Thứ sáu, 28/02/2020

việt nam – tin tức, hình ảnh nóng nhất về việt nam

Tin tức việt nam, Hình ảnh việt nam, Video việt nam mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất việt nam

Trong năm 2019, du khách Việt dành nhiều sự ưu ái cho các điểm đến trong nước.
Việc cam Mỹ được cấp phép vào thị trường Việt Nam giúp giá trị nhập khẩu trái cây Mỹ ở Việt Nam ngày càng tăng cao.
Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao khuyến cáo công dân Việt Nam tránh di chuyển tới các nước Trung Đông, và liên hệ tới các đường dây nóng nếu cần trợ giúp.
Theo tin từ phái đoàn Việt Nam tại Liên hợp quốc, ngày 2/1, Hội đồng Bảo an đã thông qua chương trình làm việc tháng 1/2020 do Việt Nam đề xuất.
Thương vụ Việt Nam đang tiến hành kết nối và xây dựng thương hiệu cho sầu riêng xuất sang thị trường Australia.
Trong 11 tháng đầu năm, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu nước ta đạt khoảng 472 tỷ USD, có khả năng vượt mốc 500 tỷ USD vào thời điểm cuối năm 2019.
Báo cáo chỉ số niềm tin người tiêu dùng quý III/2019 cho thấy, Việt Nam vượt qua Hồng Kông để đứng vị trí số 1 toàn cầu về xu hướng tiết kiệm.
Cơ quan chức năng tạm giữ lô hàng nhập khẩu từ Trung Quốc nhưng bên trong lại ghi nhãn thiết kế từ Pháp và sản xuất tại Việt Nam.
Trong một tháng qua, hàng loạt trái cây Việt Nam xuất khẩu sang Trung Quốc bị siết chặt dẫn đến giảm giá mạnh.
Vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, đại diện Thái Lan - Anntonia Porsild đã đăng quang Hoa hậu.
Trong 9 tháng đầu năm nay, nhập khẩu của Mỹ từ Việt Nam đã tăng 34,8% so với cùng kỳ năm ngoái, trong khi đó nhập khẩu từ Trung Quốc giảm 13%.
Việt Nam đang tăng cường nỗ lực trấn áp các nhà xuất khẩu Trung Quốc tuồn hàng sang nhằm gắn mác Việt Nam để tránh thuế nhập khẩu của Mỹ.
Sau chiến thắng đội tuyển UAE, giá vé trận Việt Nam – Thái Lan lên gấp 10 lần, có những cặp vé mời được rao bán với giá 15 triệu đồng.
Vốn đăng ký mới giảm, vốn bổ sung giảm, như vậy các dự đoán Việt Nam sẽ hưởng lợi về đầu tư từ thương chiến Mỹ - Trung là không chính xác.
Theo một nghiên cứu của Climate Central dự báo phần lớn TP.HCM có thể bị ngập vào năm 2050, hàng chục triệu người có nguy cơ mất nhà cửa.