VinMart và VinMart+ tăng cường hàng hoá, bán hàng tới 16h ngày 30 Tết

Thứ năm, 03/01/2019 | 13:21 GMT+7

TUYẾT HƯƠNG

Thực phẩm tươi sống được ưu tiên số một, tiếp đến là các loại giỏ quà tặng độc đáo dịp Tết, bánh mứt kẹo, các loại đặc sản Tết theo vùng miền…

Để chuẩn bị cho đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, VinMart và VinMart+ đã lên kế hoạch và làm việc với các nhà cung cấp trước Tết 4 tháng để lên số lượng dự phòng hàng hóa đầy đủ cho nhu cầu mua sắm tiêu dùng của khách hàng trên toàn quốc.

Từ tháng 9/2018, VinMart và VinMart+ đã tăng cường kế hoạch kho vận, mở rộng kho bãi, tối ưu vận hành tổng kho ở 2 miền Bắc-Nam, các kho trung chuyển và các địa điểm chia chọn tại nhiều khu vực trên toàn quốc.

Nhóm hàng thực phẩm tươi sống, thế mạnh của siêu thị được ưu tiên số một.
Nhóm hàng thực phẩm tươi sống, thế mạnh của siêu thị được ưu tiên số một.

VinMart và VinMart+ hưởng ứng và đồng hành với chương trình bình ổn giá chung của các Sở Công Thương trên toàn quốc, cam kết không để xảy ra tình trạng khan hàng, đội giá trong hệ thống.

Hàng hoá Tết được xây dựng trên 3 tiêu chí cho người tiêu dùng là “Đầy đủ-Tươi ngon-Tiết kiệm”, tập trung vào nhóm hàng hóa tốt cho sức khỏe, có nguồn gốc tự nhiên.

Trong đó, nhóm hàng thực phẩm tươi sống, thế mạnh của siêu thị được ưu tiên số một, tiếp đến là các loại giỏ quà tặng, quà biếu độc đáo dịp Tết, bánh mứt kẹo, các loại đặc sản Tết theo vùng miền…. Ngoài ra, VinMart và VinMart+ ưu tiên bày bán các sản phẩm chất lượng cao của các doanh nghiệp Việt Nam và chủ động nhập khẩu một số loại hàng hóa cao cấp phù hợp với nhu cầu của người dân trong dịp Tết.

Ngoài những nhãn hàng riêng đã quen thuộc với người tiêu dùng như VinEco, VinMart Home, VinMart Cook, năm nay còn có sự góp mặt của nhãn hàng riêng VinMart Good cung cấp các loại thực phẩm công nghệ có nhu cầu tiêu dùng cao trong dịp Tết như nhóm đồ sấy (trái cây sấy, cơm sấy), nhóm Snack (snack rong biển), nhóm gia vị (bột chiên giòn, hạt nêm), nhóm đông lạnh (cá trứng, cá saba, cá viên)… được ra mắt ngay trước thời điểm Tết Nguyên đán.

Nhãn hàng riêng thực phẩm sơ chế và chế biến sẵn VinMart Cook cũng tập trung vào các món ngon ngày Tết để các bà nội trợ có thể thảnh thơi mà vẫn đảm bảo mâm cơm ngày Tết cho gia đình.

Các món ngon ngày Tết của VinMart Cook có thể kể đến như bánh chưng truyền thống, bánh chưng nếp cẩm, bánh tét truyền thống, giò xào, cá trắm kho làng Vũ Đại, thịt heo nấu đông, tai heo ngâm dấm, nem rán, chân gà xả ớt, dưa hành, củ kiệu chua ngọt….

Năm nay hệ thống bán lẻ VinMart và VinMart+ tung ra nhiều loại giỏ quà tết phong phú về chủng loại, từ giỏ quà bánh kẹo truyền thống đến giỏ quà phong thuỷ độc đáo hay giỏ quà bao gồm những sản phẩm độc quyền của VinMart và VinMart+ với mức giá phù hợp. Tất cả đều được tuyển chọn kĩ lưỡng, kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm chặt chẽ, đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng.

Cụ thể,  tại VinMart và VinMart+ có 7 loại giỏ quà phong thủy, 15 loại giỏ quà truyền thống, 26 hộp quà VinMart Cook và 28 loại thẻ quà tặng VinID. Giỏ quà phong thuỷ đại diện cho ngũ hành Kim Mộc Thuỷ Hoả Thổ được chăm chút tỉ mỉ, hoàn toàn thủ công, thống nhất về màu sắc có mức giá 899.000 đồng/giỏ. 

Giỏ quà truyền thống có mức dao động từ thấp nhất 199.000 đồng đến mức cao nhất 1.299.000 đồng, được tuyển chọn đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu khác nhau của khách hàng. 

Hộp quà VinMart Cook bao gồm các thực phẩm Tết truyền thống như bánh chưng, bánh tét, giò... Các sản phẩm được chế biến bởi các đầu bếp VinMart Cook giàu kinh nghiệm, sử dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên tuyển chọn cẩn thận, kĩ lưỡng, đảm bảo đạt chuẩn, an toàn cho sức khoẻ. 

Năm nay, VinMart & VinMart+ giới thiệu giỏ quà “Tết sum vầy” với mức giá 399.000đ, gồm các sản phẩm VinMart Good hàng tốt, giá tốt như cơm sấy, trái cây sấy, hạt nêm, snack rong biển… phù hợp với nhu cầu biếu tặng bình thường. 

VinMart và VinMart+ còn có một số giỏ quà kết hợp sản phẩm VinMart Good, VinMart Home với một số thương hiệu khác với mức giá hợp lý chỉ từ 199.000 đồng.

Năm nay hệ thống bán lẻ VinMart và VinMart+ tung ra nhiều loại giỏ quà tết phong phú về chủng loại.
Năm nay hệ thống bán lẻ VinMart và VinMart+ tung ra nhiều loại giỏ quà tết phong phú về chủng loại.

Ngoài số lượng hàng hóa, thì chất lượng hàng hóa luôn được VinMart và VinMart+ cam kết đảm bảo kiểm soát từ nguồn gốc hàng hóa, với quy trình kiểm tra đánh giá chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt trong các giai đoạn từ hồ sơ chào hàng tới quy trình vận chuyển.

Để phục vụ cho nhu cầu mua sắm tăng mạnh trong dịp năm mới, VinMart và VinMart+ đã xây dựng rất sớm chương trình khuyến mại với chủ đề “Ăn sạch, sống xanh, Tết an lành” xuyên suốt từ cuối tháng 12/2018 đến tháng 2/2019.

Trong đó, tập trung xây dựng các gói ưu đãi, khuyến mại cho mặt hàng thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm tươi sống, thực phẩm sơ chế, chế biến sẵn, hoa quả, đồ uống, hàng hóa đặc sản các vùng miền, hàng hóa nhập khẩu.

VinMart và VinMart+ tăng cường thêm 20% lượng nhân sự trên toàn hệ thống trong dịp Tết để đảm bảo chất lượng phục vụ, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân. Nhân sự được đảm bảo nên mọi dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong dịp trước Tết sẽ được duy trì tốt nhất.

Bên cạnh sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, VinMart và VinMart+ còn phát triển hàng loạt các dịch vụ gia tăng của hệ thống để Tết thêm thảnh thơi như dịch vụ vận chuyển, đặt hàng trước ...

VinMart và VinMart+ mở cửa phục vụ người dân mua sắm đến 16h ngày 4/2/2019 (tức ngày 30 tháng Chạp). Toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường trở lại từ ngày 8/2/2019 (tức ngày 4 tháng Giêng).

Từ khóa: