Vinamilk đồng hành tổ chức lễ mừng thọ và chăm sóc sức khỏe cho 1.000 người cao tuổi

Thứ ba, 02/10/2018 | 13:02 GMT+7

ĐỒNG LÂM

Ngày 30/9, tại Hội trường Thành ủy TP.HCM diễn ra lễ mừng thọ và chăm sóc sức khỏe cho gần 1.000 người cao tuổi trên địa bàn thành phố.

Buổi lễ được phối hợp tổ chức bởi Hội Chữ thập đỏ TP.HCM, Trung tâm tư vấn, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi TP.HCM và nhà tài trợ Vinamilk Sure Prevent, nhằm chào mừng Ngày quốc tế Người cao tuổi, đồng thời hướng đến mục tiêu “chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và người cao tuổi Việt Nam”.

Sự kiện đã thu hút số lượng lớn người cao tuổi tới tham dự.
Sự kiện đã thu hút số lượng lớn người cao tuổi tới tham dự.

Nhân dịp này, Lãnh dạo của Hội chữ thập đỏ TP.HCM, Hội người cao tuổi TP.HCM và Hội đồng UBND cũng đến tham dự, bày tỏ sự kính trọng và đề cao vai trò quan của người cao tuổi trong công tác giáo dục, định hướng và động viên lớp trẻ, đồng thời cổ vũ phong trào chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi Việt Nam.

Tiếp nối chương trình, PGS.TS.BS Nguyễn Anh Tuấn đến từ Đại Học Y dược TP.HCM đã có buổi tư vấn tận tình với về cách chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng và phòng chống bệnh tật cho người cao tuổi tham dự.

Ông Nguyễn Văn Quang - Giám đốc kinh doanh Vinamilk tại TP.HCM.
Ông Nguyễn Văn Quang - Giám đốc kinh doanh Vinamilk tại TP.HCM.

Đại diện ban lãnh đạo Vinamilk, ông Nguyễn Văn Quang – Giám đốc kinh doanh Vinamilk tại TP.HCM chia sẻ tại hội thảo “Là một công ty hàng đầu về dinh dưỡng tại Việt Nam, Vinamilk luôn đồng hành cùng các hoạt động giúp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng nói chung và người cao tuổi Việt Nam nói riêng. Từ năm 2012 đến nay, Vinamilk đã phối hợp với các hội người cao tuổi và các bác sĩ trên toàn quốc tổ chức nhiều hội thảo và sự kiện để tư vấn dinh dưỡng và chăm sóc sức khỏe cho 600.000 người cao tuổi.

Đây cũng là lần thứ 4 liên tiếp Vinamilk phối hợp với Trung tâm chăm tư vấn & chăm sóc sức khỏe người cao tuổi TP.HCM tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ trên 80 tuổi tại địa bàn TP.HCM. Vinamilk cam kết sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động cho người cao tuổi tại TP.HCM và các tỉnh, thành phố khác trên toàn quốc, hướng đến mục tiêu “Chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và người cao tuổi Việt Nam”.

Vinamilk nỗ lực không ngừng nâng cao, ứng dụng những thành tựu khoa học tiên tiến vào sản phẩm Vinamilk Sure Prevent mới, với giải pháp dinh dưỡng được chứng minh lâm sàng, bổ sung dưỡng chất SPS giúp hỗ trợ trí nhớ, tăng 20% canxi và vitamin K2 tạo hệ xương chắc khỏe, đồng thời đáp ứng 100% hàm lượng Plant Sterols theo khuyến nghị của FDA Hoa Kỳ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho người có vấn đề tim mạch, xương yếu, mệt mỏi và ăn ngủ kém. Nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent xin giới thiệu Sure Prevent dạng chai 200ml mới, tiện dụng và đầy đủ dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe toàn diện cho Người cao tuổi.

Từ khóa: