Váy "Bánh mì" của Hoa hậu H’hen Niê nổi bật trên báo Mỹ

Thứ tư, 12/12/2018 | 16:34 GMT+7

LAN ANH

Theo tờ New York Post mới đây chỉ đích danh bộ "Bánh mì" của H'Hen Niê là một trong những trang phục "dị" nhất Miss Universe 2018.

Theo đó, bài viết đánh giá phần thi trang phục của tờ New York Post với tựa đề: “Thế giới kỳ lạ của trang phục Hoa hậu Hoàn vũ” đã đưa phần thi của người đẹp Việt Nam lên phần đầu và giải thích về ý tưởng độc đáo này.

Nguồn tin cho rằng phần thi trang phục dân tộc có tính giải trí rất cao, với nhiều ý tưởng phong phú, trang phục ấn tượng và sặc sỡ. Đây cũng là phần thi thường được các phương tiện truyền thông và người hâm mộ chú ý theo dõi.

Hình ảnh của H'Hen Niê rạng ngời trình diễn
Hình ảnh của H'Hen Niê rạng ngời trình diễn "Bánh Mì" đã được New York Post sử dụng làm highlight của bài viết về những trang phục "dị" nhất Miss Universe năm nay. (Ảnh chụp màn hình)

New York Post viết: “Hoa hậu Việt Nam mặc một bộ váy nhìn như một thúng bánh mì, món bánh kẹp phổ biến ở đất nước này, được làm từ bánh mì baguette, thịt heo và rau”. Đặc biệt, phần giới thiệu này được đưa lên phần mở đầu của bài viết. Trang này cũng xem bộ váy của Hoa hậu Việt Nam như một ý tưởng độc đáo!

Bên cạnh đó, váy "Bánh mì" cũng được chuyên trang sắc đẹp Missosology lựa chọn lọt top 10 bộ trang phục ấn tượng. Tạp chí Vogue Thái cũng đăng tải nhiều hình ảnh Hoa hậu H'Hen Niê trong trang phục bánh mì kèm theo nhiều lời khen ngợi.

Trang phục dân tộc vốn là phần thi được mong đợi nhất Miss Universe 2018 bởi đây là phần thi đánh giá cao sự sáng tạo, độc đáo. Những bộ trang phục dân tộc được các đại diện quốc gia đem đến thường có thiết kế đặc sắc nhưng vẫn mang những ý nghĩa riêng cho từng quốc gia.

Từ khóa: