Việt Hương bị MC Đại Nghĩa tố bỏ học đi hát vũ trường, đám cưới

Thứ ba, 06/06/2017 | 05:32 GMT+7

VƯƠNG VƯƠNG

Trong Dạ khúc tình yêu tập 9, giám khảo khách mời Việt Hương xuất hiện ấn tượng với màn song ca Cô bé dỗi hờn. Thế nhưng nữ giám khảo này nhanh chóng bị đàn em tố bỏ học đi hát vũ trường, đám cưới.

Lần đầu tiên khi giới thiệu thành phần ban giám khảo của Dạ khúc tình yêu, khán giả lẫn MC Đại Nghĩa đều vô cùng ngỡ ngàng vì sự thiếu vắng trên ghế nóng của giám khảo khách mời. Thì ngay lập tức tiếng nhạc rộn ràng vang lên, nghe tiếng mà chưa thấy hình thì danh hài Việt Hương bất ngờ hóa Cô bé dỗi hờn xuất hiện khoe giọng song ca cùng MC Đại Nghĩa.

 

Việt Hương - Đại Nghĩa song ca Cô bé hờn dỗi

Màn kết hợp đầy ngẫu hứng khiến cho nữ danh ca Thanh Hà và ca nhạc sĩ Đức Huy vô cùng phấn khích phải đứng dậy vỗ tay liên tục. Sau màn hóa thân thành “cô bé dỗi hờn”, Việt Hương thủ thỉ với danh ca Thanh Hà rằng “dám qua mặt chị Thanh Hà” hát một trong những bài hát mà thời xa xưa - thời còn đi học chung cùng Đại Nghĩa để “múa rìu qua mắt thợ”.

Vừa có màn chào sân chưa lâu, thì danh hài Việt Hương ngay lập tức bị MC Đại Nghĩa tố rằng ngày xưa Việt Hương bỏ học, cúp cua không đi học, không lên lớp cho thầy chuốc bài kĩ thuật biểu diễn mà… bỏ đi hát vũ trường, hát đám cưới.  Danh hài Việt Hương thú nhận rằng thời sinh viên rất nghèo, nếu không đi hát thì hôm sau không có tiền ăn cơm.

 

Nữ danh hài cho biết, cát xê của một đêm diễn chỉ 15.000 đồng, Việt Hương dí dỏm ví 15.000 đi hát còn bự hơn… bánh xe Charlie. Khi chạy show mà xe hư thì Việt Hương khiêng xe chạy luôn vì sợ bể show.

Trong màn trình diễn da diết, nồng nàn với ca khúc Tình anh ngọn nến của hot boy Bảo Đăng, nhạc sỹ Đức Huy tố giác danh ca Thanh Hà đứng lên nhưng không có bằng sự say mê theo dõi của Việt Hương, “bả ngồi bả lặng luôn”. Không kiềm chế được cảm xúc say mê dành cho màn trình diễn tuyệt vời của thí sinh hot boy, Thanh Hà lập tức gửi tặng Bảo Đăng 10 điểm.

Việt Hương khẳng định “xưa giờ mới biết máu mê trai của chị Thanh Hà nhiều dữ vậy”. Thanh Hà thanh minh đã ở Dạ khúc tình yêu bao nhiêu tuần rồi mà Việt Hương là người mới tới, giọng ca Tàn tr” tuyên bố Việt Hương “muốn gì phải bước qua chị”.

 

Thanh Hà mê mẩn chàng trai hát Tình anh ngọn nến
Từ khóa: