PMI của Mỹ giảm mạnh trong tháng 9, khiến nhà đầu tư chuyển hướng đầu tư vào vàng.
Đầu giờ sáng nay (2/10), giá vàng trong nước ghi nhận tăng so với ngày hôm qua từ 150.000-250.000 đồng, ngược chiều với giá vàng thế giới.
Dự báo giá vàng 2/10 tiếp lục lao dốc khi đồng USD liên tục tăng cao, ngoài ra căng thẳng Mỹ-Trung hạ nhiệt cũng làm giá vàng giảm mạnh.
Giá vàng hôm nay 1/10 giảm mạnh bởi các thông tin rằng Ả Rập Saudi sẽ đồng ý ngừng bắn ở Yemen. Cả hai bên đã giao tranh 4 năm liên tục.
Giá vàng hôm nay 30/9 có mức giảm mạnh, sau khi thị trường chứng khoán bắt đầu hồi phục, và sức mạnh của đồng USD cũng khiến vàng giảm mạnh.
Giá vàng tuần tới (30/9-5/10) được chuyên gia dự đoán có thể giảm mạnh xuống đáy 1.450 USD do lo ngại diễn biến chính trị thế giới.
Giá vàng hôm nay 28/9 giảm mạnh khi rắc rối chính trị của Tổng thống Donald Trump và chiến tranh thương mại Mỹ-Trung vẫn thu hút sự quan tâm của thị trường.
Giá vàng 27/9 dự báo có mức tăng tương đối nhẹ sau khi Tổng thống Donald Trump tuyên bố Mỹ-Trung sẽ sớm đạt được thoả thuận thương mại.
Dự báo giá vàng 26/9 có mức giảm nhẹ ngay cả khi thị trường chứng khoán giảm điểm giữa những lo ngại cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung.
Giá vàng hôm nay 25/9 giảm nhẹ khi thị trường chứng khoán giao dịch trong sắc xanh bất chấp những bất ổn xung quanh các vấn đề thương mại toàn cầu.
Dự báo giá vàng 24/9 tăng mạnh sau khi các cuộc tấn công vào mỏ dầu ở Ả Rập Saudi đã khiến nhu cầu về vàng tăng vọt