Thứ sáu, 03/04/2020

xăng – tin tức, hình ảnh nóng nhất về xăng | Trang 6

Tin tức xăng, Hình ảnh xăng, Video xăng mới nhất và hot nhất.

Tin tức mới nhất xăng

Giá xăng dầu hôm nay 24/5 giảm ở châu Á khi các thông tin cho thấy sự gia tăng bất ngờ trong kho dự trữ dầu thô của Mỹ vào tuần trước.
Giá xăng dầu hôm nay 23/5 giảm nhẹ sau khi Ả Rập Saudi tuyên bố họ sẽ làm mọi thứ để ngăn chặn xung đột giữa Iran và Mỹ.
Giá xăng dầu hôm nay 22/5 tăng nhẹ, nhưng lợi nhuận đã bị hạn chế bởi những lo ngại về chiến tranh thương mại giữa Trung Quốc và Mỹ.
Giá xăng dầu hôm nay 21/5 đã có sự hội phục mạnh trở lại sau khi tổ chức dầu mỏ OPEC vừa ra tín hiệu sẽ tiếp tục cắt giảm sản lượng.
Giá xăng dầu hôm nay 20/5 tăng mạnh sau khi Mỹ cử lực lượng quân sự tới Trung Đông, khiến nhiều người lo ngại nguồn cung sẽ bị hạn chế.
Giá xăng dầu hôm nay 18/5 tiếp tục chứng kiến đà tăng sau 3 ngày liên tiếp, nguyên nhân được cho là đến từ căng thẳng ở Trung Đông.
Giá xăng dầu hôm nay 17/5 tiếp tục mức tăng trong bối cảnh căng thẳng ở Trung Đông liên quan đến các cuộc tấn công vào tàu chở dầu Ả Rập Saudi.
Giá xăng dầu hôm nay 16/5 giảm ở thị trường châu Á do các báo cáo về sự gia tăng bất ngờ của kho dự trữ dầu thô của Mỹ.
Giá xăng dầu hôm nay 15/5 tăng trong bối cảnh thông tin hai tàu chở dầu của Ả Rập Saudi bị tấn công, bất chấp căng thẳng thương mại Mỹ-Trung.
Bộ trưởng Năng lượng Ả Rập Saudi Khalid Al-Falih cho biết, hai tàu chở dầu của Saudi đã bị tấn công vào 12/5.
Giá xăng dầu hôm nay 9/5 đã tăng khi các nhà đầu tư cân nhắc các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran và tin tức thương mại Trung - Mỹ.
Giá xănng dầu hôm nay 8/5 tăng nhẹ sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump làm sống lại nguy cơ chiến tranh thương mại toàn diện giữa Washington và Bắc Kinh.
Giá xăng dầu hôm nay 3/5 giảm mạnh sau khi báo cáo hàng tuần của EIA cho thấy các kho dự trữ dầu thô của Mỹ tăng cao hơn dự kiến.
Giá xăng dầu hôm nay 30/4 giảm sau khi Tổng thống Mỹ rằng OPEC tăng cường sản xuất để bù đắp tác động của lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran.
Giá xăng dầu hôm nay 29/4 giảm gần 3% sau tuyên bố của Donald Trump kêu gọi OPEC tăng nguồn cung dầu mỏ.