Thứ sáu, 10/04/2020

vespa – tin tức, hình ảnh nóng nhất về vespa

Tin tức vespa, Hình ảnh vespa, Video vespa mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất vespa

Giá xe máy Piaggio tháng 12/2019 hầu hết các dòng tại đại lý đều ngang bằng với đề xuất của hãng, hot nhất đang là Vespa Sprint.
Trong tháng 10 này, các dòng xe của Piaggio có giá ngang bằng với giá đề xuất. Vespa Primavera vẫn đang là dòng xe thu hút nhiều người quan tâm nhất.
Từ ngày 1/9 đến hết ngày 30/9/2019, khi mua các dòng xe Vespa, quý khách hàng sẽ có cơ hội mua trả góp với lãi suất ưu đãi 0% trong 12 tháng.
Giá xe máy Vespa mới nhất tháng 8/2019 tại các đại lý vẫn ổn định, đa số các mẫu xe của Vespa không có đối thủ tầm giá.
Tháng 7/2019, Piaggio Việt Nam đã bổ sung phiên bản đặc biệt Sprint Carbon 2019 với 2 màu xe là trắng và đen với giá bán 78,5 triệu đồng.
Giá bán xe máy của thương hiệu Ý tại Việt Nam không có quá nhiều sự thay đổi. Những mẫu xe ăn khách vẫn giữ giá bán so với tháng trước.
Piaggio vừa ra mắt hai phiên bản mới Vespa Primavera S và Vespa Sprint S tại thị trường Việt Nam với giá từ 76,5 – 77,5 triệu đồng.
Giá bán xe máy của thương hiệu Ý tại Việt Nam không có quá nhiều sự thay đổi. Những mẫu xe ăn khách vẫn giữ giá bán so với tháng trước.
6 mẫu xe Vespa được ra mắt gồm ba mẫu xe Primavera, Sprint và GTS, đều là các bản đặc biệt với những điểm nhấn thời trang và phong cách.
Gần như toàn bộ danh mục của thương hiệu xe ga Italy đều tăng giá trong tháng 10 này, bao gồm cả hai thương hiệu Vespa và Piaggio tại Việt Nam.
Vespa Primavera Yacht Club là phiên bản thời trang mang phong cách du thuyền thượng lưu, vừa được ra mắt với giá 77,5 triệu đồng.
Động cơ 278cc, thiết kế đặc biệt và chỉ được bán ra với số lượng có hạn, Vespa Sei Giorni vừa chính thức ra mắt tại Việt Nam.
Piaggio Việt Nam vừa hoàn thiện đủ phân khúc động cơ cho dòng xe Vespa GTS tại Việt Nam, khi ra mắt GTS 150.
Tại chương trình đấu giá gây quỹ từ thiện của tổ chức Operation Smile, chiếc Vespa Sprint đã trở thành một tác phẩm hội họa và có giá 26.000 USD.
Chiếc xe tay ga thời trang cỡ lớn Vespa GTS 300 sản xuất tại Việt Nam vừa được ra mắt tại Malaysia với giá cao hơn “sân nhà”.