Thứ tư, 26/02/2020

xăng dầu – tin tức, hình ảnh nóng nhất về xăng dầu | Trang 4

Tin tức xăng dầu, Hình ảnh xăng dầu, Video xăng dầu mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất xăng dầu

Giá xăng dầu hôm nay 14/5 tăng sau khi Ả Rập Xê Út cho biết 2 tàu chở dầu của họ bị tấn công vào 12/5 gần lối vào Vịnh Ba Tư.
Giá xăng dầu hôm nay 13/5 giảm sau khi các mức thuế quan bổ sung đối với hàng hóa Trung Quốc có hiệu lực.
Giá xăng dầu hôm nay 11/5 giảm sau khi các mức thuế quan bổ sung đối với hàng hóa Trung Quốc có hiệu lực, lo ngại đàm phán thương mại thất bại.
Giá xăng dầu hôm nay 10/5 giảm sau những bình luận mới nhất của Tổng thống Mỹ Donald Trump đã làm lu mờ hi vọng về một thoả thuận thương mại.
Giá xăng dầu hôm nay 7/5 sụt giảm khá mạnh sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump đe dọa sẽ tăng mạnh thuế đối với hàng hóa Trung Quốc.
Giá xăng dầu hôm nay 4/5 tăng sau khi giảm mạnh hơn 3% từ đầu tuần trong bối cảnh sản lượng dầu thô lớn hơn dự kiến ​​của Mỹ.
Giá xăng dầu hôm nay 2/5 diễn biến trái chiều sau cuộc họp Fed, trong khi dầu thô WTI giảm, thì dầu thô Brent lại có sự hồi phục nhẹ.
Giá xăng dầu hôm nay 1/5 tăng sau ý kiến của bộ trưởng dầu mỏ Ả Rập Saudi và biến động chính trị ở thành viên OPEC Venezuela.
Giá gas tháng 5/2019 tiếp tục tăng thêm 2.000 đồng/bình 12kg. Đây là tháng thứ năm liên tiếp giá gas tăng từ đầu năm, với tổng cộng 42.000 đồng/bình 12kg.
Giá xăng dầu hôm nay 24/4 tăng gần mức cao nhất trong 6 tháng sau các báo cáo rằng Nhà Trắng quyết định không gia hạn miễn trừ trừng phạt với Iran.
Giá xăng dầu hôm nay 23/4 đã tăng vọt khi Mỹ thông báo rằng tất cả những nước mua dầu Iran phải chấm dứt nhập khẩu hoặc phải chịu lệnh trừng phạt.
Giá xăng dầu hôm nay 20/4 chứng kiến mức tăng nhẹ sau khi có nhiều dự báo về lệnh trừng phạt của Mỹ lên Iran trong thời gian tới.
Đó là khẳng định của ông Nguyễn Phương Đông, Phó giám đốc Sở Công Thương TP.HCM trong buổi họp báo cáo tình hình quý I của sở.
Giá xăng dầu hôm nay 19/4 giảm sau khi Cơ quan Thông tin Năng lượng (EIA) báo cáo đợt giảm đầu tiên trong các kho dự trữ dầu thô trong 4 tuần.
Giá xăng tăng mạnh từ 15h ngày 17/4, cụ thể: xăng E5RON92 tăng 1.115 đồng/lít; xăng RON95-III: tăng 1.202 đồng/lít.