Vẻ đẹp của thiếu nữ người Việt gốc Phi dự thi hoa hậu

Thứ tư, 14/06/2017 | 08:37 GMT+7

KIM CƯƠNG (Zing)

Huỳnh Thị Cẩm Tiên (24 tuổi, quê An Giang) hiện là cô nàng nhận được nhiều sự chú ý trên mạng.
Hình ảnh của cô được đăng tải trên một diễn đàn về các cuộc thi sắc đẹp, thu hút sự chú ý của nhiều người. Cô sẽ đăng ký dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam.
Bên cạnh công việc thiết kế thời trang, Huỳnh Tiên còn là người mẫu ảnh. Cô từng đoạt giải Trình diễn ấn tượng nhất cuộc thi Ngôi sao thời trang năm 2011 và Miss Thể thao của cuộc thi Miss Hutech 2012.
Mẹ là người Việt Nam, cha đến từ Cameroon, Huỳnh Tiên cao 1,7 m cùng số đo ba vòng 90 - 64 - 100. Thiếu nữ mang vẻ đẹp khỏe khoắn.
9X cho biết cô thường xuyên bị người khác nhầm là người nước ngoài. Cô yêu màu da của mình và cho rằng mỗi người đều mang vẻ đẹp, sự khác biệt riêng.
Với đam mê khám phá bản thân cùng nhiều nền văn hóa khác nhau, cũng như khát khao được đảm nhận một sứ mệnh từ thiện, 9X đã đăng ký tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam. Cô cho biết đang tích cực giảm cân, chuẩn bị cho cuộc thi.
Huỳnh Tiên là người ăn chay trường. Đến nay, cô đã ăn chay được 7 năm.
Ngay khi hình ảnh được đăng tải lên mạng xã hội, cô được nhiều người nhận xét sẽ mang đến cá tính, màu sắc mới cho cuộc thi.
9X tâm sự cô rất vui và bất ngờ khi được nhiều người ủng hộ. Tham gia cuộc thi lần này, cô hy vọng có cơ hội thể hiện bản thân, cũng như học tập, trải nghiệm thêm nhiều điều mới. Phương châm của Huỳnh Tiên là có thể đi chậm hơn nhưng không bao giờ dừng lại.
Phút thư giãn của cô gái người Việt gốc Phi.
Từ khóa: