Thứ sáu, 03/04/2020

xăng – tin tức, hình ảnh nóng nhất về xăng

Tin tức xăng, Hình ảnh xăng, Video xăng mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất xăng

Giá dầu ổn định vào thứ Năm ở châu Á mặc dù các báo cáo cho thấy kho dự trữ dầu thô của Mỹ đã tăng hơn dự kiến ​​vào tuần trước.
Giá xăng dầu hôm nay 2/10 tăng trở lại sau các báo cáo rằng sản lượng tại các nhà sản xuất dầu lớn nhất thế giới đã giảm trong quý III.
Giá xăng dầu hôm nay 27/9 có mức tăng nhẹ trở lại sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố Mỹ-Trung sẽ đạt được thoả thuận sớm hơn dự kiến.
Giá xăng dầu hôm nay 26/9 chứng kiến mức giảm mạnh hơn 2,5% sau khi Ả Rập Saudi phục hồi sản xuất ở mức trước khi bị tấn công.
Giá xăng dầu hôm nay 25/9 giảm nhẹ sau dữ liệu kinh tế yếu được công bố từ Nhật Bản và châu Âu, dấy lên lo ngại về nhu cầu dầu mỏ.
Giá xăng dầu hôm nay 24/9 giảm nhẹ sau khi có các thông tin cho rằng việc phục hồi sản xuất ở Ả Rập Saudi có thể sẽ mất nhiều tháng.
Giá xăng dầu hôm nay 21/9 đã tăng trở tại và thiết lập kỷ lục mới với mức tăng hằng tuần hơn 7% sau vụ tấn công vào Ả Rập Saudi.
Giá xăng dầu hôm nay 19/9 giảm nhẹ sau khi Bộ trưởng năng lượng Ả Rập Saudi cho biết nước này đang phục hồi sản xuất sau cuộc tấn công vừa qua.
Giá xăng dầu hôm nay 18/9 đã giảm mạnh sau khi đã tăng tới 20% trong phiên trước đó trong bối cảnh căng thẳng gia tăng ở Trung Đông.
Giá xăng dầu hôm nay 13/9 lao dốc sau khi OPEC đồng ý cắt giảm sản lượng và yêu cầu Iraq, Nigeria giảm sản lượng trong nỗ lực giữ giá dầu.
Giá xăng dầu ngày 10/9 tăng ở châu Á sau khi Ả Rập Saudi bổ nhiệm một bộ trưởng năng lượng mới vào cuối tuần qua.
Giá xăng dầu hôm nay 9/9 tăng nhẹ sau khi chủ tịch FED Jerome Powell nhắc lại lời hứa sẽ "hành động phù hợp" để duy trì tăng trưởng kinh tế.
Giá xăng dầu hôm nay 7/9 giảm nhẹ bất chấp dữ liệu sản lượng tồn kho dầu thô và những tiến triển về đàm phán thương mại Mỹ - Trung.
Giá xăng dầu hôm nay 6/9 giảm mạnh khi kho dự trữ dầu thô của Mỹ tăng lên, bỏ qua tác động của những diễn biến thương mại tích cực giữa Mỹ-Trung.
Giá xăng dầu hôm nay 5/9 tăng nhẹ sau khi đã giảm xuống gần mức thấp nhất trong một tháng, do triển vọng ảm đạm của nền kinh tế toàn cầu.