Thứ sáu, 03/04/2020

xăng – tin tức, hình ảnh nóng nhất về xăng | Trang 4

Tin tức xăng, Hình ảnh xăng, Video xăng mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất xăng

Giá xăng dầu hôm nay 24/7 tăng ở châu Á khi các nhà đầu tư tiếp tục theo dõi các diễn biến mới liên quan đến Iran.
Giá xăng dầu hôm nay 23/7 tăng mạnh do căng thẳng ở Trung Đông và những lo ngại về cuộc chiến Mỹ-Trung vẫn được chú ý trong ngày hôm nay.
Giá xăng dầu hôm nay 22/7 có mức tăng nhẹ phiên đầu tuần sau khi căng thẳng giữa Mỹ-Iran đang liên tục gia tăng.
Giá xăng dầu hôm nay 20/7 tăng mạnh sau khi thông tin Mỹ bắn hạ một máy bay không người lái của Iran dấy lên lo ngại giảm nguồn cung dầu mỏ.
Giá xăng dầu hôm nay 19/7 tăng trên thị trường châu Á khi dữ liệu cho thấy kho dự trữ dầu thô của Mỹ giảm nhiều hơn dự kiến tuần trước.
Giá xăng dầu hôm nay 17/7 giảm nhẹ sau khi cơn bão ở Mexico suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, từ đó Mexico đã khôi phục lại sản xuất.
Giá xăng dầu hôm nay 16/7 tăng nhẹ sau khi Liên Hợp Quốc đồng ý với quy tắc nhiên liệu mới, cấm sử dụng nhiên liệu chứa lưu huỳnh vượt quá 0,5%.
Giá xăng dầu hôm nay 15/7 tăng nhẹ sau khi thị trường lo ngại do căng thẳng giữa Iran và phương Tây đang ngày càng căng thẳng.
Giá xăng dầu hôm nay 13/7 tăng khi các nhà sản xuất dầu của Mỹ cắt giảm hơn một nửa sản lượng dầu thô của Vịnh Mexico do bão nhiệt đới Barry.
Giá xăng dầu hôm nay 12/7 tăng mạnh ở châu Á sau khi dữ liệu cho thấy kho dự trữ dầu thô của Mỹ giảm vào tuần trước.
Giá xăng dầu hôm nay 11/7 tăng mạnh do căng thẳng với Iran đe dọa đến nguồn cung dầu toàn cầu và khi dự báo dự trữ dầu thô tại Mỹ giảm.
Giá xăng dầu hôm nay 10/7 giảm do những lo ngại rằng căng thẳng thương mại Trung-Mỹ có thể kéo dài trong một thời gian làm nhu cầu suy yếu.
Giá xăng dầu hôm nay 9/7 tăng mạnh ở châu Á với sự hỗ trợ của dữ liệu việc làm tốt hơn mong đợi của Mỹ.
Giá xăng dầu hôm nay 1/7 đã hồi phục nhẹ sau khi Nga và Ả-rập Xê-út đồng ý gia hạn thỏa thuận cắt giảm sản lượng dầu, kéo dài thêm 9 tháng
Giá xăng dầu hôm nay 28/6 đã tăng ở châu Á, sau dữ liệu công bố cho thấy sự sụt giảm lớn trong kho dự trữ dầu thô của Mỹ.