Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines và Vasco hủy hàng loạt chuyến bay đi Phú Quốc, Thượng Hải và Đài Loan

Thứ bảy, 10/08/2019 | 07:02 GMT+7

TUYẾT HƯƠNG

Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines và Vasco cũng cho biết, nhiều chuyến bay nội địa khác của 3 hãng cũng bị ảnh hưởng dây chuyền do điều kiện thời tiết xấu.

Đại diện các Hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vasco vừa điều chỉnh lịch bay do ảnh hưởng của thời tiết xấu tại Phú Quốc, Thượng Hải và Đài Loan (Trung Quốc).

Theo đó, Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines và Vasco thông báo kế hoạch khai thác các chuyến bay đến/đi từ sân bay Phú Quốc, Thượng Hải (Trung Quốc), Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) trong ngày 9-10/8/2019.

Vietnam Airlines hủy hàng loạt chuyến bay đi Phú Quốc, Thượng Hải và Đài Loan.
Vietnam Airlines hủy hàng loạt chuyến bay đi Phú Quốc, Thượng Hải và Đài Loan.

Cụ thể, do sân bay Phú Quốc đóng cửa vì đường băng bị ngập nước trong ngày 9/8, Vietnam Airlines và Vasco  huỷ toàn bộ các chuyến bay đến, đi từ sân bay Phú Quốc. Jetstar Pacific hủy 4 chuyến BL302/BL303/BL312/BL313 giữa TP.HCM-Phú Quốc, 2 chuyến BL839/BL840 giữa Đà Nẵng-Phú Quốc

Do ảnh hưởng của cơn bão Lekima tại khu vực Thượng Hải và Đài Bắc (Đài Loan-Trung Quốc), Vietnam Airlines huỷ 2 chuyến bay giữa Cam Ranh-Thượng Hải ngày 9/8, 4 chuyến bay giữa Hà Nội-TP.HCM-Thượng Hải ngày 10/8. Jetstar Pacific huỷ 2 chuyến bay giữa Đà Nẵng-Đài Bắc ngày 9//8.

Đại diện các hãng hàng không cũng cho hay, nhiều chuyến bay nội địa khác của 3 hãng cũng bị ảnh hưởng dây chuyền do điều kiện thời tiết xấu.

Để hỗ trợ hành khách bị ảnh hưởng, các hãng sẽ lên kế hoạch bay bù đến Phú Quốc trong ngày 10/8 nếu điều kiện thời tiết cho phép. Đồng thời, Vietnam Airlines dự kiến sẽ tăng chuyến bay đến, đi từ Thượng Hải trong ngày 11/8.

Hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ sân bay tại Phú Quốc, Thượng Hải, Đài Bắc nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết và thông tin từ các hãng.

Để cập nhật thông tin, hành khách truy cập website: www.vietnamairlines.com, trang Facebook chính thức www.facebook.com/VietnamAirlines, liên hệ các phòng vé của Vietnam Airlines trên toàn quốc hoặc Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 1100. Hành khách của Jetstar Pacific có thể truy cập www.jetstar.com/vn hoặc liên hệ tổng đài 1900 1550.

Từ khóa: