Thứ tư, 08/04/2020

xăng – tin tức, hình ảnh nóng nhất về xăng | Trang 3

Tin tức xăng, Hình ảnh xăng, Video xăng mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất xăng

Giá xăng dầu hôm nay 13/8 chứng kiến đà tăng 2 ngày liên tục bị chững lại, do lo ngại về nhu cầu xăng dầu đang suy yếu.
Giá xăng dầu hôm nay 12/8 giảm nhẹ, do lo ngại suy thoái kinh tế và cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung, dẫn đến việc cắt giảm triển vọng nhu cầu dầu mỏ.
Giá xăng dầu hôm nay 10/8 đã tăng mạnh bất chấp một dữ liệu cho thấy nhu cầu dầu thô đang chạm đáy thấp nhất 10 năm qua.
Giá xăng dầu hôm nay 9/8 tăng mạnh sau khi có nhiều báo cáo cho biết các nhà sản xuất có thể hành động để thúc đẩy thị trường dầu mỏ.
Giá xăng dầu hôm nay 7/8 tăng ở châu Á mặc dù lo ngại chiến tranh thương mại Mỹ-Trung có thể tác động tiêu cực đến nhu cầu đối với dầu thô.
Giá xăng dầu hôm nay 6/8 có phiên giảm mạnh do lo ngại căng thẳng leo thang giữa Mỹ và Trung Quốc là nhu cầu xăng dầu giảm sút.
Giá xăng dầu hôm nay 5/8 chứng kiến mức tăng mạnh sau khi chạm đáy thấp nhất 4 năm vào tuần trước.
Giá xăng dầu hôm nay 3/8 đã tăng mạnh trở lại sau khi giảm 7% do dòng Tweet của Donald Trump về việc áp thuế hàng hoá Trung Quốc.
Giá xăng dầu hôm nay 2/8 đã chứng kiên đà giảm mạnh bất chấp dự trữ dầu thô Mỹ giảm gần 2 tháng, khi FED công bố cắt giảm lãi suất.
Giá xăng dầu hôm nay 31/7 có phiên hồi phục mạnh sau khi thị trường nhận được nhiều tín hiệu tích cực về cuộc đàm phán Mỹ-Trung đang diễn ra.
Giá xăng dầu hôm nay 30/7 giảm nhẹ sau khi Iran cho biết một cuộc họp khẩn cấp về thỏa thuận hạt nhân năm 2015 là mang tính xây dựng.
Giá xăng dầu hôm nay 29/7 có mức tăng giảm khác nhau, sau khi thị trường đang lo ngại về nhu cầu dầu thô đang giảm mạnh.
Giá xăng dầu hôm nay 27/7 tiếp tục tăng ở châu Á khi sản lượng dự trữ dầu thô của Mỹ giảm.
Giá xăng dầu hôm nay 26/7 tăng ở châu Á sau khi kho dự trữ dầu thô của Mỹ giảm, mức giảm lớn gấp gần 3 lần dự kiến.
Giá xăng dầu hôm nay 25/7 tăng cao trong phiên giao dịch tại châu Á trong bối cảnh các kho dự trữ dầu thô của Mỹ giảm.