Vượt qua lệnh cấm của Mỹ, Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro vẫn sẽ trang bị Android 10

Thứ sáu, 13/09/2019 | 16:46 GMT+7

LAN ANH

Huawei đã sẵn sàng ra mắt điện thoại thông minh Mate 30 và Mate 30 Pro vào tuần tới. Sự kiện này sẽ diễn ra tại Munich, Đức vào ngày 19/9.

Có thể nói Huawei Mate 30 Pro cũng là một siêu phẩm công nghệ đáng mong chờ trong thời gian tới với những trang bị nâng cấp hơn, xuất sắc hơn từ thiết kế, cấu hình... Hôm nay, hình ảnh của bộ đôi  Mate 30 và Mate 30 Pro cũng đã chính thức lộ diện cấu hình chi tiết, theo Gizmochina.

Vượt qua lệnh cấm của Mỹ, Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro vẫn sẽ trang bị Android 10

Cụ thể, Huawei Mate 30 Pro sẽ có một màn hình lớn, ấn tượng với độ phân giải Full HD+ cùng kích thước 6.6 inch hoặc 6.8 inch. Hứa hẹn một không gian trải nghiệm tối ưu, sắc nét đến người dùng.

Ngoài ra, màn hình của máy là màn hình AMOLED cong tựa thác nước đẹp mắt, cùng tốc độ làm tươi 60Hz có thể cung cấp trải nghiệm hiển thị tốt cho người dùng. Bên dưới màn hình chính là trang bị cảm biến vân tay xuất sắc cho phép người sử dụng dễ dàng mở khóa cũng như bảo mật nhiều hơn về dữ liệu được cung cấp trên thiết bị.

Công nghệ Huawei Face ID 2.0 được nâng cấp sẽ giúp Huawei Mate 30 Pro cung cấp được khả năng mở khóa nhanh bằng gương mặt cũng như bảo mật dữ liệu tốt hơn cho người dùng.

Bên trong Huawei Mate 30 Pro được tiết lộ chính là bộ vi xử lý Kirin 990 5G mới mạnh mẽ và trang bị RAM cũng đạt 8GB hoặc 12GB. Điều này cho thấy Huawei Mate 30 Pro sẽ có thể cung cấp được một khả năng xử lý tốt mọi thao tác trên máy. Đồng thời, bộ nhớ trong được trang bị lên đến 512GB cho phép người dùng có thể lưu trữ nhiều hơn.

Vượt qua lệnh cấm của Mỹ, Huawei Mate 30 và Mate 30 Pro vẫn sẽ trang bị Android 10

Thông tin này cũng tiết lộ về việc Huawei Mate 30 Pro vẫn sẽ có trang bị sẳn hệ điều hành Android 10 vì chiếc máy đã được đăng ký trước đó, vượt qua lệnh cấm của Mỹ hiện tại. Có lẽ đây là điều đáng mừng cho những ai yêu thích thương hiệu smartphone này.

Huawei Mate 30 Pro cũng có trang bị camera xuất sắc phía sau máy với tổng cộng 4 cảm biến chất lượng, đó là camera 32MP + 40MP + 8MP + 3D ToF. Bộ 4 cảm biến này cũng sẽ giúp cho Huawei Mate 30 Pro mang đến cho người dùng những trải nghiệm chụp ảnh hàng đầu thị trường smartphone.

Bởi khả năng chụp ảnh tốt dường như đã trở thành truyền thống của siêu phẩm nhà Huawei. Đáng tiếc là hiện tại, giá bán của Huawei Mate 30 Pro vẫn chưa được tiết lộ.

Từ khóa: