Vietnam Airlines triển khai đăng ký trực tuyến dịch vụ đặc biệt

Thứ năm, 10/10/2019 | 19:32 GMT+7

KIM THOA

Từ ngày 10/10, hành khách có nhu cầu về dịch vụ đặc biệt, ký gửi hành lý đặc biệt có thể đăng ký trực tuyến trên website của Vietnam Airlines.

Tính năng mới này sẽ giúp hành khách thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian cũng như chủ động trong việc đăng ký các dịch vụ đặc do Vietnam Airlines cung cấp, bên cạnh các hình thức đăng ký đã triển khai như gửi email, gọi điện, đến trực tiếp phòng vé, đại lý hoặc liên hệ tổng đài.

Vietnam Airlines triển khai đăng ký trực tuyến dịch vụ đặc biệt

Hành khách truy cập website www.vietnamairlines.com, chọn mục Thông tin hành trình\Dịch vụ đặc biệt hoặc Thông tin hành trình\Thông tin Hành lý\Hành lý đặc biệt. Sau khi hành khách lựa chọn đăng ký và hoàn thành khai báo các thông tin cần thiết, Vietnam Airlines sẽ gửi email xác nhận và liên hệ với hành khách để thông báo về khả năng cung ứng dịch vụ.

Hiện nay, Vietnam Airlines đang cung cấp nhiều dịch vụ đặc biệt miễn phí như suất ăn đặc biệt; nôi cho trẻ sơ sinh trên tàu bay; phục vụ khách di chuyển bằng xe lăn; vận chuyển thiết bị trợ giúp cho hành khách hạn chế di chuyển...

Ngoài ra, một số dịch vụ thu phí gồm có dịch vụ cáng, oxy y tế trên chuyến bay; dịch vụ hỗ trợ trẻ em đi một mình; vận chuyển hành lý đặc biệt như nhạc cụ, dụng cụ thể thao, động vật cảnh... Khi đăng ký trực tuyến các dịch vụ đặc biệt có thu phí trên website, hành khách sẽ được Vietnam Airlines thông báo về khả năng cung ứng và hướng dẫn liên hệ với các phòng vé để thanh toán. Trong thời gian tới, hãng sẽ tiếp tục nghiên cứu triển khai tính năng thanh toán trực tuyến các dịch vụ này để thuận tiện hơn cho hành khách.

Từ khóa: