Chủ nhật, 26/05/2019

vingroup – tin tức, hình ảnh nóng nhất về vingroup

Tin tức vingroup, Hình ảnh vingroup, Video vingroup mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất vingroup

Tính thêm 51,4 triệu cổ phiếu VIC nhận chuyển nhượng từ VinCommerce, Tập đoàn SK sở hữu 6,15% vốn của Vingroup và trở thành cổ đông lớn của VIC.
Dự án Grand World tọa lạc trên mặt tiền đường Gành Dầu – Cửa Cạn thuộc khu Bãi Dài của huyện đảo Phú Quốc.
Tập đoàn SK sẽ đầu tư khoảng 23.300 tỷ đồng, tương đương 1 tỷ USD để mua cổ phiếu của Vingroup và sẽ trở thành đối tác chiến lược của Tập đoàn.
Doanh thu thuần của Vingroup năm 2019 khoảng 140.000 tỷ đồng, tăng gần 15% so với năm trước. Lợi nhuận sau thuế vào khoảng 6.500 tỷ đồng, tăng 5% so với 2018.
Dự kiến vào ngày 14/6, Vingroup sẽ khánh thành và đưa vào hoạt động nhà máy sản xuất ô tô VinFast. Hiện tại, nhà máy đang trông như thế nào?
Vingroup và Viettel cùng các công ty thành viên sẽ phối hợp nhằm triển khai các dịch vụ phục vụ khách hàng và phục vụ hoạt động của hai bên.
VinBus vận hành theo mô hình phi lợi nhuận, góp phần xây dựng nền giao thông công cộng văn minh, giảm ô nhiễm không khí và tiếng ồn cho các đô thị.
Tổng doanh thu thuần hợp nhất của Vingroup trong quý I là 21.823 tỷ đồng. Lợi nhuận trước thuế đạt 1.928 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế đạt 1.010 tỷ đồng.
Từ Đài quan sát Landmark 81 SkyView cao nhất Đông Nam Á của Tập đoàn Vingroup, một Sài Gòn hiện đại khiến du khách ngỡ ngàng.
Vingroup đã xác lập các thành tựu đỉnh cao mới: Khách sạn 5 sao trên cao đẳng cấp nhất và Đài quan sát cao nhất khu vực Đông Nam Á.
Vinpearl Luxury Landmark 81 tọa lạc từ tầng 47 đến 77 của tòa tháp. Khách sạn sở hữu 223 phòng đẳng cấp và sang trọng bậc nhất, với nội thất thượng hạng.
Ngày 17/4, Tập đoàn Vingroup công bố thành lập Viện Nghiên cứu Trí tuệ Nhân tạo - VinAI Research trực thuộc Công ty VinTech.
Kỷ lục 21 tháng từ khởi công, xây dựng, lắp đặt, chạy thử và vận hành nhà máy, VinFast tạo nên kỳ tích mới trong ngành công nghiệp ô tô thế giới.
Trong khi ông Nguyễn Đăng Quang không hưởng bất cứ khoản thù lao nào từ Masan, các đại gia khác nhận số tiền lương thưởng trung bình vài tỷ đồng.
VinFast tặng 10 triệu đồng cho 5.000 khách hàng mua xe VinFast Klara A1 phiên bản pin lithium-ion và 5 triệu đồng cho 10.000 khách hàng mua VinFast Klara A2.