Thứ sáu, 20/09/2019

Vietinbank – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Vietinbank

Tin tức Vietinbank, Hình ảnh Vietinbank, Video Vietinbank mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất Vietinbank

Ngang nhiên cầm dao xông vào Vietinbank cướp 7 triệu đồng, đối tượng đã bị lực lượng chức năng bắt giữ.
Lãi suất ngân hàng VietinBank tháng 8/2019 mức lãi suất huy động cao nhất là 7%/năm áp dụng tại kì hạn 12 tháng.
Lãi suất trái phiếu cố định 8,2%/năm với toàn bộ kỳ hạn 15 năm. Trong 1 năm kể từ ngày phát hành, lượng trái phiếu này sẽ bị hạn chế giao dịch.
Lãi suất ngân hàng VietinBank tháng 7/2019 cao nhất là 7 %/năm, áp dụng cho kì hạn trên 36 tháng đối với sản phẩm tiết kiệm thông thường.
VCSC dự báo CAR 2019 sẽ giảm xuống 9,8% với tỷ lệ vốn cấp 1 mỏng ở mức 6,8%. CTG khó có thể tuân thủ BASEL II.
Lãi suất ngân hàng VietinBank cao nhất trong đầu tháng 6 là 7,1 %/năm, áp dụng cho kì hạn 12 tháng đối với sản phẩm tiết kiệm online.
VPBank chốt danh sách cổ đông vào ngày 10/6 để lấy ý kiến thông qua phương án chào bán trái phiếu tại nước ngoài.
Giá khởi điểm chào bán là 20.100 đồng/cổ phiếu. Với mức giá này, nếu thực hiện thành công, VietinBank có thể thu về gần 304 tỷ đồng.
Theo Brand Finance bốn ngân hàng Việt Nam được nêu tên danh sách 500 thương hiệu ngân hàng có giá trị nhất thế giới.
Đầu năm 2019, các ngân hàng thương mại cổ phần Nhà nước gồm Agribank, BIDV, Vietcombank, VietinBank đều duy trì các mức lãi suất tiền gửi từ tháng trước.
Vietinabank cần bổ sung lượng vốn cấp 1 đáng kế và lượng vốn đáng kể này chỉ có thể đến từ các nhà đầu tư tổ chức nước ngoài.
Ông Lê Đức Thọ, Thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Vietinbank sẽ giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị, người đại diện pháp luật của Vietinbank.
Trong quý III, chi phí dự phòng rủi ro Vietinbank tăng 86% khi chiếm hơn 3.378 tỷ đồng, khiến lợi nhuận trước và sau thuế đều giảm 4% so với cùng kỳ.
Vietinbank sẽ bán hơn 15 triệu cổ phần, tương ứng 4,91% vốn điều lệ của Saigonbank. Sau đợt thoái vốn này, Vietinbank sẽ không nắm bất cứ cổ phần nào của Saigonbank.
IFC - thành viên của tập đoàn International Finance, có trụ sở chính tại Washington, Mỹ - đang tìm kiếm nhà đầu tư mua lại cổ phần tại VietinBank.