Thứ ba, 20/08/2019

vingroup – tin tức, hình ảnh nóng nhất về vingroup

Tin tức vingroup, Hình ảnh vingroup, Video vingroup mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất vingroup

Điều kiện ứng tuyển là công dân Việt Nam từ 18-35 tuổi, tốt nghiệp PTTH trở lên, đáp ứng đủ yêu cầu về chiều cao, cân nặng, ngoại ngữ…
Chuỗi cửa hàng thuốc VinFa tại TP.HCM vẫn đóng cửa, chưa có hoạt động mua bán sau tin đồn khai trương từ nhiều tháng trước.
Dù hoạt động ở nhiều ngành nghề khác nhau nhưng kết quả kinh doanh của các doanh nghiệp nằm trong rổ VN30 đều đạt lợi nhuận ngàn tỷ.
Lần đầu tiên Vinhomes phát triển một dự án "nhất thể", hội tụ cả 3 dòng căn hộ trong một dự án tại TP.HCM.
Với khối tài sản 8,25 tỷ USD, ông Phạm Nhật Vượng, Chủ tịch tập đoàn Vingroup, đã vào danh sách 200 người giàu nhất thế giới, xếp vị trí thứ 194.
Lợi nhuận trước thuế của Vingroup đạt 4.894 tỷ đồng, tăng 38% so với quý II năm 2018 cho thấy các mảng kinh doanh tiếp tục mang lại kết quả tốt.
Trao đổi với Nikkei, đại diện Vingroup cho biết hãng hàng không Vinpearl Air đang xin cấp phép bay, để trở thành hãng bay thứ 6 tại Việt Nam.
Chuyên gia hàng không cho hay các, doanh nghiệp có quyền xin thành lập Hãng hàng không, còn cấp phép hay không thuộc thẩm quyền của Chính phủ.
Tập đoàn Vingroup và Tập đoàn CAE (Canada) vừa ký kết thoả thuận hợp tác đào tạo phi công, kỹ thuật bay và các nhân sự khác trong lĩnh vực hàng không.
Vinpearl Air được thành lập từ ngày 22/4/2019. Địa chỉ trụ sở của công ty là tại khu Vinhomes Riverside Long Biên. Công ty có vốn điều lệ 1.300 tỷ đồng.
Fitch không còn đủ thông tin để duy trì xếp hạng với Vingroup. Do đó, sẽ không cung cấp thông tin xếp hạng, phân tích về Tập đoàn Vingroup.
Hệ thống bán lẻ công nghệ điện máy VinPro ra mắt vào ngày 10/3/2015, gồm 2 mô hình kinh doanh VinPro và VinPro+.
Vingroup vừa ý thoả thuận hợp tác với Fujitsu (Nhật Bản) và Qualcomm (Mỹ) để phát triển một mẫu điện thoại 5G mang thiệu hiệu Vsmart.
VinFast chỉ mất 21 tháng để thực hiện công việc mà hầu hết những nhà sản xuất ô tô trên thế giới phải trong từ 36 đến 60 tháng.
Ngày 10/6, Tập đoàn Vingroup khởi công Dự án Nhà máy sản xuất điện thoại thông minh Vsmart tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc (Thạch Thất, Hà Nội).