Thứ tư, 26/02/2020

xăng dầu – tin tức, hình ảnh nóng nhất về xăng dầu | Trang 3

Tin tức xăng dầu, Hình ảnh xăng dầu, Video xăng dầu mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất xăng dầu

Vietcombank và PVOIL chính thức triển khai dịch vụ thanh toán tiền mua xăng dầu bằng QR Code.
Giá xăng dầu hôm nay 8/7 chứng kiến mức tăng nhẹ, sau khi căng thẳng ở Trung Đung đang ngày càng gia tăng, khiến lo ngại về nguồn cung xăng dầu.
Giá xăng dầu hôm nay 3/7 tăng hơn 2 USD/thùng khi OPEC và các nước đồng minh dường như sẽ gia hạn việc cắt giảm nguồn cung cho đến cuối năm.
Giá xăng dầu hôm nay 2/7 tăng mạnh hơn 2% sau khi OPEC và các nhà sản xuất như Nga đã đồng ý thoả thuận cắt giảm thêm 6 tháng.
Giá gas tháng 7/2019 tiếp tục gây bất ngờ với mức giảm 19.000 đồng/bình 12kg. Đây là tháng thứ hai gas giảm giá liên tiếp trong năm nay.
Giá xăng dầu hôm nay 25/6 tiếp tục chứng kiến mức tăng mạnh trong suốt thời gian qua. Điều này đến từ căng thẳng gia tăng Mỹ-Iran.
Giá xăng dầu hôm nay 21/6 tăng mạnh sau khi dữ liệu chính thức của chính phủ Mỹ cho thấy kho dự trữ dầu thô sụt giảm nhiều hơn dự kiến.
Giá xăng dầu hôm nay 19/6 giảm ở châu Á khi OPEC và các đồng minh không thể để sắp xếp một cuộc họp để thảo luận về cắt giảm sản lượng.
Giá xăng dầu hôm nay 17/6 diễn biến theo chiều hướng tăng mạnh vào đầu tuần, sau khi cơ quan năng lượng Quốc tế (IEA) cắt giảm nhu cầu trong năm 2019.
Bộ trưởng Công an Tô Lâm cho biết, có rất nhiều quan hệ kinh tế bất thường trong đường dây buôn bán xăng dầu giả của "đại gia" Trịnh Sướng.
Các đối tượng sử dụng dung môi trong quá trình chưng cất của dầu mỏ, có chỉ số octan (RON) rất thấp, rồi pha với xăng A95 và chất tạo màu.
Giá xăng dầu hôm nay 6/6 giảm nhẹ ở thị trường châu Á do sự gia tăng bất ngờ trong kho dự trữ dầu thô của Mỹ.
Ông Trịnh Sướng, đại gia xăng dầu, bị tạm giữ hình sự để điều tra hành vi sản xuất và mua bán hàng giả là xăng dầu xảy ra tại Đắk Nông.
15h ngày 1/6, giá xăng dầu đồng loạt giảm nhẹ, giảm nhiều nhất là xăng RON95 với 380 đồng/lít.
Giá xăng dầu hôm nay 21/5 đã có sự hội phục mạnh trở lại sau khi tổ chức dầu mỏ OPEC vừa ra tín hiệu sẽ tiếp tục cắt giảm sản lượng.